tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Giải Pháp Trọn Gói: Thuê Ngoài Marketing

——————————

tự động hoá tái cấu trúc doanh nghiệp

Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp kinh doanh cho hơn 200 khách hàng 6 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp phòng Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp a) tinh gọn bộ máy nhân sự, b) tiết kiệm chi phí vận hành và c) thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng. 

 

A- Phòng Marketing Thuê Ngoài Là Gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là dịch vụ cho thuê a) nhân sự, b) giải pháp và c) hạ tầng Marketing nhằm giúp khách hàng triển khai hiệu quả hoạt động Marketing của doanh nghiệp, mà không cần phải sở hữu 1 phòng Marketing riêng làm việc tại văn phòng.

Giải pháp này phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh cá thể hoặc team kinh doanh online chưa có điều kiện set up và “nuôi” 1 phòng Marketing riêng. Hoặc từng có phòng Marketing riêng song muốn tinh gọn bộ máy, cắt giảm nhân sự để tiết kiệm quỹ lương.

1) Giải Pháp Cho Bạn:

Tuỳ vào mục tiêu phát triển, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói thuê ngoài Marketing sau:

✔ Gói Bạc: 20 Triệu/Tháng

✔ Gói Vàng: 35 Triệu/Tháng

✔ Gói Kim Cương: 50 Triệu/Tháng

Chọn Gói Phù Hợp
Theo Nhu Cầu Doanh Nghiệp

✅ Gói Bạc phù hợp nhất với a) các shop, b) hộ kinh doanh cá thể (như nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, salon…) và c) các đại lý kinh doanh online: Muốn thuê ngoài Marketing chỉ để chạy quảng cáo ra đơn trên các kênh phổ biến nhất. Không cần xây dựng thương hiệu cho sản phẩm hay công ty.

✅ Gói Vàng và Kim cương phù hợp nhất với các doanh nghiệp muốn thuê ngoài Marketing để đạt được 3 mục tiêu lớn là a) thúc đẩy doanh thu bán hàng, b) mở rộng mạng lưới phân phối và c) phát triển thương hiệu cho sản phẩm/công ty.

✅ Theo thống kê 3 năm gần nhất 25,6% khách hàng lựa chọn gói Kim cương, 51,3% đăng ký gói Vàng và 23,1% chọn gói Bạc.

2) Vì Sao Khách Hàng Chọn Chúng Tôi?

Những khác biệt và thế mạnh giúp Eric’s Management Group (EMG) được khách hàng tin tưởng 6 năm qua: 

✔ Khác với đa số agency trên thị trường, EMG không phải là 1 agency quảng cáo mà là 1 agency Marketing.

✔ EMG không tập trung vào chạy quảng cáo như các agency khác, chúng tôi tập trung vào chiến lược Marketing nhằm giúp khách hàng đạt được a) nhiều lợi ích hơn và b) lợi ích lớn hơn trên cùng 1 ngân sách.

✔ Thay vì “đốt tiền” vào quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo FaceBook, mà không dự đoán được trước kết quả đầu ra, chúng tôi tập trung vào nghiên cứu thị trường, phân tích khách hàng và đối thủ để từ đó xây dựng cho khách hàng 1 kế hoạch Marketing tốt: giúp mang lại lợi ích tối đa.

✔ Nếu chỉ muốn chạy quảng cáo ra đơn, bạn có thể chọn các agency quảng cáo khác. Còn nếu vừa muốn có được a) thương hiệu, b) thị trường và c) khách hàng một cách bền vững, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

✔ Đa số các agency quảng cáo chỉ hướng khách hàng đến 3 kênh chính là FaceBook, Google và Zalo, EMG là một trong số rất ít agency sẵn sàng giúp khách hàng mở rộng cơ hội bán hàng ra xa hơn với 12 kênh chiến lược, bao gồm:

✅ FaceBook

✅ Google

✅ Youtube

✅ Tik Tok

✅ Báo chí

✅ Phát thanh

✅ Truyền hình

✅ SMS Marketing

✅ OTT Marketing

✅ Wifi Marketing

✅ Quảng cáo Indoor/Outdoor

✅ Celeb/KOLs

✔ Chỉ đạo dự án không phải là các Trưởng nhóm Marketing trẻ như các agency khác, khi cần triển khai các chiến dịch Marketing lớn hoặc có độ khó cao, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi được Giám đốc Marketing hơn 12 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giúp đảm bảo thành công cho dự án.

phòng marketing thuê ngoài

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía Ngân hàng: Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ

phòng marketing thuê ngoài

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý, lãnh đạo hoặc tham gia tư vấn, cung cấp giải pháp Marketing…

 

B- Thuê Ngoài Phòng Marketing

1) Silver Package 

Gói Bạc:

20 Triệu/Tháng

a) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký gói Bạc, doanh nghiệp sẽ được ê kíp hỗ trợ như sau:

1- Phân tích a) nội lực doanh nghiệp, b) khách hàng mục tiêu, c) thị trường mục tiêu và d) đối thủ cạnh tranh để vẽ chính xác chân dung khách hàng – Customer Insight, từ đó xây dựng chiến lược Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

2- Hướng dẫn cách a) đặt giá sản phẩm, b) đóng gói sản phẩm và c) xây dựng chiến lược cross-selling, upselling giúp doanh nghiệp bán hàng thuận lợi nhất: Áp dụng với tối đa 5 sản phẩm/dịch vụ.

3- Tối ưu hoá website theo hướng a) chuẩn SEO và b) chuẩn PR.

4- Tạo, xác minh và đưa thông tin doanh nghiệp lên Google Maps giúp thu hút khách hàng tốt hơn, và chỉ đường cho khách hàng đến doanh nghiệp thuận lợi hơn.

5- Quản trị và tối ưu Fanpage. Cập nhật tin bài hàng tuần lên Fanpage: 30 post/tháng, mỗi post đảm bảo > 100 like giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

6- Hỗ trợ chỉnh sửa 50 ảnh/tháng, bao gồm cả a) ảnh sản phẩm và b) ảnh người mẫu.

7- Hỗ trợ thiết kế 10 banner/poster quảng cáo và voucher ưu đãi mỗi tháng.

8- Thiết kế 1 landing page chuyên nghiệp giúp khách hàng giới thiệu sản phẩm hoặc chạy quảng cáo hiệu quả hơn: Tham khảo mẫu ở đây, giao diện landing page cũng như các chức năng tiện ích sẽ được tuỳ biến cho phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn giới thiệu.

9- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên FaceBook.

10- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo từ khoá trên thanh tìm kiếm số 1 Việt Nam – Google.

11- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo hiển thị trên mạng xã hội video lớn nhất Việt Nam – Youtube.

12- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Zalo, ứng dụng tin nhắn được yêu thích nhất Việt Nam với hơn 100 triệu người dùng.

b) Phí Tư Vấn, Hỗ Trợ:

_ Thù lao cho ê kíp khi triển khai gói Bạc cho khách hàng là 20 triệu/tháng, áp dụng với ngân sách Marketing tối đa là 100 triệu/tháng. Khi ngân sách Marketing thực tế vượt quá 100 triệu, khách hàng thanh toán bổ sung thù lao cho ê kíp tương ứng với 10% ngân sách Marketing phát sinh.

+ Ví dụ: Ngân sách Marketing thực tế trong tháng 10 là 120 triệu, khách hàng sẽ cần thanh toán bổ sung cho ê kíp là 20 triệu x 10% = 2 triệu.

_ Khách hàng tự thanh toán chi phí quảng cáo cho các bên thứ 3 bằng cách nạp tiền trực tiếp vào tài khoản Google/Face Book/Tik Tok (nếu đã có tài khoản riêng) hoặc uỷ quyền cho ê kíp nếu muốn nhờ tài khoản của chúng tôi.

+ Tôn chỉ của Eric’s Management Group là minh bạch tài chính để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. 

Nếu bán hàng chính cho phụ nữ và giới trẻ, doanh nghiệp nên lựa chọn gói Vàng để được hỗ trợ thu hút khách hàng tốt nhất trên Tik Tok, Kênh 14 và các báo điện tử hàng đầu ở Việt Nam.

 

2) Golden Package 

Gói Vàng:

35 Triệu/Tháng

a) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký gói Vàng, doanh nghiệp sẽ được ê kíp hỗ trợ như sau:

1- Phân tích a) nội lực doanh nghiệp, b) khách hàng mục tiêu, c) thị trường mục tiêu và d) đối thủ cạnh tranh để vẽ chính xác chân dung khách hàng – Customer Insight, từ đó xây dựng chiến lược Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

2- Hướng dẫn cách a) đặt giá sản phẩm, b) đóng gói sản phẩm và c) xây dựng chiến lược cross-selling, upselling giúp doanh nghiệp bán hàng thuận lợi nhất: Áp dụng với tối đa 5 sản phẩm/dịch vụ.

3- Tham mưu kế hoạch Marketing tổng thể, bao gồm kế hoạch a) xây dựng thương hiệu, b) phát triển thị trường và c) thúc đẩy doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. ✅

4- Tối ưu hoá website theo hướng a) chuẩn SEO và b) chuẩn PR.

5- Tạo, xác minh và đưa thông tin doanh nghiệp lên Google Maps giúp thu hút khách hàng tốt hơn, và chỉ đường cho khách hàng đến doanh nghiệp thuận lợi hơn.

6- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai viết 30 bài chuẩn SEO lên website chính theo các chủ đề hoặc từ khoá mà doanh nghiệp lựa chọn. Giúp tăng hiệu quả làm SEO.

7- Quản trị và tối ưu Fanpage. Cập nhật tin bài hàng tuần lên Fanpage: 30 post/tháng, mỗi post đảm bảo > 100 like giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

8- Hỗ trợ chỉnh sửa 100 ảnh/tháng, bao gồm cả a) ảnh sản phẩm và b) ảnh người mẫu.

9- Hỗ trợ thiết kế 20 banner/poster quảng cáo và voucher ưu đãi mỗi tháng.

10- Thiết kế 2 landing page chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hoặc chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

11- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Face Book.

12- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo từ khoá trên thanh tìm kiếm Google.

13- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo video trên Youtube.

14- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo video trên Tik Tok. ✅

15- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Zalo, ứng dụng tin nhắn được yêu thích nhất Việt Nam với hơn 100 triệu người dùng.

16- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo PPC (pay per click) giúp thu hút khách hàng trên các báo điện tử lớn nhất của Việt Nam, như Kênh 14, aFamily, VTV, Vietnamnet, Tuổi Trẻ, CafeF… ✅

17- Đảm bảo lượt xem cho 30 video/tháng, cụ thể là doanh nghiệp sẽ được ê kíp hỗ trợ thu hút tối đa 1000 lượt xem cho mỗi video Youtube hoặc 5000 lượt xem cho mỗi video Tik Tok giúp tăng mạnh uy tín cho kênh Youtube/Tik Tok riêng. ✅

18- Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kịch bản bán hàng giúp chốt sale hiệu quả nhất. ✅

Lưu Ý:

_ Các mục bôi đậm là các a) quyền lợi mới hoặc b) quyền lợi được gia tăng mà bạn được hưởng so với gói thuê ngoài Marketing thấp hơn.

b) Phí Tư Vấn, Hỗ Trợ:

_ Thù lao cho ê kíp khi triển khai gói Vàng cho khách hàng là 35 triệu/tháng, áp dụng với ngân sách Marketing tối đa là 200 triệu/tháng. 

_ Khách hàng được tặng 1 khoá huấn luyện về Tik Tok Marketing dành cho 10 học viên, trị giá 18 triệu đồng, khi hoàn thành thanh toán 3 tháng đầu tiên.

phòng marketing thuê ngoài

Các thị trường chính nơi Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp phòng Marketing thuê ngoài và chuyển đổi số kinh doanh, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

3) Diamon Package 

Gói Kim Cương:

50 Triệu/Tháng

a) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký gói Kim cương, doanh nghiệp sẽ được ê kíp hỗ trợ như sau:

1- Phân tích a) nội lực doanh nghiệp, b) khách hàng mục tiêu, c) thị trường mục tiêu và d) đối thủ cạnh tranh để vẽ chính xác chân dung khách hàng – Customer Insight, từ đó xây dựng chiến lược Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp.

2- Hướng dẫn cách a) đặt giá sản phẩm, b) đóng gói sản phẩm và c) xây dựng chiến lược cross-selling, upselling giúp doanh nghiệp bán hàng thuận lợi nhất: Áp dụng với tối đa 5 sản phẩm/dịch vụ.

3- Tham mưu kế hoạch Marketing tổng thể, bao gồm kế hoạch a) xây dựng thương hiệu, b) phát triển thị trường hoặc đại lý phân phối và c) thúc đẩy doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

4- Tối ưu hoá website theo hướng a) chuẩn SEO và b) chuẩn PR.

5- Tạo, xác minh và đưa thông tin doanh nghiệp lên Google Maps giúp thu hút khách hàng tốt hơn, và chỉ đường cho khách hàng đến doanh nghiệp thuận lợi hơn.

6- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai viết 30 bài chuẩn SEO lên website chính theo các chủ đề hoặc từ khoá mà doanh nghiệp lựa chọn. Giúp tăng hiệu quả làm SEO.

7- Quản trị và tối ưu Fanpage. Cập nhật tin bài hàng tuần lên Fanpage: 30 post/tháng, mỗi post đảm bảo > 100 like giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

8- Hỗ trợ chỉnh sửa 150 ảnh/tháng, bao gồm cả a) ảnh sản phẩm và b) ảnh người mẫu.

9- Hỗ trợ thiết kế 30 banner/poster quảng cáo và voucher ưu đãi mỗi tháng.

10- Thiết kế 3 landing page chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hoặc chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

11- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Face Book.

12- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo từ khoá trên thanh tìm kiếm Google.

13- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo hiển thị trên Youtube.

14- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo video trên Tik Tok.

15- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo PPC (pay per click) giúp thu hút khách hàng trên các báo điện tử lớn nhất của Việt Nam, như Kênh 14, aFamily, VTV, Vietnamnet, Tuổi Trẻ, CafeF…

16- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch PR trên báo chí. ✅

17- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên sóng phát thanh giúp thu hút khách hàng là tài xế và khách đi taxi. ✅

18- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên sóng truyền hình. ✅

19- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch SMS Marketing, bao gồm 3 hình thức SMS Brand Name, Gate Way và Top Up. ✅

20- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Zalo, ứng dụng tin nhắn được yêu thích nhất Việt Nam với hơn 100 triệu người dùng.

21- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch Wifi Marketing. ✅

22- Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các chiến dịch quảng cáo Indoor/Outdoor. ✅

23- Đảm bảo lượt xem cho 30 video/tháng, cụ thể là doanh nghiệp sẽ được ê kíp hỗ trợ thu hút tối đa 1000 lượt xem cho mỗi video Youtube hoặc 10,000 lượt xem cho mỗi video Tik Tok giúp tăng uy tín cho kênh Youtube/Tik Tok riêng.

24- Mời Celeb, KOL hoặc Hot Tik Toker làm đại sứ hình ảnh, tham gia sự kiện hoặc livestream bán hàng cho doanh nghiệp. Chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết cách thúc đẩy doanh thu tốt nhất khi hợp tác với người nổi tiếng. ✅

25- Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kịch bản bán hàng giúp chốt sale hiệu quả nhất.

b) Phí Tư Vấn, Hỗ Trợ:

_ Thù lao cho ê kíp khi triển khai gói Kim cương cho khách hàng là 50 triệu/tháng, áp dụng với ngân sách Marketing tối đa là 300 triệu/tháng. 

_ Khách hàng được tặng 8 tiếng tư vấn quản lý doanh nghiệp theo giờ, trị giá 20 triệu đồng, khi hoàn thành thanh toán 3 tháng đầu tiên.

c) So Sánh Nhanh: Lợi Ích Và Khác Biệt

Giữa Thuê Ngoài Và “Nuôi” 1 Phòng Marketing

_ Khi lựa chọn gói Kim cương, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các hạng mục công việc tương đương với khi “nuôi” 1 phòng Marketing riêng với các vị trí nhân sự sau:

✔ 01 Trưởng phòng Marketing 5 năm kinh nghiệm, lương 20 – 30 triệu/tháng. 

✔ 01 Chuyên viên Truyền thông, lương 10 – 15 triệu/tháng.

✔ 01 Chuyên viên Thiết kế, lương 10 – 15 triệu/tháng.

✔ 01 Chuyên viên Marketing online phụ trách kênh FaceBook, lương 12 – 15 triệu/tháng.

✔ 01 Chuyên viên Marketing online phụ trách kênh Google, lương 12 – 15 triệu/tháng.

✔ 01 Chuyên viên Quảng cáo Online phụ trách kênh Tik Tok, Admicro, Wifi, OTT Marketing, lương 12 – 15 triệu/tháng.

✔ 01 Chuyên viên Quảng cáo Offline phụ trách kênh Indoor/Outdoor, lương 12 – 15 triệu/tháng. 

_ Chưa tính đến a) chi phí đóng bảo hiểm và thanh toán phúc lợi cho người lao động, b) chi phí văn phòng và c) công sức tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối thiểu 50 – 60 triệu/tháng khi thuê ngoài Marketing.

_ Ngoài ra với kinh nghiệm và quan hệ của agency, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về a) hiệu quả triển khai các chiến dịch Marketing và b) tính ổn định liên tục (không bị dừng lại giữa chừng như khi nhân sự nghỉ việc) vì agency sẽ phải làm tốt nhất có thể để được gia hạn hợp tác. Đó là những lợi ích dễ thấy nhất khi lựa chọn thuê ngoài Marketing so với sở hữu 1 phòng Marketing riêng, đặc biệt trong thời dịch khó khăn này.

 

 

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

C- Thuê Ngoài Giám Đốc Marketing

Giải pháp này phù hợp nhất với mọi doanh nghiệp đã có sẵn phòng Marketing, song a) chưa có giám đốc Marketing (sau đây gọi là “CMO”) hoặc b) mới có trưởng bộ phận Marketing, kinh nghiệm còn “non” cần 1 CMO nhiều kinh nghiệm hỗ trợ công ty điều phối phòng Marketing và hướng dẫn trưởng bộ phận một thời gian, cho đến khi công ty tự vận hành được hiệu quả.

1) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký giải pháp thuê ngoài giám đốc Marketing (CMO), doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ như sau:

_ Có ngay 1 CMO hơn 12 năm kinh nghiệm hỗ trợ hàng tháng mọi vấn đề về Marketing, ở vai trò giám đốc Marketing của công ty. CMO sẽ trực tiếp chỉ đạo, điều phối phòng Marketing của công ty để mang lại hiệu quả cao nhất về thương hiệu, doanh thu và lợi nhuận.

_ Được tham mưu chiến lược Marketing, bao gồm chiến lược a) xây dựng thương hiệu, b) phát triển thị trường và c) thu hút khách hàng, một cách bền vững.

_ Được xây dựng kế hoạch Marketing hàng quý, và trực tiếp CMO sẽ tổ chức triển khai kế hoạch Marketing hàng quý cho công ty.

_ Với bề dày kinh nghiệm của CMO, hơn 12 năm kinh nghiệm trên thương trường, công ty sẽ tối ưu hoá tốt nhất kế hoạch và ngân sách Marketing hàng quý.

_ Công ty sẽ tiết kiệm được 1 khoản ngân sách lương lớn so với việc tuyển dụng 1 CMO > 10 năm kinh nghiệm về làm việc full time, với mức đãi ngộ từ 60 – 100 triệu/tháng (tham khảo VietnamWorks). Chưa kể các CMO giàu kinh nghiệm đa phần chọn các tập đoàn lớn, ít khi chịu đầu quân về giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dù có được trả lương cao.

_ Với các công ty mà chủ doanh nghiệp đang trực tiếp chỉ đạo mọi hoạt động Marketing, khi chọn giải pháp này, chủ doanh nghiệp sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi mảng Marketing để có thêm thời gian lo các mảng hoạt động khác của công ty.

2) Hình Thức Triển Khai:

_ Mỗi tuần một lần CMO sẽ họp trực tuyến với phòng Marketing của công ty để thống nhất kế hoạch hành động và giao việc cho phòng Marketing.

_ Hàng ngày khi cần hỗ trợ, phòng Marketing báo cáo cho CMO.

_ Khi cần a) thống nhất kế hoạch Marketing và b) họp bàn phối hợp triển khai các chiến dịch lớn, CMO sẽ đại diện phòng Marketing họp trực tuyến với chủ doanh nghiệp.

3) Phí Tư Vấn, Hỗ Trợ:

_ Thù lao cho chuyên gia khi giữ vai trò CMO cho doanh nghiệp là 30 triệu/tháng. Khách hàng đăng ký thời gian tối thiểu 3 tháng để phát huy hiệu quả cao nhất.

 

D- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ

phòng marketing thuê ngoài

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Vingroup, Dược Quân Đội, Valentino, Accor…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, bao gồm:

✔ Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh. 

✔ Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hoà.

✔ Tây Nguyên: Gia Lai, Lâm Đồng.

✔ Miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ. 

_ Đã cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 khách hàng ở Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y tế và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng tự động hoá, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

 

E- Đăng Ký Giải Pháp

phòng marketing thuê ngoài _ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn gói giải pháp thuê ngoài Marketing phù hợp nhất.

Mobile & Zalo: 0929 631 888

Hoặc điền nhanh bảng khảo sát ở đây để ê kíp hiểu rõ hơn về thực trạng và nhu cầu của khách hàng, trước khi 2 Bên trao đổi chi tiết.

_ Bước 2: Ban Thư ký gửi hợp đồng phòng Marketing thuê ngoài, khách hàng xác nhận hợp tác qua email và tiến hành thanh toán để kích hoạt hợp đồng. Khách hàng sẽ bắt đầu được hỗ trợ sau 7 ngày kể từ khi hoàn tất thanh toán.

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

?Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + THUE NGOAI MARKETING

(Ví Dụ: VO CHIEN THANG 0912868686 THUE NGOAI MARKETING)

_ Bước 3: Khách hàng tổng hợp và cung cấp các thông tin cần thiết cho ê kíp để lên kế hoạch triển khai cho công ty, như thông tin và hình ảnh gốc về sản phẩm muốn làm Marketing; video quảng cáo khi cần triển khai phát triển thương hiệu và thu hút khách hàng trên Youtube, Tik Tok, sóng truyền hình…

+ Nếu khách hàng chưa có sẵn video quảng cáo, ê kíp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng và làm việc với đối tác sản xuất video – tính phí riêng. 

_ Bước 4: Ê kíp triển khai hỗ trợ khách hàng theo quyền lợi gói khách hàng đã đăng ký.

_ Bước 5: Hết tháng, khi muốn tiếp tục sử dụng giải pháp trong tháng kế tiếp, khách hàng thanh toán tiếp để được gia hạn giải pháp.

 

F- Set Up Hạ Tầng Marketing

Giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp chưa có hạ tầng Marketing hoặc hạ tầng Marketing còn yếu, cần phải set up chuẩn để triển khai làm Marketing tốt hơn. Không chỉ giới hạn ở hạ tầng Marketing, doanh nghiệp còn được ê kíp hỗ trợ set up a) hạ tầng kinh doanh và b) hạ tầng chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi hơn.

1) Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đăng ký giải pháp set up hạ tầng Marketing, doanh nghiệp sẽ được ê kíp hỗ trợ như sau:

1- Giới thiệu đối tác thiết kế website chuyên nghiệp, với chi phí tiết kiệm nhất để thiết kế website chính cho công ty đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng là chuẩn SEO và UI/UX tối ưu.

2- Giới thiệu đối tác set up hệ thống website bán hàng tích hợp sẵn box chat, đối tác giao hàng, công cụ thanh toán online và các chức năng chăm sóc khách hàng đa kênh.

3- Thay mặt doanh nghiệp làm việc với đối tác set up hệ thống SMS Marketing cho công ty.

4- Thay mặt doanh nghiệp làm việc với đối tác set up hệ thống OTT Marketing (Zalo) cho công ty.

5- Thay mặt doanh nghiệp làm việc với đối tác set up hệ thống Email Marketing cho công ty.

6- Thay mặt doanh nghiệp làm việc với đối tác sản xuất 2 – 3 video theo hình thức video quảng cáo hoặc viral Marketing để sẵn sàng triển khai các chiến dịch quảng cáo video trên Youtube, Tik Tok và truyền hình… Ê kíp sẽ giúp doanh nghiệp sáng tạo kịch bản, casting diễn viên và phối hợp với đối tác sản xuất video trong suốt quá trình quay video và xử lý hậu kỳ.

7- Thay mặt doanh nghiệp làm việc với đối tác sản xuất 1 – 2 audio clip theo hình thức clip quảng cáo hoặc viral Marketing để sẵn sàng triển khai các chiến dịch quảng cáo trên sóng phát thanh: chinh phục khách hàng là tài xế và khách đi taxi… Ê kíp sẽ giúp doanh nghiệp sáng tạo kịch bản, lựa chọn diễn viên lồng tiếng và phối hợp với đối tác sản xuất trong suốt quá trình sản xuất và xử lý hậu kỳ audio clip.

8- Thay mặt doanh nghiệp làm việc với đối tác set up tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có đầy đủ chức năng nhạc chờ thương hiệu, ghi âm, chuyển tiếp cuộc gọi và trả lời tự động. Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng CRM thông minh.

9- Giới thiệu đối tác set up hệ thống hot line chuyên nghiệp cho đội ngũ Sale của công ty theo công nghệ các doanh nghiệp vừa và lớn đang áp dụng, giúp kiểm soát và thúc đẩy tốt nhất hiệu quả làm việc của mạng lưới Sale.

 BGĐ có thể lựa chọn set up một phần hoặc tất cả hạ tầng Marketing, tuỳ thuộc vào khả năng đầu tư của công ty.

2) Phí Tư Vấn, Hỗ Trợ:

_ Thù lao cho ê kíp khi triển khai set up hạ tầng Marketing cho doanh nghiệp là 25 triệu/trọn gói.

_ Với mỗi hạng mục, ê kíp sẽ giới thiệu đối tác uy tín tương ứng cho doanh nghiệp trực tiếp ký hợp đồng với nhà cung cấp và tự thanh toán chi phí thuê/mua giải pháp cho họ, để đảm bảo khách quan về tài chính.

_ Sau khi doanh nghiệp ký hợp đồng với nhà cung cấp xong, ê kíp sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc với từng nhà cung cấp trong suốt quá trình set up. Công ty cử đại diện tiếp quản và nghiệm thu từng hạng mục.

phòng marketing thuê ngoài

Ms Trang Nguyễn, Team Leader phụ trách hỗ trợ khách hàng thuê ngoài Marketing tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese