tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Giải Pháp Xâm Nhập Thị Trường Thành Công

——————————

Vì sao nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong việc xâm nhập thị trường, đặc biệt là trong 3 năm đầu khai trương? Có 3 lý do chính:

  1. Không biết cách định giá và đóng gói sản phẩm, dẫn tới hậu quả là sản phẩm tung ra thị trường không có sức hút hoặc ngoài khả năng chi trả của khách hàng mục tiêu.
  2. Không biết cách khảo sát thị trường hoặc chỉ khảo sát “nửa vời”, dẫn tới đánh giá sai về thị trường, đối thủ và khách hàng mục tiêu.
  3. Không biết cách xây dựng kế hoạch kinh doanh, dẫn tới hậu quả là doanh nghiệp giống như con tàu ra khơi mà không có la bàn và thuyền trưởng, trôi dạt trên biển và không bao giờ đi tới đích.

Với kinh nghiệm set up và tái cấu trúc cho gần 80 doanh nghiệp 6 năm qua, cố vấn chiến lược Marketing cho hơn 200 cá nhân, tổ chức kinh doanh, Eric Vũ sẵn sàng giúp doanh nghiệp xâm nhập thị trường thuận lợi hơn với 3 giải pháp tối ưu sau: 

  1. Định Giá, Đóng Gói Sản Phẩm
  2. Khảo Sát Thị Trường
  3. Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh
tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó Tổng Giám đốc phụ trách công nghệ và trung tâm thẻ

1- Định Giá, Đóng Gói Sản Phẩm

a) Giải Pháp:

_ Tham mưu cho doanh nghiệp cách định giá sản phẩm tối ưu nhất, vừa đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp vừa được thị trường chấp nhận một cách tự nhiên.

_ Tham mưu chiến lược thiết kế và đóng gói sản phẩm giúp sản phẩm trở lên “thu hút hơn” trong mắt khách hàng và khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

_ Tham mưu chiến lược tạo combo và bán chéo sản phẩm, giúp doanh nghiệp dễ dàng cross-selling và upselling thuận lợi hơn, từ đó tối ưu hoá doanh thu bán hàng.

b) Quy Trình Tư Vấn:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Eric Vũ tại đây để hiểu hơn về giải pháp và lựa chọn gói giải pháp phù hợp nhất với công ty.

+ Khách hàng xác nhận hợp đồng qua email và thanh toán đợt 1 để kích hoạt hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên.

_ Bước 2: Khách hàng chia sẻ thông tin sản phẩm cho Eric qua mail, để ê kíp nghiên cứu sản phẩm trước khi họp với công ty.

_ Bước 3: Eric họp online với BGĐ và các phòng ban liên quan của công ty để làm rõ hơn về thông tin sản phẩm, các yếu tố cấu thành giá và định hướng bán hàng của công ty.

_ Bước 4: Sau khi tổng hợp đủ thông tin, Eric sẽ làm việc với ê kíp để nghiên cứu và phân tích từ đó xây dựng phương án i) định giá và ii) đóng gói sản phẩm phù hợp nhất cho công ty. Gửi dự thảo phương án cho BGĐ.

_ Bước 5: Sau khi BGĐ nghiên cứu phương án, 2 Bên họp online để làm rõ hơn về phương án và góp ý hoàn thiện cho đến khi BGĐ chốt phương án cuối cùng.

_ Bước 6: Khách hàng thanh toán đợt 2. 2 Bên kết thúc dự án.

c) Phí Tư Vấn:

_ 20 triệu/sản phẩm. Mỗi sản phẩm không quá 5 phiên bản khác nhau về hình thức đóng gói, chất liệu, công dụng… Ví dụ: 1 sản phẩm kem có 3 phiên bản khác nhau về hình thức đóng gói là kem que, kem ốc quế và kem hộp.

+ Với các sản phẩm có nhiều phiên bản song chỉ khác nhau về màu sắc hoặc hương vị, được định giá ngang nhau thì sẽ không giới hạn số lượng phiên bản

Khách hàng cũng có thể lựa chọn combo 50 triệu/3 sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngay 10 triệu.

2- Khảo Sát Thị Trường

a) Giải Pháp:

_ Tham mưu cho doanh nghiệp định hướng i) thị trường mục tiêu và ii) khách hàng mục tiêu phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của công ty (sau đây gọi chung là “sản phẩm”). Làm cơ sở để khoanh vùng chính xác hơn phạm vi khảo sát, giúp tối ưu công sức và chi phí khảo sát thị trường so với triển khai dàn trải trên diện rộng.

_ Khảo sát khách hàng mục tiêu để vẽ chính xác “chân dung khách hàng”, làm cơ sở giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược tiếp thị và bán hàng phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu.

_ Khảo sát đối thủ cạnh tranh để đánh giá chính xác i) năng lực của đối thủ, bao gồm cả điểm mạnh và điểm yếu, ii) học hỏi thế mạnh của đối thủ và áp dụng có chọn lọc vào thực tế doanh nghiệp.

b) Kênh Khảo Sát:

Tuỳ thuộc vào đặc thù sản phẩm và khách hàng mục tiêu, 2 Bên sẽ tổ chức khảo sát thị trường trên 3 kênh chính sau:

_ Online: Khảo sát qua thanh tìm kiếm số 1 Việt Nam – Google, các mạng xã hội lớn nhất Việt Nam (FaceBook, Youtube, Tik Tok…) và các diễn đàn chuyên ngành.

_ Trực Tiếp: Gặp gỡ trực tiếp khách hàng mục tiêu để tiến hành khảo sát.

_ Qua Điện Thoại: Khảo sát qua điện thoại theo định hướng kịch bản 2 Bên đã thống nhất.

c) Hình Thức Khảo Sát & Chi Phí Triển Khai:

Hình Thức 1: Tiết Kiệm Hơn

_ Eric hướng dẫn doanh nghiệp cách tổ chức khảo sát thị trường, và trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình khảo sát thông qua họp trực tuyến.

_ Phí Tư Vấn & Hỗ Trợ: 25 – 50 triệu/chiến dịch. Mỗi chiến dịch sẽ giới hạn trên phạm vi 1 miền nhất định: Miền Bắc hoặc miền Nam. Với khách hàng cần triển khai chiến dịch trên Toàn quốc, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

_ Doanh nghiệp tự thanh toán toàn bộ chi phí triển khai khảo sát thị trường cho các nhà cung cấp liên quan (nếu có), như chi phí chạy quảng cáo, thuê nhân sự tiến hành khảo sát, tặng quà cho khách hàng tham gia khảo sát…

Hình Thức 2: Nhàn Hơn

_ Doanh nghiệp uỷ quyền cho Eric tổ chức triển khai khảo sát thị trường theo kế hoạch và ngân sách 2 Bên đã thống nhất.

+ Eric và team chủ động triển khai toàn bộ chiến dịch khảo sát thị trường từ khâu i) lên kế hoạch, ii) lựa chọn nhà cung cấp (nếu cần), iii) tổ chức triển khai, iv) nghiên cứu, phân tích dữ liệu và v) tổng hợp kết quả khảo sát đi kèm đề xuất định hướng hành động cho doanh nghiệp, dựa trên kết quả khảo sát thực tế. 

_ Phí Tư Vấn & Hỗ Trợ: Báo giá riêng theo từng dự án.

Hình thức 2 này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, sẵn sàng đầu tư khảo sát thị trường với ngân sách lớn. Với các doanh nghiệp nhỏ Eric khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức 1 sẽ tiết kiệm chi phí hơn và doanh nghiệp có thể tự triển khai các chiến dịch khảo sát thị trường tiếp theo, sau khi đã học hỏi kinh nghiệm triển khai cùng Eric.

d) Quy Trình Triển Khai:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Eric Vũ tại đây để hiểu hơn về giải pháp và lựa chọn gói giải pháp phù hợp nhất với công ty.

+ Khách hàng xác nhận hợp đồng qua email và thanh toán đợt 1 để kích hoạt hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên.

_ Bước 2: Eric họp online với các phòng ban liên quan của công ty và tiếp nhận các thông tin cần thiết để ê kíp xây dựng kế hoạch khảo sát thị trường, theo quy mô và ngân sách BGĐ đã chọn.

_ Bước 3: Ê kíp xây dựng kế hoạch khảo sát thị trường, gửi dự thảo cho BGĐ qua mail. 2 Bên họp online để công ty hiểu rõ kế hoạch và góp ý (nếu cần): Sau khi hoàn thiện lại kế hoạch theo góp ý của công ty, ê kíp gửi lại kế hoạch cuối cùng cho BGĐ phê duyệt trước khi triển khai.

_ Bước 4:

+ Eric hướng dẫn công ty cách tổ chức triển khai khảo sát thị trường theo kế hoạch đã được BGĐ phê duyệt, và hỗ trợ công ty trong suốt quá trình triển khai, qua điện thoại hoặc họp trực tuyến. >> Áp dụng khi công ty chọn hình thức hợp tác 1.

+ Eric và ê kíp chủ động triển khai khảo sát thị trường theo kế hoạch đã được BGĐ phê duyệt. >> Áp dụng khi công ty chọn hình thức hợp tác 2. 

_ Bước 5:

+ Hình Thức 1: Sau khi kết thúc khảo sát, công ty tự tổng hợp và phân tích số liệu rồi gửi cho Eric để tham mưu cho BGĐ định hướng hành động tiếp theo, căn cứ vào kết quả khảo sát. 

+ Hình Thức 2: Sau khi kết thúc khảo sát, ê kíp của Eric tự tổng hợp và phân tích số liệu rồi gửi cho BGĐ, đi kèm tham mưu định hướng hành động tiếp theo. 

_ Bước 6: 2 Bên họp online để làm rõ kết quả khảo sát và đề xuất các định hướng hành động tiếp theo cho công ty.

_ Bước 7: Khách hàng thanh toán đợt 2. 2 Bên kết thúc dự án.

3- Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh

a) Giải Pháp:

_ Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp trong ngắn hạn và trung hạn (3 năm), giúp doanh nghiệp đi đúng hướng và phát triển thuận lợi hơn. Trong kế hoạch kinh doanh sẽ thể hiện rõ tầm nhìn, chiến lược và lộ trình triển khai cụ thể cho 3 mảng hoạt động chính sau:

+ Marketing, bao gồm cả hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu.

+ Phát triển kinh doanh, bao gồm cả hoạt động xâm nhập thị trường và phát triển mạng lưới phân phối.

+ Chăm sóc khách hàng, bao gồm cả 3 kênh trực tiếp, online và qua điện thoại.

_ Hướng dẫn BGĐ cách triển khai áp dụng kế hoạch kinh doanh vào thực tế doanh nghiệp.

Khuyến Nghị:

_ Khách hàng có thể đăng ký giải pháp này cùng với giải pháp i) định giá, đóng gói sản phẩm hoặc ii) khảo sát thị trường để có hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

b) Phí Tư Vấn:

_ 50 triệu/nhãn hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh.

_ Nếu cần hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh cho i) nhiều nhãn hàng hoặc ii) nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, khách hàng có thể đăng ký combo 100 triệu/3 nhãn hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh.

c) Quy Trình Triển Khai:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Eric Vũ tại đây để hiểu hơn về giải pháp và lựa chọn gói giải pháp phù hợp nhất với công ty.

+ Khách hàng xác nhận hợp đồng qua email và thanh toán đợt 1 để kích hoạt hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên.

_ Bước 2: Khách hàng chia sẻ các dữ liệu thông tin đầu vào cho Eric qua mail, để ê kíp nghiên cứu trước khi họp với công ty.

_ Bước 3: Eric họp online với BGĐ và các phòng ban liên quan của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm, năng lực tiếp thị bán hàng và ngân sách Marketing của doanh nghiệp.

_ Bước 4: Sau khi tổng hợp đủ thông tin, Eric sẽ làm việc với ê kíp để nghiên cứu và phân tích từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất cho công ty. Gửi dự thảo kế hoạch cho BGĐ.

_ Bước 5: Sau khi BGĐ nghiên cứu dự thảo, 2 Bên họp online để làm rõ hơn về kế hoạch cho đến khi BGĐ chốt phương án cuối cùng.

_ Bước 6: Ê kíp hoàn thiện lại kế hoạch lần cuối sau đó gửi cho BGĐ. Khách hàng thanh toán đợt 2. Eric hướng dẫn cho BGĐ cách triển khai áp dụng kế hoạch kinh doanh vào thực tế. 2 Bên kết thúc dự án.

4- Về Eric Vũ

Chuyên Gia
Set Up, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

+ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

+ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

+ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

+ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp. 

_ Đã cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 cá nhân, tổ chức ở Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh phòng khám, mỹ phẩm và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng tự động hoá, Eric sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

5- Kinh Nghiệm Triển Khai Dự Án Trên Toàn Quốc

200 Khách Hàng Được Hỗ Trợ
6 Năm Qua
tái cấu trúc doanh nghiệp

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Triển Khai Set Up, Tái Cấu Trúc Và Tự Động Hoá Doanh Nghiệp: 

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Trí tuệ Nhân tạo

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

tư vấn set up tái cấu trúc doanh nghiệp

Các thị trường chính nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công cho 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

6- Đăng Ký Giải Pháp

Sẵn Sàng
Bứt Phá

tái cấu trúc doanh nghiệp

Mọi khách hàng muốn được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho Công ty có thể liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0929 631 888!

Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2021 vượt khó thành công!

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính, Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric.

Tham Khảo:

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese