tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
marketing thuê ngoài

Quảng cáo đa kênh tại Ericmanagement Group

Quảng cáo đa kênh tại Ericmanagement Group

Quảng cáo Google Ads Tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Ericmanagement Group rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo đa kênh với những tính năng nổi bật nhất.

1. Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để thương hiệu, website, hình ảnh…của bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google. Quảng cáo Google Adwords với khả năng tùy biến, linh động trong ngân sách và thông điệp quảng cáo; điều này sẽ giúp định hướng lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.

Google Adwords cũng được xem là hình thức quảng cáo tiết kiệm và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất . Bởi vì, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.Có thể nói ngoài các dịch vụ Online Marketing khác thì Google Adwords có thể được xem là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo tiếp cận nhanh chóng chỉ với hình thức đơn giản.
Cách thức quảng cáo Google Adwords:

1.1. Hình thức quảng cáo

Tùy theo yêu cầu của Qúy khách hàng, kết quả quảng cáo sẽ được hiển thị vị trí top 1 đến top 4 vị trí đầu tiên hoặc bên dưới của trang nhất Google. Hình thức hiển thị:

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Quảng cáo từ khóa trên các website
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Quảng cáo banner trên các website

1.2. Hiển thị thông điệp

Chúng tôi sẽ tối ưu để mẫu quảng cáo có thể xác định đúng đối tượng quan tâm để tối ưu quảng cáo và chi phí như sau:

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Hiển thị trong khoảng thời gian nhất định
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Hiển thị theo đúng từ khóa đã lựa chọn
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Hiển thị theo khu vực, quốc gia hoặc toàn cầu
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Hiển thị theo đúng định mức ngân sách, theo chiến dịch đã được đặt ra.
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Quảng cáo tìm kiếm cho phép xuất hiện đúng lúc khách hàng cần.

2. Dịch vụ quảng cáo Facebook Google

Ericmanagement Group cung cấp một giải pháp Digital Marketing toàn diện trên nền tảng quảng cáo Facebook & Google Ads, cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng khách hàng đang quan tâm hoặc tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng chuyển đổi, tiếp cận lượng khách hàng rộng khắp không bị giới hạn về mặt địa lý. Giúp tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu, thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn. Bạn đã nắm được đầy đủ tất tần tật các về chi phí quảng cáo Facebook Google là bao nhiêu? Chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ericmanagement Group sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo Facebook Google.

 

marketing agency

2.1. Chi phí quảng cáo Facebook Google bao gồm những hạng mục gì?

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Chi phí mỗi lần nhấp (CPC: cost-per-click)
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Chi phí mỗi lượt xem (CPV: Cost-per-view)
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Chi phí cho mỗi hành động (CPA: cost-per-action)
– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Chi phí cho mỗi lượt thích (CPL: cost-per-like)

CPC là phổ biến nhất, mặc dù các nhà quảng cáo nên chọn loại chi phí quảng cáo Facebook Google phù hợp nhất với họ dựa trên mục tiêu quảng cáo tổng thể.

Phí quảng cáo được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận. Sẽ không có câu trả lời hoàn hảo nhất về chi phí quảng cáo Google Facebook. Google & Facebook được dựa trên hệ thống đấu giá mà phần thưởng doanh nghiệp là các chiến dịch quảng cáo chất lượng cao với chi phí thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn.

2.2. Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook Google

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng:
Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia…

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ:
Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, dịch vụ quảng cáo Facebook Google cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Chi phí quảng cáo Facebook Google lại rất thấp và hợp lý với từng khách hàng.

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ chưa đến 5 phút:
Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn.

– Dịch vụ Quảng cáo Facebook Google vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Phân phối quảng cáo hợp lý:
Ericmanagement Group luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

2.3. Quy trình Dịch vụ quảng cáo Facebook Google hiệu quả tại Ericmanagement Group

Bước 1: Phân tích thị trường, khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
Bước 2: Lập kế hoạch và chi phí Quảng cáo Facebook Google và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng
Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ quảng cáo Facebook Google
Bước 4: Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Google
Bước 5: Giám sát và tối ưu chiến dịch
Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Google

3. Dịch vụ quảng cáo Facebook Google tại Ericmanagement Group có gì khác biệt

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ quảng cáo Facebook Google. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn với nhiều ngành hàng khách nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn đề triển khai chiến dịch để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất.

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, hơn nữa còn tạo ra hiệu quả tối ưu chi phí quảng cáo Facebook Google cho doanh nghiệp, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

– Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất Phân tích và tổng hợp báo cáo minh bạch cho khách hàng, quy trình triển khai khoa học, đưa ra những đề xuất tối ưu nhất mang tới hiệu quả tối đa cho khách hàng.

– Mức chi phí quảng cáo Facebook Google có thể khá đắt đỏ nếu bạn thiếu kinh nghiệm chạy quảng cáo và chưa biết cách tối ưu quảng cáo để mang lại lợi nhuận tối đa. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể tham khảo các bài viết về dịch vụ quảng cáo Facebook Google tại Ericmanagement Group.

Hoặc cách nhanh nhất là bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn các gói dịch vụ tư vấn và dịch vụ chạy quảng cáo Google Facebook tại Ericmanagement Group.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese