tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
phong marketing thue ngoai

Liệu các dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số có thực sự hiệu quả?

Liệu các dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số có thực sự hiệu quả?

Với thực trạng hiện nay, nhằm muốn leo kéo để có nhiều khách hàng hơn. Các Marketing Agency không ngừng có các lời mời gọi hấp dẫn với dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số. Nhằm tạo sự an tâm và đảm bảo về dịch vụ hơn cho Khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến doanh số của công ty. Không chỉ đơn giản là một chiến lược quảng cáo thành công. Vì thế có thể thấy hình thức Marketing cam kết doanh số này chỉ làm doanh nghiệp an tâm. Chắc chắn, dịch vụ này vẫn không thể đảm bảo 100% được. Nhưng liệu các doanh nghiệp có thực sự hiểu rõ về dịch vụ này hay chưa.

Vậy hãy cùng Ericmanagement Group đi tìm hiểu chuyên sâu về loại hình dịch vụ này nhé.

1. Dịch vụ phòng Marketing cam kết doanh số là như thế nào?

Thông thường, những Marketing Agency có thể đưa ra cam kết về doanh phải rất am hiểu về thị trường, tính cạnh cạnh tranh và chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi nhân sự phải có tính chuyên môn cao và am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực Marketing. Loại hình dịch vụ Marketing cam kết doanh số này là cho các doanh nghiệp kinh doanh B2C. Để thực sự đạt được doanh số như ý muốn, đội ngũ Marketing thuê ngoài phải có kỹ năng như: hiểu được nhu cầu của khách hàng, đánh trúng tâm lý và lý do khách hàng phải sử dụng sản phẩm,…

Những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing cam kết doanh số thường chỉ có thể đảm bảo về số liệu tương tác của khách hàng trên kênh chiến dịch. Hay những khách hàng tiềm năng sẽ có ý định mua sản phẩm của doanh nghiệp. Còn việc khách hàng hàng có mua hàng hay không thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

marketing thuê ngoài

2. Có phải sử dụng dịch này là đảm bảo được doanh số?

Các kênh quảng cáo như Facebook, Google, hay Zalo chỉ là phương tiện giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng. Để có thể dẫn đến tiến trình là mua hàng của Khách hàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến tỷ lệ chốt đơn cũng như doanh số bán hàng. Chẳng hạn như:

– Sản phẩm phải thực sự chất lượng và đánh trúng vào nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng.
– Phối hợp hiệu quả nhân sự trong doanh nghiệp từ các bộ phận sản xuất, Pricing cho đến bộ phận chốt sale.
– Nội dung quảng cáo phải thu hút với thông điệp cụ thể và dễ hiểu.
– Ngoài ra, cũng còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến tính hiệu quả và doanh số của chiến dịch.

Thật ra, các Agency sẽ đưa chỉ cam kết ra cam kết về các con số lượng khách hàng tương tác hay gọi điện để mua sản phẩm,… Còn có bán được hàng hay không cũng cần dự vào bộ phận chốt sale của doanh nghiệp.

3. Ericmanagement Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp và uy tín. Thì Ericmanagement Group sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Để có thể đảm bảo được doanh số đề ra thì cần rất nhiều bộ phận kết hợp hợp cùng nhau. Mặc dù, Ericmanagement Group sẽ không cam kết như các đơn vị khác. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp hiệu quả nhất cũng như hỗ trợ đội ngũ Sale có thể chốt đơn được với nhiều khách hàng nhất có thể. Với nhân sự là những chuyên viên Marketing nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, chúng tôi hoàn toàn nắm rõ hành vi tiêu dùng và tâm lý của khách hàng trước khi quyết định mua hàng. Từ đó có thể đảm bảo doanh số hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese