tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
marketing online

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là gì?

1. Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số ra đời khi các doanh nghiệp yêu cầu cho các phòng ban nói chung và phòng Marketing nội bộ nói riêng, tất cả phải đảm bảo việc doanh số về đúng và đủ vào cuối tháng. Chưa đủ doanh số nhân viên đau đầu với sự hối thúc của cấp trên. Chịu áp lực rất nhiều dẫn đến giảm hiệu suất làm việc.

 

2. Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là gì?

Cũng giống như phòng Marketing thuê ngoài chỉ khác ở đây là hai chữ “cam kết” Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số sẽ đảm bảo về mặt thời gian, năng suất và chất lượng của dịch vụ mà bên doanh nghiệp mong muốn. Với sự cam kết này, doanh nghiệp yên tâm giao hết trọng trách cho phòng Marketing thuê ngoài đảm nhiệm.

3. Tại sao phòng Marketing thuê ngoài hoạt động được?

Với tình hình thiếu hụt nhân lực về marketing như hiện nay. Việc các công ty Marketing agency mọc lên rất nhiều là điều tất yếu. Khi nhu cầu tăng cao thì cung tăng theo, kéo theo các công ty phải tiềm kiếm cho mình một bộ phận marketing chuyên sâu hơn. Và họ muốn đẩy nhanh việc bán các sản phẩm, tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

4. Phòng Marketing thuê ngoài “cam kết doanh số” được và mất gì?

Với sự cam kết này phòng marketing thuê ngoài đã tạo được lòng tin từ khách hàng. Cũng như là các doanh nghiệp đang cần một bộ phần marketing chuyên nghiệp. Từ đó nâng tầm tên, tuổi của phòng Marketing thuê ngoài hơn và nhiều doanh nghiệp biết đến. Tuy nhiên, cam kết doanh số như vậy, việc đầu tư thời gian là điều không thể tránh khỏi. Họ phải cùng thảo luận nhiều lần và đưa ra các phương án khả thi nhất.

Các doanh nghiệp nên cân nhắc thật kĩ trước khi thuê một phòng marketing bên ngoài. Vì điều này ảnh hưởng trước tiếp đến doanh nghiệp. Làm tiêu tốn ngân sách và đầu tư của hai bên.

phong marketing thue ngoai

Ericmanagement Group – Cung cấp các dịch vụ marketing chuyên nghiệp.

 

Ericmanagement Group chúng tôi là một công ty Marketing Acency với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng lẻ và doanh nghiệp tin tưởng và giao trọng trách cao cả về Marketing cho chúng tôi. Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và khách hàng có thể theo dõi tiến độ dữ án mà team đang thực hiện việc trao đổi và thống nhất công việc thường xuyên,…

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese