tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Tư Vấn Thành Lập Công Ty

——————————

tư vấn thành lập công ty

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn tư vấn thành lập công ty mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng trong quá trình setup công ty, dẫn đến hậu quả là khi công ty mới đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Một số chủ doanh nghiệp nhận ra vấn đề và sẵn sàng đầu tư xây dựng nền móng vững chắc cho công ty mới ngay từ đầu, để có thể yên tâm đi xa hơn khi ra thị trường, từ đó giải pháp mời ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ setup công ty ngày càng được nhiều công ty lựa chọn.

➡ Tuỳ vào mục tiêu phát triển công ty mới và khả năng đầu tư, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 3 nhóm giải pháp sau:

 1. Giải Pháp Miễn Phí.  
 2. Giải Pháp Tiết Kiệm.
 3. Giải Pháp Toàn Diện.

1- Giải Pháp Miễn Phí

Khách hàng lựa chọn 1 trong 8 giải pháp sau để được Eric và ê kíp tư vấn miễn phí: 

 1. Kinh nghiệm đặt tên cho công ty mới và chọn màu sắc nhận diện chính cho thương hiệu mới, hợp Phong Thuỷ và lĩnh vực kinh doanh.
 2. Kinh nghiệm lựa chọn nhân sự cho các vị trí “nhạy cảm” như CEO, kế toán trưởng, trưởng phòng nhân sự và trợ lý/thư ký (tối đa 2 vị trí).
 3. Kinh nghiệm tính và đánh giá chỉ tiêu nhiệm vụ hàng tháng – KPI của mỗi CBNV, cho 1 trong 3 khối là a) khối sản xuất, b) khối kinh doanh và c) khối back-office.
 4. Kinh nghiệm xây dựng chính sách trả thù lao cho người lao động theo hiệu quả làm việc thực tế và đóng góp của mỗi CBNV cho công ty.
 5. Kinh nghiệm thu hút khách hàng trên môi trường internet và di động, khai thác các nền tảng truyền thông, xã hội phổ biến nhất (Tik Tok, Instagram, Youtube, Google, Facebook, Zalo…).
 6. Kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng đa kênh, khai thác Công nghệ 4.0.
 7. Kinh nghiệm kiểm soát hàng hoá và hoạt động bán hàng đa kênh.
 8. Kinh nghiệm kiểm soát thu, chi và dòng tiền của công ty theo thời gian thực – real time.

Mỗi tháng Eric sẽ hỗ trợ miễn phí cho 30 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp được lựa chọn 1 trong 8 giải pháp trên theo nhu cầu thực tế. Vì số lượng doanh nghiệp cần hỗ trợ mỗi tháng khá nhiều, nên Eric sẽ dành cho mỗi chủ doanh nghiệp tối đa 1 tiếng: 2 Bên trao đổi qua điện thoại hoặc Zalo.

✔ Quy Trình Triển Khai:

_ Bước 1: Chủ doanh nghiệp kết bạn với Eric qua Zalo tại đây, đi kèm nội dung tin nhắn kết bạn là “Tôi cần hỗ trợ set up Công ty“.

_ Bước 2: Sau khi lựa chọn 1 trong 8 giải pháp cần hỗ trợ, chủ doanh nghiệp gọi cho Eric vào một trong các buổi tối thứ 3, 5, 6, 7, CN hàng tuần (2 buổi còn lại Eric ở sân bay), để được tư vấn miễn phí giải pháp doanh nghiệp đang cần.

_ Bước 3: Khi cần hỗ trợ các giải pháp chuyên sâu hơn, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn trong 2 nhóm “Giải pháp Tiết kiệm” và “Giải pháp Toàn diện” được chia sẻ ở mục 2, 3.

+ Trong đó các giải pháp tiết kiệm phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ còn các giải pháp toàn diện phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, sẵn sàng đầu tư để bứt phá mạnh mẽ và gặt hái thành công ngay trong 1 – 1,5 năm đầu xâm nhập thị trường. 

 

2- Giải Pháp Tiết Kiệm

Tuỳ vào nhu cầu của công ty, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn 6 gói setup tiết kiệm sau:

a) 6 Gói Giải Pháp:

Gói 1: 25 Triệu

_ Giúp chủ doanh nghiệp đặt tên cho a) công ty mới và b) thương hiệu mới, phù hợp nhất với Phong Thuỷ và đặc thù lĩnh vực kinh doanh.

_ Giúp chủ doanh nghiệp sàng lọc và lựa chọn các vị trí nhân sự “nhạy cảm” giữa các ứng viên tiềm năng, theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn của Đông Á: Cổ đông sáng lập, CEO, kế toán trưởng, các trưởng phòng, trợ lý/thư ký… (tối đa 10 người).

Gói 2: 25 Triệu

_ Tham mưu cho BGĐ mô hình kinh doanh phù hợp nhất với a) lĩnh vực kinh doanh chủ đạo và b) các sản phẩm, dịch vụ chính của công ty.

_ Tham mưu cho BGĐ định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp nhất với a) năng lực tổ chức triển khai của bộ máy nhân sự dưới quyền và b) khả năng đầu tư của công ty trong 1 – 2 năm đầu xâm nhập thị trường.

_ Tham mưu cho BGĐ sơ đồ tổ chức phòng ban phù hợp nhất cho công ty mới.

✔ Gói 3: 50 Triệu

_ Xây dựng bản mô tả công việc đi kèm cách tính và đánh giá chỉ tiêu công việc – KPI hàng tháng cho 3 bộ phận phụ trách “đầu ra” cho Công ty là a) Marketing, b) Phát triển Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng (tối đa 15 vị trí chức danh khác nhau: không giới hạn số lượng nhân sự).

✔ Gói 4: 50 Triệu

_ Xây dựng bản mô tả công việc đi kèm cách tính và đánh giá chỉ tiêu công việc – KPI hàng tháng cho a) Ban Giám đốc, b) Phòng Hành chính, Nhân sự và c) Phòng Tài chính, Kế toán (tối đa 15 vị trí chức danh khác nhau: không giới hạn số lượng nhân sự).

✔ Gói 5: 50 Triệu

_ Hỗ trợ công ty phỏng vấn chuyên môn và ra bài test để đánh giá năng lực ứng viên thuộc 3 bộ phận phụ trách đầu ra (tối đa 50 ứng viên).

✔ Gói 6: 50 Triệu

_ Hỗ trợ công ty phỏng vấn chuyên môn và ra bài test để đánh giá năng lực ứng viên ứng tuyển vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và Khối Văn phòng – ngoài 3 bộ phận phụ trách đầu ra (tối đa 50 ứng viên).

b) Hình Thức Triển Khai:

✔ Gói 1, 2, 3, 4: 

_ Bước 1: Eric làm việc với BGĐ và các phòng ban liên quan của công ty qua hình thức họp trực tuyến, để làm rõ nhu cầu, phân tích thực trạng và tổng hợp các thông tin dữ liệu đầu vào phục vụ cho việc phân tích: đưa ra giải pháp.

_ Bước 2: Ê kíp hỗ trợ phân tích dữ liệu và xây dựng giải pháp dưới sự chỉ đạo của Eric.

_ Bước 3: Eric gửi đề xuất giải pháp cho BGĐ: 2 Bên họp trực tuyến để làm rõ giải pháp và đưa ra các ý kiến góp ý nếu có. Sau khi hoàn thiện lại lần cuối, Eric gửi lại cho BGĐ và hướng dẫn cách áp dụng vào thực tế doanh nghiệp.

✔ Gói 5, 6:

_ Bước 1: Công ty gửi bản mô tả công việc, tiêu chí tuyển dụng và khung lương của các vị trí cần hỗ trợ phỏng vấn chuyên môn cho Eric. Phòng Nhân sự thống nhất lịch hẹn phỏng vấn ứng viên với Trợ lý của Eric.

_ Bước 2: Eric phỏng vấn ứng viên Online. Ra bài test cho ứng viên.

_ Bước 3: Công ty gửi bài test ứng viên đã làm cho Eric. Eric cùng ê kíp phân tích và đánh giá kết quả bài test của từng ứng viên.

_ Bước 4: Thông báo kết quả phỏng vấn và làm bài test của tất cả ứng viên cho công ty qua email.

Trong trường hợp nhân sự mới đột ngột nghỉ việc trong thời gian thử việc, Eric sẵn sàng hỗ trợ công ty phỏng vấn và ra bài test thêm cho tối đa 25 ứng viên nữa. Nhằm giúp công ty đạt hiệu quả tuyển dụng tốt nhất.

c) Quy Trình Triển Khai:

_ Bước 1: Chủ doanh nghiệp kết bạn với Eric qua Zalo tại đây, đi kèm nội dung tin nhắn kết bạn là “Tôi cần hỗ trợ set up Công ty“.

_ Bước 2: Sau khi nghe Eric làm rõ các giải pháp doanh nghiệp đang quan tâm, chủ doanh nghiệp lựa chọn giải pháp cần Eric hỗ trợ trước tiên. Ban Thư ký gửi thư xác nhận hợp tác qua email, sau khi xác nhận đồng ý triển khai, công ty tiến hành thanh toán 100% phí tư vấn triển khai cho Eric, để Ban Thư ký sắp xếp lịch làm việc giữa 2 Bên.

_ Bước 3: Eric và ê kíp triển khai giải pháp theo gói tiết kiệm mà công ty đã đăng ký, sau 5 – 7 ngày kể từ khi nhận được thanh toán.

 

 

3- Giải Pháp Toàn Diện

SETUP CÔNG TY TRỌN GÓI

a) Setup Công Ty Là Gì?

Setup công ty là xây dựng nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp mới, từ mô hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, bộ máy nhân sự đến chính sách lương thưởng, quy trình quản lý vận hành công ty, cơ chế kiểm soát tài chính, chiến lược Marketing, hạ tầng công nghệ phục vụ hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng vv…

✔ Lợi Ích Mang Lại:

 1. Lựa chọn đúng mô hình và chiến lược kinh doanh, để đi đúng hướng ngay từ đầu và tiết kiệm thời gian xâm nhập thị trường.
 2. Có ngay bộ khung nhân sự đầy đủ, sẵn sàng triển khai tiếp thị, bán hàng ra thị trường thay vì phải vất vả tuyển dụng, sàng lọc và huấn luyện nhân sự mới.
 3. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chuẩn a) mô tả công việc, b) KPI hàng tháng và c) chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế giúp công ty kiểm soát tốt nhất hiệu quả làm việc của mọi CBNV.
 4. Được chuyên gia và ê kíp giàu kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing và hỗ trợ chuẩn hoá quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp giúp công ty có thể tăng tốc ngay trong năm 2021 và 2 năm tiếp theo.
 5. Và những lợi ích thiết thực khác theo gói setup công ty mà chủ doanh nghiệp đăng ký.

✔ Giải Pháp Của Chúng Tôi:

Với kinh nghiệm tổ chức set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài 6 năm qua, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

➡ Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển công ty và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn quy mô và mức độ setup phù hợp. Theo thống kê của Eric’s Management Group trong 3 năm gần nhất thì thời gian setup trung bình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến như sau:

_ Setup Trọn Gói Công Ty Mới: 4 tháng. Có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau, khi chủ doanh nghiệp đăng ký ngay từ đầu để ê kíp thu xếp.

_ Setup Riêng Mảng Đầu Ra: 2 tháng, bao gồm các mảng hoạt động liên quan đến Marketing, phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

_ Setup Riêng Mảng Vận Hành: 2 tháng, bao gồm các mảng hoạt động liên quan đến mô hình tổ chức, định biên nhân sự, KPI, chính sách lương, nội quy lao động, văn hoá doanh nghiệp và quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp…

 

chuyển đổi số doanh nghiệp

b) Setup Trọn Gói Công Ty Mới:

Hiệu Quả
Cao Nhất

Với các doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt có thể lựa chọn giải pháp setup công ty trọn gói, để đạt hiệu quả đầu tư tối đa. Khi chọn giải pháp này, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ mô hình kinh doanh phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu cho BGĐ sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tương ứng.

_ Tham mưu chiến lược sàng lọc và lựa chọn nhân tài phù hợp cho các vị trí chủ chốt, nhạy cảm (như cổ đông, thành viên ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký…) theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Trung, Nhật, Hàn.

_ Xây dựng a) bản mô tả công việc đi kèm b) KPI cho từng vị trí nhân sự, c) mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (theo phương pháp 3P mới nhất) và d) chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy mạnh mẽ năng suất và hiệu quả làm việc vv…

_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành, từ Ban Giám đốc tới các vị trí Trưởng phòng, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự/ Nghiên cứu Phát triển/ Marketing/ Bán hàng, Kinh doanh/ Chăm sóc Khách hàng/ Tài chính Kế toán/ Huấn luyện/ Thanh tra, Giám sát vv…

_ Set up toàn bộ các vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận phụ trách “đầu ra” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người.

_ Tổ chức huấn luyện thực chiến cho các cán bộ quản lý và 3 bộ phận phụ trách đầu ra các kỹ năng a) tìm kiếm, thu hút khách hàng (qua cả 2 kênh Marketing online và offline), b) chăm sóc khách hàng và c) tuyển Đại lý trên Toàn quốc theo mô hình on-the-job Training…

_ Xây dựng nội quy lao động, định hướng văn hoá doanh nghiệp và các kênh truyền thông nội bộ thiết yếu cho công ty.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và quy hoạch danh mục sản phẩm.

_ Tham mưu chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng kinh doanh và nội lực của doanh nghiệp.

_ Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ quảng bá và gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

_ Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách thuận lợi trên các thị trường mục tiêu trong ngắn hạn và trung hạn, tầm nhìn dài hạn.

_ Tham mưu chiến lược phát triển mạng lưới website vệ tinh giúp hình thành “mạng lưới tiếp thị mạng nhện” xung quanh khách hàng tiềm năng.

_ Tham mưu chiến lược phát triển các ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android) giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công nhất trên Internet và các thiết bị di động.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online.

_ Triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn bộ hệ thống.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ nội quy lao động, quy trình làm việc và phối hợp giữa các phòng ban, từ đó kết hợp với văn hoá doanh nghiệp hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết.

_ Chuẩn hoá toàn bộ quy trình tổ chức, vận hành và quản lý doanh nghiệp, làm nền móng để chuyển đổi số hoặc nhân bản theo mô hình Franchise ra các chi nhánh, công ty con.

_ Tư vấn và giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh toàn cầu hoá và giảm tối đa ảnh hưởng của dịch Covid 19 khi bị cách ly xã hội.

_ Và các hạng mục khác theo nhu cầu của BGĐ.

➡ Sau khi setup công ty xong, Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

 

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

c) Chi Phí Setup:

Set Up Riêng Mảng Đầu Ra ~100 Triệu/2 Tháng
Set Up Riêng Mảng Vận Hành ~100 Triệu/2 Tháng
Set Up Công Ty Trọn Gói ~200 Triệu/4 Tháng

Phí tư vấn và tổ chức triển khai setup công ty cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) thời gian Eric Vũ sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng và 3) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà khách hàng mong muốn sau 1 năm thành lập công ty, cụ thể là:

_ Setup riêng mảng đầu ra hoặc riêng mảng vận hành, phí tư vấn triển khai sẽ là từ 100 triệu, với thời gian triển khai vào khoảng 2 tháng.

_ Setup trọn gói công ty mới, phí tư vấn triển khai sẽ là từ 200 triệu/4 tháng.

+ Thời gian triển khai setup trọn gói công ty phổ biến vào khoảng 4 tháng, có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau nếu khách hàng đăng ký ngay từ đầu, cho ê kíp sắp xếp. Theo đó mỗi tuần của tháng cuối cùng Eric sẽ sang hỗ trợ công ty 2 ngày/tuần để rút ngắn tiến độ 1 tháng theo nhu cầu của BGĐ. 

Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các quận trung tâm của Sài Gòn và Hà Nội: Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

_ Trong đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra khi setup doanh nghiệp. Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc công ty có nhiều chi nhánh, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Eric về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.

d) Ưu Đãi Trong Tháng Này:

Số Lượng
Có Hạn

_ Tặng 1 năm sử dụng phần mềm quản lý và bán hàng chuyên nghiệp (dành riêng cho 3 lĩnh vực kinh doanh Phòng khám, Spa và Mỹ phẩm).

_ Ưu đãi 15% khi đăng ký các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 0 đồng, chăm sóc khách hàng tự động và tuyển Đại lý Toàn quốc (xem chi tiết).

_ Tài trợ 50% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin hơn khi ngoại giao, livestream bán hàng hay điều hành doanh nghiệp, ở các trung tâm nha khoa 4/5 sao là đối tác chiến lược của Eric’s Management Group.

Áp dụng với mọi khách hàng ký hợp đồng setup công ty mới trọn gói trước ngày 1/6.

 

4- Về Eric Vũ

Chuyên Gia
Set Up Doanh Nghiệp
tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách công nghệ và trung tâm thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Đã cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 cá nhân, tổ chức ở Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh phòng khám, mỹ phẩm và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Eric sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

 

5- Kinh Nghiệm Setup Công Ty Trên Toàn Quốc

200 Khách Hàng
6 Năm Qua
tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện thực chiến và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

✈ Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn SetUp, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

 

6- Đăng Ký Giải Pháp Setup Công Ty

Sẵn Sàng
Cất Cánh

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp setup phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2021 thành công!

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpSau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính, Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric.

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

 

7- Cơ Hội Hợp Tác

Mọi văn phòng luật hoặc ngân hàng thương mại muốn hợp tác với Eric vui lòng liên hệ qua Trợ lý của Eric, Ms Trang Nguyễn tại đây.

Hiện tại Eric’s Management Group đang hợp tác với hơn 20 văn phòng luật và 5 ngân hàng lớn ở Sài Gòn, Cần Thơ, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi sự và kinh doanh thuận lợi nhất trên thị trường Việt Nam.

tư vấn set up xây dựng công ty mới

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese