tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
marketing thue ngoai

Thuê ngoài Marketing là gì và cách thức team Marketing thuê ngoài hoạt động?

Thuê ngoài Marketing là gì và cách thức team Marketing thuê ngoài hoạt động?

I. Thuê ngoài marketing là gì?

Là giải pháp mà doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động Digital Marketing thay thế cho phòng marketing của doanh nghiệp. Hoạt động Marketing này diễn ra liên tục như một phòng marketing nội bộ của doanh nghiệp, cụ thể bao gồm:

1. Phát triển kênh digital marketing
2. Xây dựng nội dung marketing online
3. Lên chiến lược quảng bá và thực thi các chiến dịch quảng cáo online.
4. Lợi thế của việc thuê ngoài Marketing giúp tối ưu cơ chế quảng cáo, và giảm bớt thời gian, chi phí tự xây dựng phòng marketing.

II. Cách thức team marketing thuê ngoài hoạt động:

Tương tự như cách thức hoạt động của team marketing In-house. Team marketing thuê ngoài hoạt động cũng sẽ có 3 phân đoạn từ khi tiếp nhận chiến dịch.

1. Tiếp nhận dự án

Đội ngũ Ericmanagementgroup sẽ ghi nhận những thông tin dự án và mục tiêu sắp tới từ phía khách hàng.

Thảo luận với khách hàng về nguồn lực và nền tảng có sẵn hỗ trợ cho marketing, qua đó đánh giá độ khả thi của chiến dịch và mong muốn kết quả mang lại.

2. Lên kế hoạch triển khai cụ thể

Công việc tiếp theo sẽ làm team marketing Ericmanagementgroup sẽ lên kế hoạch triển khai dựa trên yêu cầu từ phía khách hàng và kinh nghiệm sẵn có.

Chúng tôi sẽ gửi khách hàng Proposal bao gồm phân tích chiến lược SWOT, dựa nào năng lực công ty để đánh giá và đưa ra hình thức marketing phù hợp sao cho tối ưu được chi phí.

3. Triển khai dự án

Sau khi dự án được khách hàng phê duyệt thì team Marketing Ericmanagementgroup sẽ bắt đầu thực thi dự án theo từng bước. Setup chiến dịch và nội dung hiển thị trên các nền tảng quảng cáo. Khách hàng và đội ngũ marketing thuê ngoài sẽ cùng theo dõi để phân tích và đánh giá kết quả.

thue ngoai marketing

III. Ưu điểm và khuyết điểm của thuê ngoài marketing

Bất kỳ một loại dịch vụ nào được outsource bên ngoài đều mang những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Kể cả Thuê ngoài team Marketing cũng vậy.

1. Ưu điểm:

– Được phân tích, tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing bài bản. Team marketing thuê ngoài thông thường sẽ được làm việc với nhiều đối tác đa ngành nghề cho nên kinh nghiệm và Data khách hàng chính là tài sản quý báu nhất.
– Tiết kiệm được các chi phí liên quan đáng kể (như chi phí quản lý, chi phí thiết lập các bộ phận liên quan như design / IT) mà vẫn phát triển xây dựng kế hoạch marketing & branding toàn diện.
– Vẫn được đảm bảo KPI & Deadline thực hiện. Giúp Doanh nghiệp tăng khả năng đạt được mục tiêu đề ra.
– Được sử dụng nguồn nhân sự đã qua đào tạo, có chuyên môn & kinh nghiệm thực chiến. Không mất thời gian, đau đầu với bài toán tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự phòng marketing.

2. Khuyết điểm:

– Cần bảo mật thông tin để tránh rò rỉ thông tin doanh nghiệp
– Cần có quy trình làm việc và khung giờ gian làm việc được quy định cụ thể trong hợp đồng để giảm bớt độ trễ về thông tin
– Cần cam kết hợp tác làm việc lâu dài để ổn định quy trình

V. Thuê ngoài marketing có dễ dàng không?

Vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước:

1. Cung cấp thông tin về mục tiêu kinh doanh, mục tiêu marketing cũng như ngân sách, thông tin sản phẩm, đối tượng mua hàng
2. Chọn chức năng bạn cần hỗ trợ trong danh mục dịch vụ của chúng tôi hoặc trọn gói digital marketing outsource.
3. Để lại thông tin liên lạc: tên và email hoặc số điện thoại qua phần liên hệ.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese