tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
marketing thue ngoai

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số – Nâng tầm doanh nghiệp

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số – Nâng tầm doanh nghiệp

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số hiện đang là giải pháp Marketing hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những dự án Start – up. Phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động Marketing cũng như giúp phát triển sản phẩm, quảng bá cho thương hiệu, xây dựng kế hoạch và bán hàng.

1. Khái quát về dịch vụ phòng marketing ngoài cam kết doanh số

Hiện nay dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số hiện đang là một loại hình dịch vụ được các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Nguyên nhân là do những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập lại không thể phát triển kinh doanh vì:

– Các doanh nghiệp không đủ ngân sách để xây dựng cho doanh nghiệp một phòng Marketing hoàn chỉnh.
– Đội ngũ nhân sự của doanh không có sự chuyên nghiệp hóa về các kỹ năng và công việc để có thể vận hành một chiến dịch Marketing.
– Mất thêm một khoản chi phí nữa để thuê viết bài, để chạy quảng cáo, để thiết kế ảnh mà hiệu quả lại thấp, nhỏ giọt và tốn kém.

Đối với những công ty bán chuyên hay chuyên nghiệp về Marketing thì muốn tập trung hơn vào những năng lực cốt lõi, đồng thời nâng cao sản phẩm, và tiết kiệm được thời gian và công sức quản lý đội Marketing inhouse.

Chính vì vậy, những dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn cả bởi nó có thể giúp tối ưu nhân sự, ngân sách tối đa cho các doanh nghiệp đồng thời giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Đặc biệt, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số còn giúp mỗi đơn vị có thể đảm bảo được nguồn ngân sách. Đối tác agency của bạn sẽ có thể cam kết: Các chỉ số của mỗi kênh marketing, số lượng đơn hàng, số lượng những khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận đến dịch vụ, sản phẩm của bạn.

 

marketing thue ngoai

2. Phòng marketing thuê ngoài Ericmanagement Group:

2.1. Những ưu điểm của phòng marketing thuê ngoài Ericmanagement Group:

Ericmanagement Group luôn nghiên cứu, phân tích, tư vấn và tiến hành lựa chọn những chiến lược Marketing phù hợp với từng sản phẩm, từng dịch vụ với cùng mục tiêu, định hướng mà doanh nghiệp mong muốn.

– Vận hành chiến lược kinh doanh trên các phương tiện hoặc trên các công cụ Marketing phù hợp, tránh được lãng phí ngân sách:

+ Lựa chọn và tối ưu hóa các kênh, các công cụ Marketing như: Website, Email Marketing/SMS, Social Media Marketing,…
+ Đội ngũ nhân viên viết nội dung sáng tạo, phong phú; hình ảnh tương thích và rõ nét.
+ Chạy quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như Google, Facebook,…, đồng thời tối ưu hóa được ngân sách.
+ Theo dõi chỉ số của các công cụ tìm kiếm theo từng tháng hoặc từng quý và lập báo cáo tiến độ, kết quả.
– Phối hợp rất chặt chẽ với doanh nghiệp để đảm bảo tính hiệu quả và đưa ra những giải pháp Marketing kịp thời và phù hợp giúp làm tăng doanh thu và nâng tầm thương hiệu.

– Cam kết các chỉ số marketing dựa trên nhưng nguồn lực hiện có của mỗi doanh nghiệp.

2.2. Quy trình thực hiện dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Ericmanagement Group:

– Nghiên cứu, phân tích, và tư vấn chiến lược Marketing:

Ericmanagement Group sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm và các tài liệu để nghiên cứu, và phân tích về thị trường, về sản phẩm. Đồng thời, giúp hỗ trợ nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh để tìm ra những điểm mạnh, những điểm yếu và những khía cạnh doanh nghiệp bạn có thể khai thác.

Ericmanagement Group còn giúp phân tích tệp khách hàng tiềm năng, những hành trình mua hàng để xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu, chiến lược Marketing tốt nhất.

– Sau khi nghiên cứu thị trường, và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, Ericmanagement Group sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết:

+ Kế hoạch tài chính: Mỗi doanh nghiệp khi tiến hành kinh doanh thì không thể nào thiếu được một kế hoạch ngân sách như chi phí truyền thông, chi phí quảng cáo theo sản phẩm, chi phí dịch vụ theo từng giai đoạn để có thể kiểm soát được vấn đề về tài chính.

+ Kế hoạch Marketing được gọi là hoàn hảo sẽ bao gồm:

– Lựa chọn kênh hoặc lựa chọn phương tiện truyền thông: Website, Email Marketing, Social Media Marketing,…
– Xây dựng một hệ thống nội dung hoàn chỉnh.
– Lựa chọn nhóm khách hàng tiềm năng
– Xây dựng chiến lược quảng cáo
– Xây dựng chiến lược tần suất

+ Dự trù rủi ro, đề ra giải pháp: Từ kế hoạch, từ chiến lược Marketing cụ thể, Ericmanagement Group sẽ dự trù những khó khăn, những rủi ro có thể xảy ra và đề xuất những ra phương án dự trù, những giải pháp giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao.

– Triển khai dự án đến doanh nghiệp

Sau khi cả hai bên đã đồng ý với kế hoạch đề ra và đi đến việc ký kết hợp đồng, thì Ericmanagement Group sẽ nhanh chóng triển khai các dự án đến doanh nghiệp, đặc biệt sẽ đảm bảo thực hiện đúng các công việc ở từng giai đoạn.

Sau khi thống nhất được về kế hoạch, thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai dự án nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì Ericmanagement Group sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp để phát hiện ra những thiếu sót, những khó khăn và điều chỉnh Marketing theo những hướng đi đúng đắn.

– Tối ưu hóa ngân sách, nhân sự

Ericmanagement Group sẽ theo dõi chi tiết quá trình hoạt động của các công cụ Marketing qua chỉ số cụ thể để tìm ra được kênh truyền thông phù hợp, đồng thời đem lại hiệu quả tốt. Từ đó giúp tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp của bạn.

Không những thế phòng Marketing thuê ngoài còn là một giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp tối ưu hóa về nhân sự cho doanh nghiệp bạn. Ericmanagement Group sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, và được trang bị kỹ năng đầy đủ.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese