tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp

——————————

tái cấu trúc doanh nghiệp

Mời Eric Vũ giúp tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp để xây dựng một mô hình kinh doanh tối ưu đi kèm bộ máy nhân sự mạnh, quy trình quản lý, vận hành chuyên nghiệp và những chiến lược Marketing sáng tạo nhằm THÚC ĐẨY MẠNH a) năng suất và hiệu quả lao động, b) lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường từ đó thúc đẩy doanh thu tăng trưởng một cách bền vững.

1- Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Là Gì?

– Tái cấu trúc doanh nghiệp là phát hiện và khắc phục tất cả các:

1) Phòng ban và vị trí nhân sự còn yếu kém.

2) Quy trình quản lý, vận hành có nhiều “lỗ hổng”.

3) Khó khăn, thách thức đang cản trở tốc độ phát triển tự nhiên của doanh nghiệp, thậm chí khiến cho doanh nghiệp bước vào giai đoạn suy thoái hay đứng trước bờ vực phá sản, nếu không hành động kịp thời.

– Giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp:

1) Đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp.

2) Đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản.

3) Sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể “bứt phá”.

4) Không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hay có nguy cơ bị thâu tóm.

5) Muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý, vận hành doanh nghiệp để đồng bộ và tối ưu hoá trước khi nhân bản ra Toàn quốc theo mô hình Franchise.

6) Muốn phát triển hoặc tái định vị thương hiệu (“make-up”) trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng – IPO.

Thời gian cần để triển khai tái cấu trúc doanh nghiệp phụ thuộc chính vào quy mô và mức độ cần tái cấu trúc. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án trong 3 năm gần nhất, thời gian tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp trung bình vào khoảng 4 tháng.

– Tuỳ vào mục tiêu phát triển và khả năng đầu tư, khách hàng cũng có thể chọn a) tái cấu trúc riêng mảng đầu ra hoặc b) tái cấu trúc riêng mảng vận hành, với thời gian khoảng 2 tháng. 

2- Tái Cấu Trúc Toàn Diện Doanh Nghiệp

Hiệu Quả
Cao Nhất

Với các doanh nghiệp có tham vọng phát triển và năng lực tài chính tốt có thể đăng ký giải pháp tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp, để đạt hiệu quả đầu tư tối đa. Khi chọn giải pháp này, Công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

– Khảo sát toàn diện doanh nghiệp để phát hiện tất cả những nguy cơ, hạn chế và thách thức đang cản trở đà phát triển tự nhiên của doanh nghiệp, từ đó tham mưu cho BGĐ phương án tái cấu trúc tối ưu.

– Sau khi được BGĐ phê duyệt, tiến hành tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp từ a) xây dựng mô hình kinh doanh tối ưu, b) hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ đến c) set up 1 bộ khung nhân sự mạnh đi kèm d) quy trình tổ chức vận hành khoa học, với các chiến lược Marketing đột phá nhằm thúc đẩy dần tốc độ tăng trưởng doanh thu lên tối thiểu từ 25 đến 50% (so với trung bình 12 tháng gần nhất), sau 6 – 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tư vấn: Áp dụng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ”, với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “sản xuất” sẽ lấy tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của Top 5 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thị trường trong cùng ngành làm mốc tham chiếu.

– Với các doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập dưới 2 năm hoặc các Start-Up công nghệ tỷ lệ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm % mỗi năm, mức độ phát triển cụ thể sẽ phụ thuộc vào:

1) Khả năng đầu tư của Công ty.

2) Khoảng trống thị trường. 

3) Và những nhân tố có-khả-năng tạo ra bước đột phá mới cho dự án mà Công ty chưa nhìn ra hoặc không biết cách khai thác tối ưu.

–  Mục tiêu tái cấu trúc doanh nghiệp sẽ tập trung trước tiên vào các vị trí/quy trình/mảng hoạt động mà Công ty đang yếu nhất, sau đó mở rộng sang các vị trí/quy trình/mảng hoạt động còn thiếu trước khi đồng bộ hoá toàn bộ. Phạm vi tái cấu trúc sẽ bao gồm vài (hoặc tất cả) các mảng hoạt động chính sau của Công ty:

+ Mô hình kinh doanh.

+ Sơ đồ tổ chức Phòng/Ban và định biên nhân sự.

+ Mô tả công việc. 

+ Cơ chế kiểm soát KPI và đánh giá nhân sự hàng tháng.

+ Năng suất và hiệu quả làm việc của bộ máy nhân sự: Từ BGĐ, các trưởng bộ phận đến tất cả nhân sự chủ chốt của Công ty.

+ Chính sách trả thù lao theo hiệu quả làm việc thực tế. 

+ Nội quy lao động và văn hoá doanh nghiệp.

+ Quy hoạch danh mục sản phẩm và chiến lược sản phẩm trong ngắn hạn, tầm nhìn trung hạn: 3 năm kế tiếp.

+ Vị thế thương hiệu và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

+ Năng lực và hiệu quả làm việc thực tế của 3 bộ phận phụ trách đầu ra là:

1) Marketing.

2) Bán hàng, Kinh doanh. 

3) Chăm sóc Khách hàng.

+ Hạ tầng công nghệ phục vụ cho 3 bộ phận phụ trách đầu ra.

+ Mạng lưới đối tác và đại lý phân phối trên Toàn quốc.

+ Cơ chế kiểm soát dòng tiền và hoạt động thu chi hàng ngày.

+ Tỷ lệ chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích ứng hiệu quả với môi trường kinh doanh mới thời (hậu) Covid 19, không bị tụt hậu lại phía sau vv…

– Về hệ thống nhân sự, sau khi khảo sát toàn diện doanh nghiệp có đánh giá chính xác về điểm mạnh, yếu của từng phòng ban, Eric sẽ đề xuất phương án nhân sự mới cho BGĐ lựa chọn theo hướng a) huấn luyện, bồi dưỡng cho các nhân sự nên giữ lại và b) tuyển dụng mới các vị trí phải thay thế.

– BGĐ có thể lựa chọn thêm hạng mục chuẩn hoá toàn bộ quy trình tổ chức, vận hành và quản lý doanh nghiệp, với thời gian triển khai cần thêm vào khoảng 1,5 tháng: Phù hợp với các doanh nghiệp lớn, có nhiều đơn vị thành viên hoặc chủ đầu tư sở hữu nhiều công ty.

Sau khi tái cấu trúc xong, Eric sẽ hỗ trợ BGĐ vận hành hệ thống một thời gian để đảm bảo các phòng ban hoạt động và phối hợp tốt với nhau trước khi nghiệm thu.

 

tái cấu trúc doanh nghiệp

Sau khi hợp tác thành công trong Giai đoạn 1 – tái cấu trúc doanh nghiệp, 2 Bên có thể tiếp tục hợp tác trong Giai đoạn 2 – phát triển doanh nghiệp theo đó Eric Vũ sẽ tham gia cố vấn chiến lược (như 1 “Giám đốc Chiến lược”) hoặc trực tiếp tham gia điều hành (như 1 “Lãnh đạo Cấp cao”) giúp doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng cao theo đúng mức kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, trong thời gian nhanh nhất vv…

+ Trong Giai đoạn 2 này, Eric sẵn sàng không nhận thù lao để được hưởng:

1) % doanh thu, hoặc 

2) cổ phần ưu đãi khi giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng trong ngắn hạn và trung hạn.

– Riêng với các Start-Up công nghệ, với thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, Eric Vũ sẵn sàng giúp các Start-Up phát triển dự án lọt vào top 500 > 200 > 100 website/ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam, chinh phục thị trường nội địa và kêu gọi vốn đầu tư ban đầu với quy mô dưới 1 triệu đô la Mĩ.

– Với các doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ (ICT), nhưng muốn khai thác sức mạnh của Công nghệ 4.0 vào việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh hoặc đầu tư sinh lợi tối đa từ hơn 90 triệu người dân Việt Nam, Eric Vũ sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với đặc thù lĩnh vực kinh doanh, tham vọng phát triển và khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

 

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường chính nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công cho 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

Chi Phí Tái Cấu Trúc:

Bao Gồm Phí Tư Vấn
& Tổ Chức Triển Khai

Tái Cấu Trúc Toàn Diện Doanh Nghiệp ~200 Triệu/4 Tháng
Tái Cấu Trúc Riêng Mảng Đầu Ra/Vận Hành ~100 Triệu/2 Tháng

Tái Cấu Trúc Toàn Diện:

Phí tư vấn và tổ chức triển khai tái cấu trúc doanh nghiệp cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào a) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, b) thời gian Eric Vũ sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng và c) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà khách hàng mong muốn, cụ thể là:

– Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là ~40 triệu/tháng.

– Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu trên 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là ~50 triệu/tháng.

Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp ở trung tâm Sài Gòn và Hà Nội: Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

– Thời gian triển khai tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp phổ biến vào khoảng 4 tháng. Áp dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

+ Thời gian triển khai có thể rút ngắn từ 4 tháng xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau và khách hàng đăng ký ngay từ đầu, cho ê kíp sắp xếp. Theo đó mỗi tuần của tháng cuối cùng Eric sẽ sang hỗ trợ Công ty 2 ngày/tuần để rút ngắn tiến độ 1 tháng theo nhu cầu của khách hàng. 

Tái Cấu Trúc Riêng Mảng Đầu Ra/Vận Hành:

– Khách hàng có thể lựa chọn a) tái cấu trúc riêng mảng đầu ra, bao gồm 3 bộ phận a) Marketing, b) Bán hàng, Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng, hoặc b) tái cấu trúc riêng mảng vận hành với chi phí đầu tư từ 80 – 100 triệu. Thời gian triển khai vào khoảng 2 tháng.

Ưu Đãi Trong Tháng Này:

– Tặng 1 năm sử dụng phần mềm quản lý, bán hàng “2 trong 1” dành riêng cho 3 lĩnh vực kinh doanh Spa, Mỹ phẩm và Nha khoa.

– Ưu đãi 10% khi đăng ký các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 0 đồng, chăm sóc khách hàng tự động và tuyển Đại lý Toàn quốc (xem chi tiết).

 Số lượng có hạn. Áp dụng với mọi khách hàng ký hợp đồng tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp trước ngày 28/2.

Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư để tái cấu trúc toàn diện hệ thống (bao gồm nhiều công ty hoặc nhiều đơn vị thành viên), có thể mời Eric về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.

3- Tái Cấu Trúc Từng Phần Doanh Nghiệp

Tập Trung Vào
Các Mảng Thiết Yếu Nhất

Với các khách hàng chưa có điều kiện đầu tư 1) tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp hoặc 2) tái cấu trúc riêng 3 bộ phận phụ trách đầu ra, có thể lựa chọn tái cấu trúc các mảng hoạt động thiết yếu nhất trong 12 gói tiết kiệm sau, với chi phí đầu tư chỉ từ 25 – 50 triệu/gói. Giải pháp này phù hợp với các Start Up hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ, hoạt động chính theo mô hình quản lý gia đình:

Giải Pháp Tiết Kiệm

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [302.84 KB]

4- Kinh Nghiệm Triển Khai Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Trên Toàn Quốc

80 Khách Hàng Được Hỗ Trợ
6 Năm Qua
tái cấu trúc doanh nghiệp

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Tái Cấu Trúc, Tự Động Hoá Doanh Nghiệp: 

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

5- Đăng Ký Giải Pháp Tái Cấu Trúc

Sẵn Sàng
Bứt Phá

tái cấu trúc doanh nghiệp

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp nhất cho Công ty có thể liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2021 thành công!

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric.

 

Tham Khảo: