tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Huấn Luyện Kinh Doanh Online Và Tuyển Đại Lý

——————————

khoá học marketing

Thay vì “chở” Bạn đi, Chúng tôi sẽ giúp Bạn “làm chủ vô lăng” và tự mình đi tới THÀNH CÔNG trong thời đại Công nghệ 4.0

 

Với kinh nghiệm a) huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 Học viên trên toàn quốc 6 năm qua và b) cố vấn chiến lược Marketing cũng như cung cấp các giải pháp kinh doanh cho hơn 200 cá nhân và tổ chức ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh), miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà) đến Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp), Chúng tôi tự hào giới thiệu 3 khoá huấn luyện thực chiến giúp Bạn:

  1. Nâng cao hiệu quả bán hàng Online qua các kênh “Marketing 0 đồng”.
  2. Tăng mạnh doanh thu Khách quay trở lại mua hàng. 
  3. Và mở rộng nhanh hơn Mạng lưới Đại lý mới ra Toàn quốc. 
khoá học marketing

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện thực chiến cách tổ chức bán hàng và tuyển Đại lý trên Toàn quốc cho các thủ lĩnh kinh doanh Online

khoá học marketing

Chia sẻ về chiến lược làm Marketing cho lĩnh vực kinh doanh BĐS trong 1 hội thảo được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2015, cùng với Giám đốc Thương hiệu – Vinhomes và nguyên Giám đốc Kinh doanh – EcoPark

khoá học marketing

Huấn luyện Marketing 0 đồng cho 1 nhà phân phối kinh doanh mỹ phẩm lớn của Mocha Group ở Tây Nguyên với sự tham gia của các tổng đại lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Thanh Hoá, Hà Nội và Quảng Ninh…

 

A- Chương Trình Huấn Luyện:

3 Khoá Huấn Luyện Được Mở Nhiều Nhất Trong Năm 2019 & 2020. 

 Phù hợp nhất với các team và công ty bán hàng chính qua kênh Online (như mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, mẹ và bé…).

Triết Lý Huấn Luyện:

  1. Không mất nhiều thời gian vào đào tạo lý thuyết, mà tập trung chính vào huấn luyện thực hành. Từ đó rút ngắn thời gian huấn luyện, giúp Học viên tiết kiệm thời gian “vừa học vừa làm”.
  2. 100% Học viên được hỗ trợ cho đến khi “làm được thì thôi”. Không để Học viên nào bị… bỏ lại phía sau.
  3. Sẵn sàng giới thiệu các giải pháp và đối tác uy tín giúp Học viên áp dụng ngay vào thực tế kinh doanh.
  4. Đồng hành cùng Học viên ngay cả sau khi kết thúc khoá huấn luyện, với những giải pháp đột phá giúp Học viên phát triển mạnh mẽ hơn khi thành lập công ty mới hoặc ra nhãn hiệu riêng.

# Khoá Huấn Luyện 1 – START UP, KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

_ Chủ Đề 1, 2: Nghệ thuật tiếp thị và bán hàng qua trang cá nhân trên FaceBook.

_ Chủ Đề 3, 4: Google Marketing

+ Chinh phục Khách hàng ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm (ví dụ: trà giảm cân, son 2 màu, sữa tắm trắng da toàn thân…) trên thanh tìm kiếm số 1 Thế giới: Để Khách hàng THẤY sản phẩm – dịch vụ của Bạn đầu tiên và nhấc máy lên gọi cho Bạn.

+ Chinh phục Khách hàng khi họ đang xem video trên Youtube. 

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Thành thạo kỹ năng tiếp thị, bán hàng và tuyển Sỉ trên FaceBook cá nhân. Dễ làm, không tốn phí.

_ Thành thạo các kỹ năng chinh phục Khách hàng trên thanh tìm kiếm số 1 Việt Nam – Google, giúp tăng doanh thu bán hàng cho giới văn phòng và tuyển Sỉ chuyên nghiệp hơn.

 

# Khoá Huấn Luyện 2 – TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI – CHINH PHỤC PHỤ NỮ VÀ KHÁCH HÀNG TRẺ

_ Chủ Đề 1: Kinh nghiệm tự chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp lung linh, với những hiệu ứng Marketing lan toả.

_ Chủ Đề 2: Bí quyết tạo video quảng cáo siêu “chất” để thu hút Khách hàng mạnh mẽ trên Tik Tok, Instagram và các mạng xã hội phổ biến.

_ Chủ Đề 3: Tuyệt chiêu livestream, “thả thính” và tổ chức Mini Game vv… trên FaceBook.

_ Chủ Đề 4: Kinh nghiệm mời Sao tham gia sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, sản xuất video hay livestream bán hàng hiệu quả nhất.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Thành thạo kỹ năng “thả thính” và livestream hiệu quả trên FaceBook.

_ Tự biết cách chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh, mà không cần thuê đối tác thiết kế chuyên nghiệp.

_ Tự biết cách tạo video quảng cáo thu hút với hiệu ứng đa dạng, để bán hàng hiệu quả nhất cho phụ nữ và giới trẻ.

_ Làm chủ hoàn toàn bí quyết thu hút Khách hàng trẻ trên Tik Tok.

khoá học marketing quản lý kinh doanh

# Khoá Huấn Luyện 3 – TUYỆT CHIÊU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ TUYỂN SỈ TOÀN QUỐC 

_ Chủ Đề 1: Tuyệt chiêu chăm sóc Khách hàng giúp tăng gấp 3 tỷ lệ quay trở lại mua hàng của Khách cũ và giới thiệu Khách mới qua chính các mối quan hệ, bạn bè, người thân của họ.

_ Chủ Đề 2: Bí quyết tuyển Đại lý/ Sỉ mới thành công bằng nghệ thuật “nhìn người” của Nhật Bản, qua đặc trưng nghề nghiệp, con giáp và 12 cung Hoàng Đạo.

_ Chủ Đề 3, 4: Kinh nghiệm tiếp thị và bán hàng trên các báo điện tử và diễn đàn lớn nhất Việt Nam, như Kênh 14, 2 Sao, Sức khoẻ Đời sống, VTV, Tuổi Trẻ, Bao Moi… >> Học viên có thể đăng ký chuyển sang huấn luyện về Tik Tok Marketing, nếu 100% Học viên trong Lớp nhất trí.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Biết cách chăm sóc Khách hàng hiệu quả, giúp tăng tối đa tỷ lệ Khách quay trở lại mua hàng và giới thiệu Khách mới.

_ Biết cách tuyển được Sỉ chất lượng từ đó mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc một cách hiệu quả và chắc chắn. Hạn chế tối đa nguy cơ tuyển phải Sỉ năng lực kém hoặc không có tố chất bán hàng Online, mất công huấn luyện mà vẫn không có thành quả.

_ Thành thạo kỹ năng tự triển khai 1 chiến dịch Marketing trên các báo điện tử hàng đầu ở Việt Nam dành cho phụ nữ văn phòng và giới trẻ như Kênh 14, Ngôi Sao, aFamily hoặc dành cho doanh nhân, như VnEconomy, CafeF… hay các trang chính thống của Nhà nước như VTV, Dân Trí, Tuổi Trẻ, Vietnamnet, Sức khoẻ Đời sống…

 

B- Học Phí & Hình Thức Huấn Luyện:

a) Huấn Luyện Online: Phù Hợp Với Cá Nhân & Team Nhỏ 

_ Chính sách Học phí:

+ Cá Nhân: 3 triệu/Học viên/Khoá học. >> Đăng ký theo Nhóm: 5 triệu/2 Học viên/Khoá học. 

+ Team: 20 triệu/10 Học viên/Khoá học. 

_ Học theo hình thức ghép Lớp: Mỗi Lớp không quá 10 Học viên, học Online trong Nhóm kín.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 6 tiếng học liên tục trong 1 ngày: Sáng 3 tiếng, chiều 3 tiếng.

b) Huấn Luyện Trực Tiếp: Phù Hợp Với Team Lớn & Công Ty  

_ Chính sách Học phí:

+ Mở Lớp riêng < 15 Học viên: Trọn gói 25 triệu/Lớp/Khoá học.

+ Mở Lớp riêng 15 – 30 Học viên: Trọn gói 35 triệu/Lớp/Khoá học. 

_ Chuyên gia đến huấn luyện trực tiếp tại địa điểm của Team/Công ty (phòng học có máy chiếu và wifi), để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 8 tiếng học liên tục trong 1 ngày: Sáng 4 tiếng, chiều 4 tiếng.

 

C- Chính Sách Ưu Đãi: 

Huấn Luyện Online:

_ Đăng ký 3 khoá huấn luyện trong cùng 1 tháng: Tặng 1 kênh Tik Tok có sẵn 10,000 người theo dõi và chia sẻ kinh nghiệm giúp bán hàng hiệu quả trên Tik Tok.

_ Áp dụng với Học viên hoàn thành thanh toán trước ngày 30/6/2021. Học viên có thể đăng ký trước để nhận ưu đãi, và lựa chọn lịch học vào tháng sau tuỳ nhu cầu cá nhân.

Huấn Luyện Trực Tiếp:

_ Mở 2 Lớp huấn luyện bất kỳ cho Team trong cùng 1 tháng: Tài trợ 30% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ và tặng Combo du lịch 5 sao tại các resort ven biển nổi tiếng ở Phú Quốc/Nha Trang/Đà Nẵng khi bọc từ 10 răng sứ trở lên ở các trung tâm nha khoa uy tín là đối tác của Eric’s Management Group.

+ Dành cho mọi Học viên trong Lớp.

_ Áp dụng với Team hoàn thành thanh toán trước ngày 30/6/2021. Team có thể đăng ký trước để nhận ưu đãi, và lựa chọn lịch học vào tháng sau tuỳ nhu cầu thực tế.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Không chỉ 100% người nổi tiếng từ ca sĩ, diễn viên đến MC, hot girl, người mẫu đều bọc răng sứ thẩm mỹ mà hiện nay ngày càng nhiều giới trẻ và mẹ bỉm sữa bán hàng Online đầu tư bọc răng sứ để nâng tầm nhan sắc, trở nên thu hút và tự tin hơn khi bán hàng, livestream hay tiếp xúc Khách hàng, từ đó tăng mạnh doanh thu bán hàng Online (ảnh minh hoạ)

 

D- Đối Tượng Tham Gia: 

_ Mọi Nhà Phân phối/ Tổng Đại lý hoạt động theo mô hình Team bán hàng Online, sẵn sàng đầu tư để thành công, muốn thúc đẩy mạnh năng lực a) tiếp thị, bán hàng, b) chăm sóc khách hàng và c) tuyển Sỉ mới của Mạng lưới Đại lý dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn bộ hệ thống;

_ Mọi Công ty có mạng lưới phân phối rộng, như các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, spa, thời trang, y dược, hàng tiêu dùng vv…, muốn thúc đẩy mạnh năng lực a) tiếp thị, bán hàng, b) quản lý kinh doanh và c) chăm sóc khách hàng của mạng lưới nhân sự/ cửa hàng/ chi nhánh dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn bộ hệ thống;

_ Mọi cá nhân đang kinh doanh Online, muốn hoàn thiện bản thân để a) được thăng tiến lên các vị trí cao hơn hoặc b) có THU NHẬP tốt hơn.

_ Và mọi cá nhân đam mê khởi nghiệp, muốn phát triển sự nghiệp với nghề kinh doanh Online để làm chủ tài chính và thời gian: Có thể tập hợp Nhóm để mở Lớp học cùng nhau.

 

E- Quy Trình Thanh Toán:

_ Khách hàng thanh toán 100% học phí sau khi đăng ký khóa huấn luyện để ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia Eric Vũ.

_ Khách hàng chủ động bố trí địa điểm huấn luyện sau đó thông báo cho Trợ lý của Chuyên gia, nếu đăng ký mở Lớp riêng học trực tiếp.

_ Với các Học viên đăng ký học Online, sau khi ghép đủ Lớp, Trợ lý Chuyên gia sẽ thông báo qua Nhóm kín.

 Vì nhu cầu huấn luyện đang tăng mạnh ở các tỉnh thành phía Nam đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và thời trang nên Khách hàng vui lòng đăng ký sớm trước 1 – 2 tuần để Ban Thư ký sắp xếp lịch cho Chuyên gia ở cả 2 Miền.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường chính nơi Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển giải pháp công nghệ 4.0, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

F- Các Giải Pháp Đột Phá Khác: 

_ Set up Công ty trọn gói.

_ Set up riêng mảng Đầu ra cho Công ty mới.

_ Set up riêng mảng Vận hành cho Công ty mới.

 

Tham Khảo Thêm

 

G- Quy Trình Đăng Ký: 

1- Dành Cho Cá Nhân:

_ Bước 1: Học viên kết nối trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn khoá huấn luyện thực chiến phù hợp nhất cho cá nhân.

Mobile: 0939 683 555 – Zalo: 0929 631 888

_ Bước 2: Học viên thanh toán học phí để Ban Thư ký sắp xếp lịch học phù hợp trên tinh thần ưu tiên Học viên thanh toán trước.

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn hoặc

Tài khoản Ngân hàng số 02001 8989 868, mở tại Ngân hàng SacomBank, chi nhánh Long Biên, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

🎗Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + TEN KHOA HUAN LUYEN

(Ví Dụ: VO THI THANH XUAN 0963868686 KHOA 1)

_ Bước 3: Sau khi nhận được thanh toán của Học viên, Ban Thư ký sẽ gửi mail xác nhận qua email và thông báo thời gian huấn luyện cho Học viên sau khi ghép Lớp xong theo lịch gần nhất.

2- Dành Cho Team:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn khoá huấn luyện thực chiến phù hợp nhất cho Team.

Mobile & Zalo: 0929 631 888

_ Bước 2: Ban Thư ký gửi hợp đồng huấn luyện, Khách hàng xác nhận hợp tác qua email và tiến hành thanh toán để kích hoạt hợp đồng. Tuỳ thuộc vào số lượng Khách hàng đăng ký mở Lớp ở 3 Miền tại cùng thời điểm, Ban Thư ký sẽ sắp xếp lịch học phù hợp trên tinh thần ưu tiên các Khách hàng thanh toán trước:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn hoặc

Tài khoản Ngân hàng số 02001 8989 868, mở tại Ngân hàng SacomBank, chi nhánh Long Biên, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

🎗Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + TEN KHOA HUAN LUYEN

(Ví Dụ: NGUYEN THUY LINH 0936888888 KHOA 2)

Sau khi hợp đồng được kích hoạt, Ban Thư ký sẽ gửi thư xác nhận thời gian và địa điểm huấn luyện. Khách hàng xác nhận qua email để Ban Thư ký sắp xếp lịch và book vé máy bay, khách sạn cho Chuyên gia bay vào huấn luyện cho Team.

_ Bước 3: Chuyên gia bay vào huấn luyện thực chiến cho Team tại địa điểm của Khách hàng. Ngoài huấn luyện tập trung, Chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn 1:1 theo hình thức “cầm tay chỉ việc” cho đến khi 100% Học viên thực hành thành thạo.

_ Bước 4: Sau khi kết thúc khoá huấn luyện thực chiến, khi cần giới thiệu đối tác phù hợp để triển khai các hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam (như gia công sản phẩm ở nước ngoài, chạy quảng cáo FaceBook, Google, Tik Tok, sản xuất video, mời Sao, thuê KOLs…), Khách hàng kết nối với Chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời.

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu