tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Khoá Học Thiết Kế Cho Shop, Cá Nhân Kinh Doanh Online

——————————

khoá học thiết kế

Với mục đích giúp các shop và cá nhân bán hàng Online THU HÚT KHÁCH HÀNG TỐT HƠN nhờ a) hình ảnh sản phẩm và b) thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào giới thiệu khoá huấn luyện thiết kế dành riêng cho các shop và cá nhân kinh doanh Online.

Học Phí:

2,5 Triệu/Học Viên

Không cần phải mất nhiều tháng theo học các khoá đào tạo thiết kế chuyên nghiệp, chỉ cần 1 ngày thực hành cùng Chuyên gia, Bạn sẽ dễ dàng “làm chủ” mọi kỹ năng thiết kế giúp chủ động hoàn toàn trong việc sáng tạo và chỉnh sửa:

  1. Ảnh Sản Phẩm
  2. Ảnh Chân Dung, Người Mẫu
  3. Banner, Poster Quảng Cáo

Sau khi hoàn thành khoá huấn luyện này, Bạn sẽ có thể:

_ Tự chỉnh sửa ảnh cho bản thân trở nên đẹp lung linh và thu hút, giúp xây dựng hình ảnh 1 người bán hàng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

_ Tự chỉnh sửa ảnh cho người mẫu khi thuê model chụp ảnh quảng cáo, không cần tốn kém tiền thuê Studio chuyên nghiệp.

_ Tự chỉnh sửa ảnh sản phẩm đẳng cấp như các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc, không cần tốn kém tiền thuê Studio chuyên nghiệp.

_ Tự thiết kế a) banner quảng cáo, b) poster quảng cáo và c) voucher ưu đãi để chia sẻ cho khách hàng hoặc đăng lên website, FaceBook hay Instagram mỗi ngày. Không cần tốn kém thuê Designer chuyên nghiệp với chi phí từ 200 – 500,000 đ/thiết kế.

_ Ngoài ra nếu đăng ký học theo Nhóm từ 5 người trở lên, Bạn sẽ được tặng 1 mini course về thiết kế video giúp tự tạo video quảng cáo đăng lên Instagram, Tik Tok hoặc Youtube. Số lượng có hạn, ưu tiên khách hàng đăng ký sớm!

1- Khoá Học Này Phù Hợp Với Ai?

_ Mọi cá nhân bán hàng Online, cần hình ảnh và video đẹp để thu hút khách hàng tốt hơn.

_ Mọi shop (thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng, mẹ và bé…) cần hình ảnh và video đẹp để xây dựng thương hiệu và chạy quảng cáo hàng ngày: Không muốn tốn kém tiền tuyển Designer riêng hay thuê dịch vụ thiết kế bên ngoài.

_ Mọi nhân sự làm việc trong Phòng Marketing hoặc Kinh doanh, muốn học thêm kỹ năng thiết kế để chủ động hơn trong công việc hàng ngày và tăng cơ hội thăng tiến trong nghề.

_ Mọi Designer trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, không có khả năng sáng tạo và đáp ứng cùng lúc số lượng đặt hàng thiết kế lớn, cần giải pháp “ngon, bổ, rẻ” giúp tăng mạnh hiệu suất công việc, từ đó dễ dàng tăng nhanh số lượng đơn hàng có thể nhận mỗi ngày.

Vì Sao >1800 Học Viên Đã Chọn Khoá Học Này Trong Năm 2020?

_ Không cần phải mất 2 – 3 tháng để theo học các khoá huấn luyện thiết kế cơ bản hay 2 – 3 năm để hoàn thành chương trình đào tạo thiết kế chuyên sâu ở các trường đào tạo thiết kế: Chỉ cần 1 ngày thực hành với Chuyên gia, Bạn sẽ làm được mọi thứ tương đương 1 Designer 2 – 3 năm kinh nghiệm.

_ Không cần phải đau đầu và mất thời gian nghiên cứu các phần mềm phức tạp, yêu cầu laptop có cấu hình cao (đắt tiền > tốt kém) như AI, Corel, PhotoShop, tất cả mọi thứ Bạn cần chỉ là 1 chiếc smart phone.

_ Và quan trọng nhất là có thể a) chủ động và b) dễ dàng tạo ra các thiết kế sáng tạo, thu hút theo ý mình: Không mất thời gian làm việc với Designer và không tốn chi phí thuê dịch vụ thiết kế nữa. Giúp các shop và đại lý bán hàng Online tiết kiệm tối thiểu 1 – 2 triệu tiền thuê thiết kế mỗi tháng, vốn có nhu cầu thiết kế cao: hàng ngày “cho ra lò” 5 – 10 ảnh, video mới để thu hút khách hàng trên FaceBook, Instagram, Tik Tok…

2- Chương Trình Huấn Luyện

_ Kỹ Năng 1: Làm đẹp ảnh chân dung giúp Bạn trở lên lung linh hơn trong mắt khách hàng, với các kỹ năng a) thay đổi bầu trời, b) ánh sáng, độ sắc nét của ảnh và c) lựa chọn “gam màu” ấn tượng nhất cho ảnh.

Ví Dụ Minh Hoạ:

Đây là ảnh gốc chụp bằng iPhone XS Max trong điều kiện thời tiết xấu, bầu trời u ám và ánh sáng tối

Ảnh đã được chỉnh sửa ánh sáng, độ sắc nét và đặc biệt là thay bầu trời giúp cả tấm ảnh trở nên lung linh hơn

Bạn có thể chọn các gam màu ảo diệu để “sống ảo”, đặc biệt phù hợp khi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm

1 tấm ảnh gốc khác cũng được chụp bằng iPhone trong điều kiện thời tiết xấu, bầu trời u ám và ánh sáng tối

Sau khi chỉnh sửa, tấm ảnh được “lột xác” với khung cảnh hoàng hôn, sẽ rất tuyệt khi đăng lên Instagram

Nếu thích màu tím lavender Bạn cũng có thể lựa chọn phong cách này giúp cho tấm ảnh trở lên “độc, lạ” hơn

_ Kỹ Năng 2: Đóng dấu lô gô và chèn chữ quảng cáo lên ảnh, giúp xác nhận bản quyền cho ảnh và truyền đi thông điệp quảng cáo của Bạn.

Ví Dụ Minh Hoạ:

Ảnh được đóng dấu lô gô “chìm”, hài hoà một cách tự nhiên với tấm ảnh. Bạn sẽ được học cách đóng dấu hàng loạt lên hàng trăm tấm ảnh cùng lúc

Bạn cũng có thể chèn chữ vào ảnh với nhiều kiểu chữ và màu sắc đa dạng

_ Kỹ Năng 3: Chỉnh sửa ảnh sản phẩm từ 1 tấm ảnh gốc chụp bằng điện thoại thường “lột xác” thành ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tương đương các thương hiệu lớn trên Shopee, Instagram và Pinterest.

Ví Dụ Minh Hoạ:

Đây là ảnh gốc được chụp bằng điện thoại, chỉ cần 1 tấm ảnh bình thường như thế này Bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều “tác phẩm” đẹp và gây ấn tượng mạnh với khách hàng

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Bước 1 là “tách nền” cho ảnh, sau đó thay nền mới bằng màu đen/trắng (Shopee và các sàn thương mại điện tử hay dùng) hoặc các màu sắc hot trend khác do Bạn lựa chọn

Bước 2 là tạo nhanh 1 poster quảng cáo cho sản phẩm chỉ trong chưa đầy 1 phút

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Tất cả ảnh sản phẩm dưới đây đều được sáng tạo ra từ 1 tấm ảnh gốc chụp bằng điện thoại, được thay nền mới sau khi xoá nền cũ (xấu) đi

phần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnh_ Kỹ Năng 4: Tự thiết kế banner quảng cáo, poster khuyến mại và voucher ưu đãi với hàng trăm mẫu đa dạng và thu hút. Cho dù mỗi ngày Bạn đăng 2 – 3 bài lên FaceBook/Instagram thì trong cả tháng, Bạn cũng sẽ không lo thiết kế bị lặp lại. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy ấn tượng, tươi mới và yêu thích ngắm hình ảnh quảng cáo của Bạn, từ đó dễ dàng ra quyết định mua hàng tốt hơn. 

Ví Dụ Minh Hoạ:

phần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnh

phần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnh

phần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnhphần mềm chỉnh sửa ảnh

_ Kỹ Năng 5: Dành cho các Nhóm đăng ký từ 5 người trở lên, sẽ được Chuyên gia hướng dẫn cách tạo video quảng cáo từ a) ảnh gốc hoặc b) clip gốc, giúp dễ dàng thu hút khách hàng trên Instagram, Tik Tok và Youtube.

Ví Dụ Minh Hoạ:

 

3- Chính Sách Học Phí

_ Cá Nhân: 2,5 Triệu/Học Viên.

_ Nhóm:

+ 12 Triệu/Team 5 Học Viên.

+ 18 Triệu/Team 10 Học Viên.

_ Học online trong Nhóm kín, được Chuyên gia hướng dẫn thực hành từ A đến Z. Thời gian học kéo dài từ 4 – 6 tiếng, diễn ra liên tục trong 1 ngày (sáng 3 tiếng, chiều 3 tiếng) cho đến khi 100% Học viên thực hành thành thạo.

Học viên được giảm 10% học phí khi đăng ký tham gia các khoá huấn luyện về a) bán hàng Online và b) cách xây dựng, mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc.

4- Quy Trình Huấn Luyện

_ Bước 1: Học viên kết nối với Chuyên gia ở đây để hiểu hơn về khoá huấn luyện và tiến hành thanh toán học phí để đăng ký tham gia:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

?Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + KHOAHOCTHIETKE

(Ví Dụ: HO NGOC HA 0915868686 KHOAHOCTHIETKE)

_ Bước 2: Sau khi nhận được thanh toán, Ban Thư ký liên hệ lại để xác nhận Học viên đã đăng ký thành công. Và gửi lịch học dự kiến. Khoá huấn luyện thường diễn ra vào Chủ nhật để đảm bảo 100% Học viên có thể thu xếp tham gia. Nếu không tham gia được vào lịch gần nhất, Học viên có thể học với lớp sau.

_ Bước 3: Ban Thư ký tạo nhóm Zalo để ghép lớp và thông báo lịch huấn luyện chính thức.

_ Bước 4: Tổ chức huấn luyện Online trong Nhóm kín. 100% Học viên sẽ được Chuyên gia hướng dẫn thực hành từ A đến Z cho đến khi thành thạo.

5- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ
tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ và Trung tâm Thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Đã cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 cá nhân, tổ chức ở Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

_ Đã huấn luyện kinh doanh Online cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, y khoa và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

 

Tham Khảo Thêm:

 

khoá học thiết kế

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý Chuyên gia sẽ thay mặt Ban Thư ký hỗ trợ Học viên trước và trong khoá huấn luyện

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese