tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
quảng cáo đa kênh

Khởi tạo doanh nghiệp là gì? Các giai đoạn mở doanh nghiệp cơ bản

KHỞI TẠO DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Khởi tạo doanh nghiệp là một thuật ngữ dễ hiểu mọi người. Nhưng để mở doanh nghiệp và hoạt động sinh ra lợi nhuận cao nhất mà tốn ít chi phí nhất bạn nên hiểu sâu sắc hơn về khởi tạo doanh nghiệp .

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, người nắm bắt nhanh cơ hội và công nghệ sẽ thành công rất dễ dàng. Nhu cầu về việc làm ngày một gia tăng, bạn đang có ý tưởng khởi tạo doanh nghiệp cho mình để tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người khác.

Khởi tạo doanh nghiệp là những công việc bước đầu tạo lập công ty. Thành công hay thất bại quyết định bởi bước đầu có gặp nhiều thuận lợi hay không. Có rất nhiều cách khởi tạo doanh nghiệp khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích tiết kiệm thời gian, đỡ tốn chi phí ban đầu nhất.

khoi nghiep

3 GIAI ĐOẠN KHỞI TẠO DOANH NGHIỆP CƠ BẢN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giai đoạn 1: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, nghiên cứu đúng loại hình kinh doanh phù hợp, khởi tạo doanh nghiệp để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Ở giai đoạn này bạn thường hay loay hoay về các thủ tục thành lập công ty sao cho đúng chuẩn luật doanh nghiệp, thời gian hoàn thành nhanh để có cơ sở pháp lý đi ký kết hợp đồng và phát triển thị trường. EMG khuyên bạn nên bỏ một chút phí dịch vụ thành lập công ty để có được đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu doanh nghiệp.

Giai đoạn 2: Khởi tạo doanh nghiệp, phát triển mở rộng kinh doanh, tập trung nguồn lực tài chính vào các hình thức marketing từ truyền thống đến hiện đại.

Giai đoạn này thường rất nhạy cảm, khi mầm ươm ý tưởng kinh doanh của bạn bắt đầu nảy nở, bạn nên tạo cho mầm ươm ấy những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển. Bạn nên thuê ngay một kế toán viên với mức lương cứng theo mức sống 3.000.000 đồng/ tháng mới ra trường để theo dõi công việc kế toán hay thuê kế toán dịch vụ bắt đầu chỉ với 500.000 đồng/ quý (3 tháng).

EMG với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực setup công ty, đã setup hàng nghìn công ty mỗi năm trên toàn quốc. Với kinh nghiệm từ những công ty mới bước đầu kinh doanh EMG khuyên bạn nên cân nhắc về khoản chi phí kế toán ban đầu này.

Nó rất lãng phí khi mới hoạt động công ty rất ít phát sinh. Nguồn chi phí đó bạn nên bắt đầu vào việc phát triển các hình thức tiếp thị, xây dựng WEBSITE để quảng bá thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Còn công việc này hay để EMG khai báo với một chi phí không thể tiết kiệm hơn, để tránh những rủi ro về thuế không đáng có.

Giai đoạn 3: Khởi tạo doanh nghiệp những công việc quản lý tài chính, hoàn thiện nhân sự công ty

Một khi công ty đi vào guồng quay của sự phát triển, các hợp động, chứng từ gia tăng lên nhanh chóng. Các đơn hàng ngày một lớn dần, lúc này bạn nên xây dựng bộ máy kế toán vững chắc để đảm bảo sự phát triển bền vững hơn. Bây giờ khi nguồn lực kinh tế của doanh nghiệp đã vững mạnh, nguồn lực công ty đảm bảo để bạn tuyển nhân sự quản lý, theo dõi hoạt động sát sao hàng ngày.

Để mầm cây trưởng thành rồi cho hoa thơm trái ngọt , hay chính là lợi nhuận công ty thu về từ việc kinh doanh. Bạn cần có phương pháp khởi tạo doanh nghiệp khoa học, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đầy đủ các cơ sở ban đầu thuận tiện. EMG với kinh nghiệm khởi tạo doanh nghiệp trên toàn quốc trong mọi lĩnh vực luôn muốn chia sẻ, đồng hành, tháo gỡ những khó khăn của bạn.

 

******************************

Với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 200 khách hàng 6 năm qua ở Việt Nam và nước ngoài (Anh, Úc, Nga, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), Eric’s Management Group sẵn sàng giúp doanh nghiệp Việt xây dựng một doanh nghiệp mạnh, tối ưu hoá mọi nguồn lực và thúc đẩy lợi nhuận tăng trưởng bền vững thông qua 4 giải pháp chính sau:

 

 

 

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese