tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Giải Pháp Tiết Kiệm – Set Up Công Ty

Với các doanh nghiệp chưa có đủ năng lực tài chính để đầu tư setup trọn gói công ty mới – mang lại hiệu quả cao nhất hoặc setup riêng mảng đầu ra/vận hành, có thể lựa chọn trong các gói setup tiết kiệm sau:

a) 6 Gói Giải Pháp:

Gói 1: 25 Triệu

_ Giúp chủ doanh nghiệp đặt tên cho a) công ty mới và b) thương hiệu mới, phù hợp nhất với Phong Thuỷ và đặc thù lĩnh vực kinh doanh.

_ Giúp chủ doanh nghiệp sàng lọc và lựa chọn các vị trí nhân sự “nhạy cảm” giữa các ứng viên tiềm năng, theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn của Đông Á: Cổ đông sáng lập, CEO, kế toán trưởng, các trưởng phòng, trợ lý/thư ký… (tối đa 10 người).

Gói 2: 25 Triệu

_ Tham mưu cho BGĐ mô hình kinh doanh phù hợp nhất với a) lĩnh vực kinh doanh chủ đạo và b) các sản phẩm, dịch vụ chính của công ty.

_ Tham mưu cho BGĐ định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp nhất với a) năng lực tổ chức triển khai của bộ máy nhân sự dưới quyền và b) khả năng đầu tư của công ty trong 1 – 2 năm đầu xâm nhập thị trường.

_ Tham mưu cho BGĐ sơ đồ tổ chức phòng ban phù hợp nhất cho công ty mới.

✔ Gói 3: 50 Triệu

_ Xây dựng bản mô tả công việc đi kèm cách tính và đánh giá chỉ tiêu công việc – KPI hàng tháng cho 3 bộ phận phụ trách “đầu ra” cho Công ty là a) Marketing, b) Phát triển Kinh doanh và c) Chăm sóc Khách hàng (tối đa 15 vị trí chức danh khác nhau: không giới hạn số lượng nhân sự).

✔ Gói 4: 50 Triệu

_ Xây dựng bản mô tả công việc đi kèm cách tính và đánh giá chỉ tiêu công việc – KPI hàng tháng cho a) Ban Giám đốc, b) Phòng Hành chính, Nhân sự và c) Phòng Tài chính, Kế toán (tối đa 15 vị trí chức danh khác nhau: không giới hạn số lượng nhân sự).

✔ Gói 5: 50 Triệu

_ Hỗ trợ công ty phỏng vấn chuyên môn và ra bài test để đánh giá năng lực ứng viên thuộc 3 bộ phận phụ trách đầu ra (tối đa 50 ứng viên).

✔ Gói 6: 50 Triệu

_ Hỗ trợ công ty phỏng vấn chuyên môn và ra bài test để đánh giá năng lực ứng viên ứng tuyển vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và Khối Văn phòng – ngoài 3 bộ phận phụ trách đầu ra (tối đa 50 ứng viên).

b) Hình Thức Triển Khai:

✔ Gói 1, 2, 3, 4: 

_ Bước 1: Eric làm việc với BGĐ và các phòng ban liên quan của công ty qua hình thức họp trực tuyến, để làm rõ nhu cầu, phân tích thực trạng và tổng hợp các thông tin dữ liệu đầu vào phục vụ cho việc phân tích: đưa ra giải pháp.

_ Bước 2: Ê kíp hỗ trợ phân tích dữ liệu và xây dựng giải pháp dưới sự chỉ đạo của Eric.

_ Bước 3: Eric gửi đề xuất giải pháp cho BGĐ: 2 Bên họp trực tuyến để làm rõ giải pháp và đưa ra các ý kiến góp ý nếu có. Sau khi hoàn thiện lại lần cuối, Eric gửi lại cho BGĐ và hướng dẫn cách áp dụng vào thực tế doanh nghiệp.

✔ Gói 5, 6:

_ Bước 1: Công ty gửi bản mô tả công việc, tiêu chí tuyển dụng và khung lương của các vị trí cần hỗ trợ phỏng vấn chuyên môn cho Eric. Phòng Nhân sự thống nhất lịch hẹn phỏng vấn ứng viên với Trợ lý của Eric.

_ Bước 2: Eric phỏng vấn ứng viên Online. Ra bài test cho ứng viên.

_ Bước 3: Công ty gửi bài test ứng viên đã làm cho Eric. Eric cùng ê kíp phân tích và đánh giá kết quả bài test của từng ứng viên.

_ Bước 4: Thông báo kết quả phỏng vấn và làm bài test của tất cả ứng viên cho công ty qua email.

Trong trường hợp nhân sự mới đột ngột nghỉ việc trong thời gian thử việc, Eric sẵn sàng hỗ trợ công ty phỏng vấn và ra bài test thêm cho tối đa 25 ứng viên nữa. Nhằm giúp công ty đạt hiệu quả tuyển dụng tốt nhất.

c) Quy Trình Triển Khai:

_ Bước 1: Chủ doanh nghiệp kết bạn với Eric qua Zalo tại đây, đi kèm nội dung tin nhắn kết bạn là “Tôi cần hỗ trợ set up Công ty“.

_ Bước 2: Sau khi nghe Eric làm rõ các giải pháp doanh nghiệp đang quan tâm, chủ doanh nghiệp lựa chọn giải pháp cần Eric hỗ trợ trước tiên. Ban Thư ký gửi thư xác nhận hợp tác qua email, sau khi xác nhận đồng ý triển khai, công ty tiến hành thanh toán 100% phí tư vấn triển khai cho Eric, để Ban Thư ký sắp xếp lịch làm việc giữa 2 Bên.

_ Bước 3: Eric và ê kíp triển khai giải pháp theo gói tiết kiệm mà công ty đã đăng ký, sau 5 – 7 ngày kể từ khi nhận được thanh toán.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese