tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng để có thể xây dựng nền móng vững chắc cho Công ty mới, dẫn đến hậu quả là khi Công ty đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thậm chí phải ngừng hoạt động hay phá sản ngay trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Với kinh nghiệm tổ chức set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Tây Nguyên, Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp) và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản) 6 năm qua, cung cấp giải pháp hỗ trợ cho hơn 200 cá nhân, tổ chức kinh doanh, Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 Công ty thành công.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển Công ty và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn quy mô và mức độ set up phù hợp: Thời gian set up doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào quy mô và mức độ set up mà Công ty đăng ký.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012

 

Set Up Trọn Gói
Công Ty Mới

Với các doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt có thể lựa chọn giải pháp set up trọn gói doanh nghiệp mới, để đạt hiệu quả đầu tư tối đa. Khi chọn giải pháp này, Công ty sẽ được Chuyên gia và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp mô hình kinh doanh và sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu chiến lược sàng lọc và lựa chọn nhân tài phù hợp cho các vị trí chủ chốt, nhạy cảm (như cổ đông, đối tác chiến lược, thành viên ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký…) theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Trung, Nhật, Hàn.

_ Xây dựng i) bản mô tả công việc đi kèm ii) KPI cho từng vị trí nhân sự, iii) mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (theo phương pháp 3P mới nhất) và iv) chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy năng suất, hiệu quả làm việc vv…

_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành, từ Ban Giám đốc tới các vị trí Trưởng phòng, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự/ Nghiên cứu Phát triển/ Marketing/ Bán hàng, Kinh doanh/ Chăm sóc Khách hàng/ Tài chính Kế toán/ Huấn luyện/ Thanh tra, Giám sát vv…

_ Set up toàn bộ các vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận phụ trách “Đầu ra” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người.

_ Tổ chức huấn luyện thực chiến cho các cán bộ quản lý và 3 bộ phận phụ trách Đầu ra các kỹ năng i) tìm kiếm, thu hút khách hàng (qua cả 2 kênh Marketing online và offline), ii) chăm sóc khách hàng và iii) tuyển Đại lý trên Toàn quốc theo mô hình on-the-job Training…

_ Xây dựng nội quy lao động, định hướng văn hoá doanh nghiệp và các kênh truyền thông nội bộ thiết yếu cho Công ty.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và quy hoạch danh mục sản phẩm.

_ Tham mưu chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng kinh doanh và nội lực của doanh nghiệp.

_ Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ quảng bá và gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

_ Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng/mở rộng/tái định vị thương hiệu trên thị trường mục tiêu trong ngắn hạn và trung hạn, tầm nhìn dài hạn.

_ Phát triển website chính cùng với mạng lưới website vệ tinh chuẩn SEO, và các ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android) giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công trên Internet và các thiết bị di động.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online.

_ Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn bộ hệ thống.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ nội quy lao động, quy trình làm việc và phối hợp giữa các phòng ban, từ đó kết hợp với văn hoá doanh nghiệp hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đoàn kết.

_ Tư vấn và giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh toàn cầu hoá và giảm tối đa ảnh hưởng của dịch Covid 19 khi bị cách ly xã hội.

Sau khi set up Công ty xong, Chuyên gia Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

 

tư vấn set up xây dựng công ty mới

Chi Phí Đầu Tư
Mời Chuyên Gia

Phí tư vấn và tổ chức triển khai set up doanh nghiệp trọn gói cho mỗi Khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) thời gian Chuyên gia sang tương tác trực tiếp với hệ thống của Khách hàng và 3) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà Khách hàng mong muốn, cụ thể là:

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là từ 45 triệu/tháng.

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu hơn 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là từ 55 triệu/tháng.

Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm 2 thành phố Sài Gòn và Hà Nội: Với Khách hàng ở ngoài khu vực trung tâm Sài Gòn và Hà Nội, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

_ Thời gian triển khai set up doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói phổ biến vào khoảng 4 tháng. Mỗi tuần Chuyên gia sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của Khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

+ Thời gian triển khai có thể rút ngắn từ 4 tháng xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau và Khách hàng đăng ký ngay từ đầu, cho ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia. Theo đó mỗi tuần của tháng cuối cùng Chuyên gia sẽ sang hỗ trợ Công ty 2 ngày/tuần để rút ngắn tiến độ 1 tháng theo nhu cầu của BGĐ. 

+ Khách hàng có thể lựa chọn chỉ set up riêng mảng Đầu ra cho Công ty, bao gồm 3 mảng 1) Marketing, 2) Bán hàng, Kinh doanh và 3) Chăm sóc Khách hàng với chi phí đầu tư 100 – 125 triệu/2 tháng. 

_ Đa số trường hợp Chuyên gia thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp Khách hàng đạt được KPI đặt ra khi set up doanh nghiệp. Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc Công ty có nhiều chi nhánh, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Chuyên gia về làm việc part time ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Chuyên gia Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.

_ Mỗi tháng Chuyên gia Eric Vũ chỉ ký hợp đồng set-up doanh nghiệp mới (hoặc tái cấu trúc Công ty yếu kém) với tối đa 3 Khách hàng, bao gồm cả ký mới và duy trì, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả tốt nhất cho mỗi Khách hàng. Mọi Khách hàng ký hợp đồng sau ngày 28 sẽ bắt đầu được tư vấn từ ngày mồng 1 của tháng kế tiếp.

Ưu Đãi Trong Tháng Này:

_ Tặng 1 bộ quy chuẩn thiết kế lô gô (cho mọi lĩnh vực) hoặc 1 năm sử dụng phần mềm quản lý, bán hàng chuyên nghiệp (dành riêng cho 3 lĩnh vực kinh doanh Spa, Nha khoa và Mỹ phẩm).

_ Ưu đãi 5% khi đăng ký các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 0 đồng, chăm sóc khách hàng tự động và tuyển Đại lý Toàn quốc (xem chi tiết).

_ Tài trợ 50% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giúp Khách hàng tự tin hơn khi ngoại giao và kinh doanh.

Áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng set up Công ty mới trọn gói trước ngày 6/12.

 

Kinh Nghiệm
Triển Khai Trên Toàn Quốc

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện thực chiến và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Chuyên Gia Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Set Up, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

tư vấn set up xây dựng công ty mới

 

Đăng Ký Giải Pháp
Sẵn Sàng Bứt Phá

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2020 vượt khó thành công!

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và EU