tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Tư Vấn Setup Công Ty

——————————

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpPhần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn tư vấn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng trong quá trình setup công ty, dẫn đến hậu quả là khi công ty mới đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thậm chí phải ngừng hoạt động hay phá sản ngay trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Một số chủ doanh nghiệp nhận ra vấn đề và sẵn sàng đầu tư xây dựng nền móng vững chắc cho công ty ngay từ đầu, để có thể yên tâm đi xa hơn khi ra thị trường, từ đó giải pháp mời ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ setup công ty ngày càng được nhiều công ty lựa chọn.

1- Setup Công Ty Là Gì?

Setup công ty là toàn bộ quá trình xây dựng nền móng cho một doanh nghiệp mới, từ xử lý thủ tục pháp lý (đăng ký thành lập doanh nghiệp: văn phòng luật chỉ có thể hỗ trợ chủ doanh nghiệp việc này), lựa chọn mô hình kinh doanh và tổ chức phòng ban; xây dựng chiến lược sản phẩm đến setup bộ máy nhân sự (lãnh đạo, quản lý, nhân viên); setup chính sách lương thưởng, nội quy lao động, văn hoá doanh nghiệp; xây dựng quy trình tổ chức, quản lý doanh nghiệp; xây dựng chính sách tiếp thị, bán hàng; xây dựng hạ tầng công nghệ phục vụ cho hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh; xây dựng cơ chế kiểm soát hàng hoá, nhân sự, tài chính; setup hạ tầng chuyển đổi số doanh nghiệp vv…

Lợi Ích Mang Lại:

  1. Lựa chọn đúng mô hình và chiến lược kinh doanh, để đi đúng hướng ngay từ đầu và tiết kiệm thời gian xâm nhập thị trường.
  2. Có ngay bộ khung nhân sự đầy đủ, sẵn sàng triển khai tiếp thị, bán hàng ra thị trường thay vì phải vất vả tuyển dụng, sàng lọc và huấn luyện nhân sự mới.
  3. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chuẩn a) mô tả công việc, b) KPI hàng tháng và c) chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế giúp công ty kiểm soát tốt nhất hiệu quả làm việc của mọi CBNV.
  4. Được chuyên gia và ê kíp giàu kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing và hỗ trợ chuẩn hoá quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp giúp công ty có thể tăng tốc ngay trong năm 2021 và 2 năm tiếp theo.
  5. Và những lợi ích thiết thực khác theo gói setup công ty mà chủ doanh nghiệp đăng ký.

Giải Pháp Của Chúng Tôi:

Với kinh nghiệm tổ chức set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Tây Nguyên, Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp) và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản) 6 năm qua, cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 cá nhân, tổ chức kinh doanh, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển công ty và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn quy mô và mức độ setup phù hợp. Theo thống kê 3 năm gần nhất thì thời gian setup trung bình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến như sau:

_ Setup trọn gói công ty mới: 4 tháng. Có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau, khi chủ doanh nghiệp đăng ký ngay từ đầu để ê kíp thu xếp.

_ Setup riêng mảng đầu ra: 2 tháng, bao gồm 3 bộ phận Marketing, Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng.

_ Set up riêng mảng vận hành: 2 tháng, bao gồm hoàn thiện các mảng hoạt động liên quan đến mô hình tổ chức, định biên nhân sự, KPI, chính sách lương, nội quy lao động, văn hoá doanh nghiệp và quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp.

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012: Đại diện phía ngân hàng, Phó TGĐ phụ trách công nghệ

2- Setup Trọn Gói Công Ty Mới

Hiệu Quả
Cao Nhất

Với các doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt có thể lựa chọn giải pháp setup công ty trọn gói, để đạt hiệu quả đầu tư tối đa. Khi chọn giải pháp này, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp mô hình kinh doanh và sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu chiến lược sàng lọc và lựa chọn nhân tài phù hợp cho các vị trí chủ chốt, nhạy cảm (như cổ đông, đối tác chiến lược, thành viên ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký…) theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Trung, Nhật, Hàn.

_ Xây dựng a) bản mô tả công việc đi kèm b) KPI cho từng vị trí nhân sự, c) mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (theo phương pháp 3P mới nhất) và d) chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy năng suất, hiệu quả làm việc vv…

_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành, từ Ban Giám đốc tới các vị trí Trưởng phòng, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự/ Nghiên cứu Phát triển/ Marketing/ Bán hàng, Kinh doanh/ Chăm sóc Khách hàng/ Tài chính Kế toán/ Huấn luyện/ Thanh tra, Giám sát vv…

_ Set up toàn bộ các vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận phụ trách “đầu ra” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người.

_ Tổ chức huấn luyện thực chiến cho các cán bộ quản lý và 3 bộ phận phụ trách đầu ra các kỹ năng a) tìm kiếm, thu hút khách hàng (qua cả 2 kênh Marketing online và offline), b) chăm sóc khách hàng và c) tuyển Đại lý trên Toàn quốc theo mô hình on-the-job Training…

_ Xây dựng nội quy lao động, định hướng văn hoá doanh nghiệp và các kênh truyền thông nội bộ thiết yếu cho công ty.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và quy hoạch danh mục sản phẩm.

_ Tham mưu chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng kinh doanh và nội lực của doanh nghiệp.

_ Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ quảng bá và gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

_ Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng/mở rộng/tái định vị thương hiệu trên thị trường mục tiêu trong ngắn hạn và trung hạn, tầm nhìn dài hạn.

_ Phát triển website chính cùng với mạng lưới website vệ tinh chuẩn SEO, và các ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android) giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công trên Internet và các thiết bị di động.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online.

_ Triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn bộ hệ thống.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ nội quy lao động, quy trình làm việc và phối hợp giữa các phòng ban, từ đó kết hợp với văn hoá doanh nghiệp hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đoàn kết.

_ Tư vấn và giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh toàn cầu hoá và giảm tối đa ảnh hưởng của dịch Covid 19 khi bị cách ly xã hội.

_ Và các hạng mục khác theo nhu cầu của BGĐ.

Sau khi setup công ty xong, Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

 

tư vấn set up xây dựng công ty mới

Chi Phí Setup

Set Up Trọn Gói Công Ty Mới ~200 Triệu/4 Tháng
Set Up Riêng Mảng Đầu Ra/Vận Hành ~100 Triệu/2 Tháng

Phí tư vấn và tổ chức triển khai setup công ty trọn gói cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) thời gian Eric Vũ sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng và 3) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà khách hàng mong muốn, cụ thể là:

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là ~ 40 triệu/tháng.

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu hơn 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là ~ 50 triệu/tháng.

Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp ở Hà Nội: Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

+ Thời gian triển khai setup trọn gói công ty vừa và nhỏ phổ biến vào khoảng 4 tháng, có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau và khách hàng đăng ký ngay từ đầu, cho ê kíp sắp xếp. Theo đó mỗi tuần của tháng cuối cùng Eric sẽ sang hỗ trợ công ty 2 ngày/tuần để rút ngắn tiến độ 1 tháng theo nhu cầu của BGĐ. 

+ Khách hàng có thể lựa chọn chỉ setup riêng mảng đầu ra/vận hành cho công ty, với chi phí đầu tư từ 80 – 100 triệu/2 tháng. 

_ Đa số trường hợp Eric thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp khách hàng đạt được KPI đặt ra khi setup doanh nghiệp. Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc công ty có nhiều chi nhánh, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Eric về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.

Ưu Đãi Trong Tháng Này:

_ Tặng 1 năm sử dụng phần mềm quản lý, bán hàng chuyên nghiệp (dành riêng cho 3 lĩnh vực kinh doanh Spa, Mỹ phẩm và Nha khoa).

_ Ưu đãi 10% khi đăng ký các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 0 đồng, chăm sóc khách hàng tự động và tuyển Đại lý Toàn quốc (xem chi tiết).

_ Tài trợ 50% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin hơn khi ngoại giao, livestream bán hàng hay điều hành doanh nghiệp. Ở các trung tâm nha khoa 4, 5 sao là đối tác chiến lược của Eric’s Management Group.

Áp dụng với mọi khách hàng ký hợp đồng setup công ty mới trọn gói trước ngày 28/2.

 

3- Setup Từng Phần Công Ty Mới

Tập Trung Vào
Các Mảng Thiết Yếu Nhất

Với các khách hàng chưa có điều kiện đầu tư a) setup trọn gói công ty mới hoặc b) setup riêng mảng đầu ra/vận hành, có thể lựa chọn setup các mảng hoạt động thiết yếu nhất trong 12 gói tiết kiệm sau, với chi phí 25 – 50 triệu/gói:

Giải Pháp Tiết Kiệm

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [302.84 KB]

 

4- Kinh Nghiệm Setup Công Ty Trên Toàn Quốc

80 Khách Hàng
6 Năm Qua
tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện thực chiến và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn SetUp, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

tư vấn setup xây dựng công ty mới

5- Đăng Ký Giải Pháp Setup Công Ty

Sẵn Sàng
Cất Cánh

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2021 thành công!

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpSau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric.

 

Tham Khảo: