tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
thue ngoai marketing

Phòng Marketing thuê ngoài là gì? Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Phòng Marketing thuê ngoài là gì? Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

1. Phòng marketing thuê ngoài là thế nào?

Phòng marketing thuê ngoài là gì? Đũng như cái tên của nó, thì phòng marketing thuê ngoài đơn giản đó chính là một phòng marketing thuê từ bên ngoài. Những người đảm nhiệm công việc marketing cho một doanh nghiệp sẽ không phải là những nhân viên trực tiếp nằm trong “bộ máy” của công ty mà là những chuyên gia marketing thuộc một công ty khác.

Nói một cách ngắn gọn thì phòng marketing thuê ngoài là một marketing agency có nhiệm vụ giúp cho doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và tăng lượng doanh thu bán hàng.

2. Tại sao phòng marketing thuê ngoài lại chiếm được niềm tin của các doanh nghiệp?

Một thực tế hiện nay đó chính là những phòng marketing thuê ngoài ngày càng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. Nhưng đâu là yếu tố đẩy bật phòng marketing thuê ngoài vượt trên in-house marketing trong danh sách lựa chọn của các doanh nghiệp?

2.1. Có sự chuyên môn hóa trong công việc

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình duy trì một bộ phận marketing đồ sộ, để quản lý chi tiết tới từng mảng.

Vậy thay vì tốn quá nhiều chi phí dành cho những marketer của riêng mình hoặc khiến cho các mắt xích trong bộ máy bị “quá tải” và kém hiệu suất vì phải đảm nhiệm quá nhiều công việc một lúc, thì phòng marketing thuê ngoài xuất hiện như một vị cứu tinh cho bài toán khó khăn của các doanh nghiệp. Khi mỗi người có một riêng việc để tập trung thì chẳng còn nghi ngờ gì, hiệu quả chắc chắn sẽ được tăng lên rất nhiều.

2.2. Công việc được thực hiện bởi những chuyên gia

Một marketing agency chuyên nghiệp đương nhiên là sẽ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực marketing. Họ không những chỉ làm việc cho bạn mà còn là những quân sư, giúp đưa ra được lối đi và những kế hoạch chi tiết phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Marketing agency luôn có cái nhìn tổng quan hơn và rõ ràng hơn về thị trường dựa vào những đặc thù của công việc.

2.3. Giúp tối ưu chi phí marketing

Từ hiệu suất mà một phòng marketing thuê ngoài đem lại cho doanh nghiệp, nên sự lựa chọn này chính là một cách để tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp của bạn thay vì phải đầu tư quá nhiều để xây dựng một bộ phận marketing cho riêng mình hoặc để đi theo phương pháp “một người làm cả” rồi dẫn đến không thể đảm bảo hiệu quả marketing.

 

ericmanagementgroup

Ericmanagementgroup phòng marketing thuê ngoài – giải pháp tốt nhất của các doanh nghiệp.

Giữa vô vàn những marketing agency mọc lên như nấm hiện nay , thì Ericmanagementgroup có yếu tố bí ẩn gì để trở thành vị cứu tinh cho những vấn đề của các doanh nghiệp?

Đi một mình thì sẽ đi nhanh, nhưng đi cùng nhau thì sẽ đi được xa, bởi vậy Ericmanagementgroup với những khối óc sáng tạo và giàu kinh nghiệm luôn biết cách cần phải là gì để đưa các bánh răng trong cùng một bộ máy xoay khớp với nhau một cách hoàn hảo nhất, đồng thời phân tách các vấn đề từ nhiều góc nhìn – nhiều phương diện khác nhau và cuối cùng là vạch ra cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp marketing tổng thể nhất và toàn diện nhất.

3. Vậy thì bạn sẽ nhận được gì khi đến với Ericmanagementgroup:

3.1. Một kế hoạch Marketing dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Những công cụ marketing đều mang những cái tên rất chung chung và quen thuộc như: Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, hay quay TVC,… nhưng điều quan trọng ở đây chính là thực hiện như thế nào để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Ericmanagementgroup sẽ dựa vào tình hình thực tế của doanh nghiệp như những lợi thế, hay những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, những mảng nào còn yếu và những mảng nào cần phải được tiếp tục, được phát huy để có thể vẽ lên một kế hoạch marketing chi tiết chỉ dành riêng cho bạn.

3.2. Mục tiêu kết quả sẽ rõ ràng và cụ thể hơn

Thay vì khiến cho các doanh nghiệp hoang mang vì một mục tiêu chung không có sự rõ ràng như: tăng sự nhận thức về thương hiệu, thúc đẩy về doanh số sale,… Ericmanagementgroup sẽ đưa ra KPI cụ thể cho từng hạng mục và đảm bảo sẽ đạt được những tiêu chí đặt ra.

3.3. Có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả của chiến dịch marketing

Bạn muốn được biết chiến dịch marketing cho thương hiệu của mình đã hoạt động thế nào? Điều đó dễ thôi, Ericmanagementgroup sẽ liên tục đo lường hiệu quả của từng phương pháp và thông qua những con số chi tiết.

Cũng đừng quá lo nếu bạn không phải là một chuyên gia, Ericmanagementgroup luôn đưa ra những bản báo cáo rõ ràng và có thể theo dõi dễ dàng nhất để bạn có thể tự mình đọc được và hiểu được sự thay đổi mà marketing thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp.

3.4. Điều chỉnh kế hoạch linh hoạt

Một chiến dịch marketing nếu không có hiệu quả thì hãy thay đổi kịp thời. Bằng việc thường xuyên đo lường hiệu quả trong suốt quá trình, Ericmanagementgroup sẽ nhanh chóng nhận thấy một phương pháp marketing đó kém hiệu quả hay không và sẽ cùng doanh nghiệp đưa ra một hướng đi khác thích hợp hơn , hoàn hảo hơn cho doanh nghiệp.

Qua đây bạn đã hiểu được phòng marketing thuê ngoài là gì, và việc tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là lựa chọn cho mình một phòng marketing thuê ngoài hiệu quả để hợp tác.

Liên hệ ngay với Ericmanagementgroup nếu bạn đang cần một phòng marketing thuê ngoài chất lượng.

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese