tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Mời Chuyên gia Eric Vũ giúp tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp để xây dựng một mô hình kinh doanh tối ưu đi kèm bộ máy nhân sự mạnh, quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp và những chiến lược Marketing sáng tạo nhằm THÚC ĐẨY MẠNH 1) năng suất, hiệu quả lao động, 2) thị phần và 3) lợi nhuận kinh doanh, một cách bền vững.

_ Giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp 1) đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp hoặc 2) đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản hoặc 3) sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể “bứt phá” hoặc 4) không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hay có nguy cơ bị thâu tóm hoặc 5) muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và làm thương hiệu (“make-up”) trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng – IPO.

>> Thời gian cần để triển khai tái cấu trúc doanh nghiệp phụ thuộc chính vào quy mô và mức độ cần tái cấu trúc. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án trong 3 năm gần nhất, thời gian tái cấu trúc trung bình vào khoảng 4 tháng.

+ Khách hàng có thể chọn a) tái cấu trúc toàn bộ doanh nghiệp hoặc b) chỉ tái cấu trúc các mảng yếu nhất, như tái cấu trúc riêng 3 bộ phận phụ trách đầu ra là Marketing, Bán hàng Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, tuỳ thuộc vào tham vọng phát triển và khả năng đầu tư của Công ty.

 

Tái Cấu Trúc Toàn Diện Doanh Nghiệp:

Với các doanh nghiệp có tham vọng phát triển và năng lực tài chính tốt có thể đăng ký giải pháp tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp, để đạt hiệu quả đầu tư tối đa. Khi chọn giải pháp này, Công ty sẽ được Chuyên gia và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Khảo sát toàn diện doanh nghiệp để phát hiện tất cả những nguy cơ, hạn chế và thách thức đang cản trở đà phát triển tự nhiên của doanh nghiệp, từ đó tham mưu cho BGĐ phương án tái cấu trúc tối ưu.

_ Sau khi được BGĐ phê duyệt, tiến hành tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp từ xây dựng mô hình kinh doanh tối ưu, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ đến set up 1 bộ khung nhân sự mạnh đi kèm quy trình tổ chức vận hành khoa học, với các chiến lược Marketing đột phá nhằm thúc đẩy dần tốc độ tăng trưởng doanh thu lên tối thiểu từ 25 đến 50% (so với trung bình 12 – 24 tháng gần nhất), sau 6 tháng và 1,5 – 2 lần sau 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tư vấn: Áp dụng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ”, với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “sản xuất” sẽ lấy tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của Top 5 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thị trường trong cùng ngành làm mốc tham chiếu.

+ Với các doanh nghiệp dịch vụ mới thành lập dưới 2 năm hoặc các Start-Up công nghệ tỷ lệ tăng trưởng có thể lên đến vài trăm % mỗi năm, mức độ phát triển cụ thể sẽ phụ thuộc vào 1) khả năng đầu tư của khách hàng, 2) khoảng trống thị trường và 3) những nhân tố có-khả-năng tạo ra bước đột phá mới cho dự án mà khách hàng chưa nhìn ra hoặc không biết cách khai thác tối ưu.

_ Mục tiêu tái cấu trúc sẽ tập trung trước tiên vào các vị trí/quy trình/mảng hoạt động mà Công ty đang yếu nhất, sau đó mở rộng sang các vị trí/quy trình/mảng hoạt động còn thiếu trước khi đồng bộ hoá toàn bộ. Phạm vi tái cấu trúc sẽ bao gồm vài (hoặc tất cả) các mảng hoạt động chính sau của Công ty:

+ Mô hình kinh doanh.

+ Sơ đồ tổ chức Phòng/Ban và định biên nhân sự.

+ Năng suất và hiệu quả làm việc của bộ máy nhân sự: Từ BGĐ, các trưởng bộ phận đến tất cả nhân sự chủ chốt của Công ty.

+ Quy hoạch danh mục sản phẩm và chiến lược sản phẩm trong ngắn hạn, tầm nhìn trung hạn: 3 năm kế tiếp.

+ Vị thế thương hiệu và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

+ Năng lực và hiệu quả thực tế của 3 mảng phụ trách Đầu ra là a) Marketing, b) Bán hàng, Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng.

+ Hạ tầng công nghệ phục vụ cho 3 mảng phụ trách Đầu ra.

+ Mạng lưới đối tác và đại lý phân phối trên Toàn quốc.

+ Cơ chế kiểm soát KPI, đánh giá nhân sự và trả thù lao hàng tháng.

+ Cơ chế kiểm soát dòng tiền và hoạt động thu chi hàng ngày.

+ Nội quy lao động và văn hoá doanh nghiệp.

+ Tỷ lệ chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích ứng hiệu quả với môi trường kinh doanh mới thời (hậu) Covid 19, không bị tụt hậu lại phía sau vv…

_ Chuẩn hoá toàn bộ quy trình tổ chức, vận hành và quản lý doanh nghiệp: Khai thác nền tảng Công nghệ 4.0 vào tự động hoá doanh nghiệp giúp giảm mạnh áp lực quản lý cho BGĐ, giảm chi phí vận hành doanh nghiệp đồng thời tăng mạnh năng suất và hiệu quả lao động trong toàn hệ thống các chi nhánh, văn phòng và đại lý của Công ty >> Áp dụng với các tập đoàn, tổng công ty hoặc mô hình chuỗi Franchise có từ 3 cửa hàng/chi nhánh trở lên. Sẵn sàng đầu tư để thành công (*).

 

>> Sau khi hợp tác thành công trong Giai đoạn 1 – tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp, 2 Bên có thể tiếp tục hợp tác trong Giai đoạn 2 – phát triển doanh nghiệp theo đó Chuyên gia Eric Vũ sẽ tham gia cố vấn chiến lược (như 1 “Giám đốc Chiến lược”) hoặc trực tiếp tham gia điều hành (như 1 “Lãnh đạo Cấp cao”) giúp doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng cao theo đúng mức kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, trong thời gian nhanh nhất vv…

+ Trong Giai đoạn 2 này, Chuyên gia sẵn sàng không nhận thù lao để được hưởng i) % doanh thu hoặc ii) cổ phần ưu đãi khi giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng trong ngắn hạn và trung hạn.

_ Riêng với các Start-Up công nghệ, với thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, Chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng giúp các Start-Up phát triển dự án lọt vào top 500 > 200 > 100 website/ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam, chinh phục thị trường nội địa và kêu gọi vốn đầu tư ban đầu với quy mô dưới 1 triệu đô la Mĩ.

_ Với các doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ (ICT), nhưng muốn khai thác sức mạnh của Công nghệ 4.0 vào việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh hoặc đầu tư sinh lợi tối đa từ hơn 90 triệu người dân Việt Nam, Chuyên gia Eric Vũ sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với đặc thù lĩnh vực kinh doanh, tham vọng phát triển và khả năng đầu tư của doanh nghiệp.

 

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường chính nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

Chi Phí Đầu Tư
Mời Chuyên Gia

Phí tư vấn và tổ chức triển khai tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp cho mỗi Khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) thời gian Chuyên gia sang tương tác trực tiếp với hệ thống của Khách hàng và 3) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà Khách hàng mong muốn, cụ thể là:

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là từ 45 triệu/tháng.

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu trên 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là từ 55 triệu/tháng.

Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm 2 thành phố Sài Gòn và Hà Nội: Với Khách hàng ở ngoài khu vực trung tâm Sài Gòn và Hà Nội, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

_ Thời gian triển khai tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến vào khoảng 4 tháng. Mỗi tuần Chuyên gia sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của Khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

+ Thời gian triển khai có thể rút ngắn từ 4 tháng xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau và Khách hàng đăng ký ngay từ đầu, cho ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia. Theo đó mỗi tuần của tháng cuối cùng Chuyên gia sẽ sang hỗ trợ Công ty 2 ngày/tuần để rút ngắn tiến độ 1 tháng theo nhu cầu của BGĐ. 

+ Khách hàng có thể lựa chọn tái cấu trúc riêng mảng Đầu ra, bao gồm 3 bộ phận 1) Marketing, 2) Bán hàng, Kinh doanh và 3) Chăm sóc Khách hàng với chi phí đầu tư 100 – 125 triệu. Thời gian triển khai khoảng 2 tháng. 

_ Đa số trường hợp Chuyên gia thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp Khách hàng đạt được KPI đặt ra khi tái cấu trúc doanh nghiệp yếu kém. Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc hệ thống có nhiều vấn đề cần khắc phục, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Chuyên gia về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Chuyên gia Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.

_ Mỗi tháng Chuyên gia Eric Vũ chỉ ký hợp đồng tái cấu trúc doanh nghiệp yếu kém (hoặc set up doanh nghiệp mới) với tối đa 3 Khách hàng, bao gồm cả ký mới và duy trì, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả tốt nhất cho mỗi Khách hàng. Mọi Khách hàng ký hợp đồng sau ngày 28 sẽ bắt đầu được tư vấn từ ngày mồng 1 của tháng kế tiếp.

Ưu Đãi Trong Tháng Này:

_ Tặng 1 bộ quy chuẩn thiết kế lô gô (cho mọi lĩnh vực) hoặc 1 năm sử dụng phần mềm quản lý, bán hàng chuyên nghiệp (dành riêng cho 3 lĩnh vực kinh doanh Spa, Nha khoa và Mỹ phẩm).

_ Ưu đãi 5% khi đăng ký các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 0 đồng, chăm sóc khách hàng tự động và tuyển Đại lý Toàn quốc (xem chi tiết).

_ Tài trợ 50% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giúp Khách hàng tự tin hơn khi ngoại giao và kinh doanh.

Áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp trước ngày 6/12.

 

Kinh Nghiệm
Triển Khai Trên Toàn Quốc

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Chuyên Gia Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Tái Cấu Trúc, Tự Động Hoá Doanh Nghiệp: 

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

 

Đăng Ký Giải Pháp
Sẵn Sàng Bứt Phá

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888! Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2020 vượt khó thành công!

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia.

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và EU