tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
agency marketing

Marketing Agency là gì? Tại sao nên hợp tác với Marketing Agency?

Marketing Agency là gì? Tại sao nên hợp tác với Marketing Agency?

Người ta thường nói rằng: thế giới truyền thông Marketing đang thay đổi. Đúng, tôi không phủ nhận, thế nhưng chúng ta nên xem xét câu nói này khác biệt một chút.

Thế giới Marketing đã và đang và sẽ luôn thay đổi những sáng tạo mới.

Marketing truyền thống không thể tiếp cận đối tượng chính xác như thời kỳ hoàng kim trước đây. Bây giờ là sân chơi của kỹ thuật số. Báo chí từng là tất cả cũng trở nên lỗi thời. Và sự ưa chuộng TV, đài phát thanh giảm chóng mặt như thế nào, bạn cũng biết rồi đấy.

Vì thế, Digital Marketing, càng ngày càng quan trọng với sự phát triển truyền thông của doanh nghiệp trong việc sáng tạo đưa sản phẩm đến người dùng.

Những phương thức Marketing đơn giản bị thay thế bởi các hình thức Marketing sáng tạo đa dạng. Đặc biệt, xây dựng công phu dựa trên hành trình khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Và các Digital Marketing Agency ra đời, giúp các doanh nghiệp thực hiện chúng.

Agency là gì? Và lý do bạn nên hợp tác với Digital Marketing Agency là gì? Và làm sao để chọn Digital Marketing Agency phù hợp với bạn nhất? Cùng tìm hiểu nào!

1. Digital Marketing Agency là gì?

Điều cơ bản nhất để so sánh sự khác nhau với các Traditional Marketing Agency là các Digital Marketing Agency tập trung tiếp thị sản phẩm thông qua các công cụ trực tuyến và các dữ liệu kết quả mà các công cụ này mang lại.

Trong đó, ROI là thuật ngữ dùng để chỉ tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí ban đầu (gọi tắt là tỷ lệ hoàn vốn).
Một Digital Marketing Agency chân chính, sẽ không thực hiện chiến lược tiếp thị “spray and pray” hay là “ăn may”. Đã qua rồi thời quảng cáo thông qua đài Radio, các kênh TV truyền thông hay các trang tạp chí màu sắc.

Thay vào đó, là một đội nhóm bao gồm: các nhà chiến lược, tư vấn viên Digital Marketing, nhân viên sáng tạo; và thúc đẩy tăng trưởng cùng làm việc với nhau để có được kết quả sản phẩm cuối cùng như mong muốn. Creative Agency là bộ máy phát triển thương hiệu truyền thông và dẫn đầu xu hướng thế hệ mới.

2. Vậy lý do để chọn một Digital Marketing Agency là gì?

Vì sao bạn nên làm việc với một Agency Marketing?
Muốn biết Marketing một sản phẩm có tốt không thì chủ yếu phải dựa vào đối tượng khách hàng của bạn.

Ví dụ như, đối tượng bạn nhắm đến là các nhân viên kinh doanh. Vậy bạn nên dùng LinkedIn để làm Marketing. Nếu bạn nhắm vào đối tượng là giới trẻ thì Snapchat và Instagram là nơi mà một Agency nên ghé đến.

Với 2,27 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng trung bình dành khoảng 41 phút mỗi ngày, Facebook chính là thị trường marketing tốt nhất mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều nhìn thấy được chỉ số ROI thông qua công cụ Facebook Ads. Tại Việt Nam, con số 7 là xếp hạng về tổng lượng người dùng Facebook so với các nước khác trên thế giới

3. Marketing Agency

marketing agency

Facebook là thị trường Marketing tốt

Bởi vì càng ngày càng có nhiều chiến thuật truyền thông Marketing mới xuất hiện. Thật khó khăn để các doanh nhân bận rộn như bạn có thể theo dõi những xu hướng cập nhật mới. Để tìm ra cách ứng dụng tốt nhất cho các loại hình tiếp thị khác nhau, nhằm trở thành bậc thầy trong các lĩnh vực của Digital Marketing Vietnam.

Đó cũng chính là lí do, bạn cần đến giải pháp Marketing Online cho doanh nghiêp từ một công ty Agency chuyên về lĩnh vực này.

Khi bạn thuê một đội ngũ các chuyên gia quản lý về mặt kỹ thuật cho chiến dịch Marketing, sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung tốt nhất vào các lĩnh vực kinh doanh khác mà bạn thích. Điều này, vẫn tốt hơn việc phải bỏ ra hàng giờ, hàng tuần hay hàng tháng liền để tìm được đúng người có khả năng sáng tạo và tự mình hướng dẫn họ.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese