tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Huấn Luyện Thực Chiến

——————————

khoá học marketing

Thay vì “chở” Bạn đi, Chúng tôi sẽ giúp Bạn “làm chủ vô lăng” và tự mình đi tới THÀNH CÔNG trong thời đại Công nghệ 4.0

 

Với kinh nghiệm i) huấn luyện thực chiến cho hơn 6,000 Học viên trong suốt 6 năm qua, ii) tham gia set up và tái cấu trúc cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh), miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà) đến Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp), Chúng tôi tự hào giới thiệu 3 khoá huấn luyện thực chiến giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh Online, tăng mạnh doanh thu khách quay trở lại mua hàng và mở rộng nhanh hơn mạng lưới đại lý mới ra Toàn quốc:

khoá học marketing

Chuyên gia Eric Vũ huấn luyện thực chiến cách tổ chức bán hàng và tuyển đại lý trên Toàn quốc cho các thủ lĩnh kinh doanh Online

khoá học marketing

Chia sẻ về chiến lược làm Marketing cho lĩnh vực kinh doanh BĐS trong 1 hội thảo được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2015, cùng với Giám đốc Thương hiệu – Vinhomes và nguyên Giám đốc Kinh doanh – EcoPark

khoá học marketing

Huấn luyện Marketing 0 đồng cho 1 nhà phân phối kinh doanh mỹ phẩm lớn ở Tây Nguyên với sự tham gia của các tổng đại lý đến từ các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Thanh Hoá, Hà Nội và Quảng Ninh…

A- Chương Trình Huấn Luyện:

3 Khoá Huấn Luyện Mở Nhiều Nhất Trong Năm 2019 & 2020. 

>> Phù hợp nhất với các Team kinh doanh Online (như mỹ phẩm…) hoặc các Công ty phân phối sản phẩm chính qua các kênh Online (như thời trang, thực phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, mẹ và bé…).

 

# Khoá Huấn Luyện 1 – MARKETING 0 ĐỒNG – KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1: Nhận diện, khoanh vùng và thấu hiểu “khách hàng mục tiêu”. Khám phá xu hướng và thói quen tiêu dùng của khách hàng Việt trong thời đại kỹ thuật số.

+ 3 hướng TỐT NHẤT giúp tăng doanh thu và thu nhập khi kinh doanh Online.

_ Chủ Đề 2: Chia sẻ các kênh Marketing 0 đồng giúp bán hàng hiệu quả nhất Online.

_ Chủ Đề 3, 4: Nghệ thuật tiếp thị và bán hàng qua trang cá nhân trên FaceBook.

_ Chủ Đề 5: Tuyệt chiêu chăm sóc khách hàng giúp tăng gấp 3 tỷ lệ quay trở lại mua hàng của khách cũ và giới thiệu khách mới qua chính các mối quan hệ, bạn bè, người thân của họ.

_ Chủ Đề 6: Bí quyết tuyển đại lý mới thành công bằng nghệ thuật “nhìn người” của Nhật Bản, qua đặc trưng nghề nghiệp, con giáp và 12 cung Hoàng Đạo.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Hiểu rõ hơn về quy luật thị trường và lộ trình phát triển khi kinh doanh online ở Việt Nam. Tự biết cách khoanh vùng và phân loại chính xác khách hàng tiềm năng: Bán ở đâu và bán cho ai là hiệu quả nhất?

_ Làm quen với các kênh Marketing 0 đồng giúp chủ động tiếp thị, bán hàng và tuyển đại lý trên các kênh miễn phí hoặc với chi phí tiết kiệm nhất.

_ Thành thạo kỹ năng tiếp thị, bán hàng và tuyển đại lý trên FaceBook cá nhân.

_ Biết cách chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp tăng tối đa tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và giới thiệu khách mới.

_ Biết cách tuyển được đại lý chất lượng từ đó mở rộng Mạng lưới Đại lý ra Toàn quốc một cách hiệu quả và chắc chắn. Hạn chế tối đa nguy cơ tuyển phải đại lý năng lực kém hoặc không có tố chất bán hàng Online, mất công huấn luyện mà vẫn không có thành quả.

 

# Khoá Huấn Luyện 2 – TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI – CHINH PHỤC PHỤ NỮ VÀ KHÁCH HÀNG TRẺ

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1: Kinh nghiệm tự chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp lung linh, với những hiệu ứng Marketing lan toả.

_ Chủ Đề 2: Bí quyết tạo video quảng cáo chuyên nghiệp, dễ dàng thu hút phụ nữ và khách hàng trẻ.

_ Chủ Đề 3: Tuyệt chiêu livestream, “thả thính” và tổ chức mini game vv… trên FaceBook.

_ Chủ Đề 4, 5: Kinh nghiệm tiếp thị và bán hàng trên các báo điện tử và diễn đàn lớn nhất Việt Nam, như Kênh 14, Sức khoẻ Đời sống, VTV, Tuổi Trẻ, Bao Moi…

_ Chủ Đề 6: Kinh nghiệm mời Sao tham gia sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, sản xuất video hay livestream bán hàng hiệu quả nhất.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Thành thạo kỹ năng thả thính và livestream hiệu quả trên FaceBook.

_ Tự biết cách chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh, mà không cần thuê đối tác thiết kế chuyên nghiệp.

_ Tự biết cách tạo video quảng cáo chuyên nghiệp, với hiệu ứng đa dạng, để bán hàng hiệu quả hơn trên các mạng xã hội “hot” thiên về video như Tik Tok, Instagram, Youtube.

_ Chủ động triển khai 1 chiến dịch Marketing trên các báo điện tử hàng đầu ở Việt Nam dành cho phụ nữ công sở và giới trẻ như Kênh 14, Ngôi Sao, aFamily hoặc dành cho doanh nhân, như VnEconomy, CafeF… hoặc các trang chính thống của Nhà nước như VTV, Dân Trí, Tuổi Trẻ, Vietnamnet, Sức khoẻ Đời sống…

 

# Khoá Huấn Luyện 3 – MARKETING TỔNG LỰC – MỞ RỘNG MẠNH THƯƠNG HIỆU VÀ THỊ TRƯỜNG RA TOÀN QUỐC

( Thời Lượng: 6 Chủ Đề x 2 Tiếng. Học Liên Tục 2 Ngày x 6 Tiếng Hoặc Linh Hoạt Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng )

_ Chủ Đề 1, 2: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục khách hàng ngay tại nhà của họ.

_ Chủ Đề 3: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục khách hàng ngay tại nơi làm việc của họ, và các địa điểm công cộng (như tòa nhà văn phòng, khu đô thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán café…).

_ Chủ Đề 4: Kinh nghiệm tiếp cận, thu hút và chinh phục khách hàng khi họ đang di chuyển trên xe (ô tô riêng, taxi, xe buýt).

_ Chủ Đề 5, 6: Google Marketing

+ Chinh phục khách hàng ngay khi họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm (ví dụ: thuốc giảm cân, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, nhà phố ở quận 1…) trên thanh tìm kiếm số 1 Thế giới: Để khách hàng THẤY sản phẩm – dịch vụ của Bạn đầu tiên và nhấc máy lên gọi cho Bạn.

+ Chinh phục khách hàng khi họ đang xem video trên Youtube, lựa chọn các kênh và video có chủ đề phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu của Bạn.

 Học Viên Thu Hoạch Được Gì Sau Khoá Huấn Luyện?

_ Làm chủ hoàn toàn mô hình Marketing tổng lực, giúp chủ động tiếp thị và bán hàng cho khách hàng cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu: Ở nhà, làm việc tại cơ quan, đi du lịch hay đang di chuyển ngoài đường, trên máy bay.

_ Thành thạo các kỹ năng chinh phục khách hàng trên thanh tìm kiếm số 1 Việt Nam – Google, giúp tăng doanh thu bán hàng cho giới văn phòng và tuyển đại lý chuyên nghiệp hơn. Giảm tối đa sự phụ thuộc vào quảng cáo FaceBook, vốn tốn kém, cạnh tranh cao và thiếu ổn định.

 

B- Hình Thức Huấn Luyện:

a) Trực Tiếp:

_ Chuyên gia đến huấn luyện trực tiếp tại địa điểm của Khách hàng (phòng học có máy chiếu và wifi), để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Khách hàng có thể đăng ký cả 3 khoá huấn luyện, khi đăng ký mở từ 2 khoá/tháng trở lên, Khách hàng sẽ được ưu đãi chiết khấu 10%.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 12 tiếng học trong 2 ngày liên tiếp, mỗi ngày 6 tiếng (sáng 3 tiếng, chiều 3 tiếng).

>> Khách hàng muốn rút ngắn thời gian huấn luyện có thể đăng ký học trong 1,5 ngày liên tiếp (sáng 4 tiếng, chiều 4 tiếng).

b) Online:

_ Khách hàng có Mạng lưới Phân phối phủ khắp Toàn quốc hay nhiều tỉnh thành, không tiện huấn luyện trực tiếp: tập trung tại một địa điểm, có thể đăng ký mở Lớp huấn luyện Online.

_ Thời gian huấn luyện mỗi Khoá kéo dài 8 tiếng học trong 1 ngày: Sáng 4 tiếng, chiều 4 tiếng. Vì khi học Online sẽ rút ngắn thời gian làm bài test và tương tác giữa Chuyên gia và Học viên, nên không cần huấn luyện 12 tiếng như khi học trực tiếp.

_ Khách hàng có thể chọn 2 khoá huấn luyện 1 và 2: Riêng khoá huấn luyện 3 chỉ phù hợp cho huấn luyện trực tiếp.

 

C- Chính Sách Học Phí: 

Huấn Luyện Trực Tiếp:

Phù hợp nhất với các Team muốn mở Lớp riêng, huấn luyện tập trung, để đạt hiệu quả cao nhất. Tuỳ thuộc vào quy mô của Team, ở mỗi khu vực huấn luyện, Khách hàng có thể đăng ký mở Lớp phù hợp như sau:

_ Mở Lớp riêng < 15 Học viên: Trọn gói 35 triệu/lớp/khoá huấn luyện.

_ Mở Lớp riêng 15 – 30 Học viên: Trọn gói 45 triệu/lớp/khoá huấn luyện.

>> Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, mỗi Lớp không vượt quá 30 Học viên. 100% Học viên sẽ được Chuyên gia hướng dẫn cho đến khi thực hành thành thạo.

Huấn Luyện Online:

Phù hợp với các Team kinh doanh Online có Mạng lưới Đại lý ở khắp nơi trên Toàn quốc, không tiện huấn luyện tập trung tại một địa điểm.

_ Mở Lớp riêng 10 Học viên: Trọn gói 25 triệu/lớp/khoá huấn luyện.

>> Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, mỗi Lớp không vượt quá 10 Học viên. 100% Học viên sẽ được Chuyên gia hướng dẫn cho đến khi thực hành thành thạo.

Quà Tặng Tháng Này:
Số Lượng Có Hạn

_ Tặng phần mềm quản lý và bán hàng “2 trong 1” giúp Khách hàng quản lý tốt nhất hoạt động kinh doanh Online và Mạng lưới Đại lý trên Toàn quốc.

_ Tài trợ 30% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ và tặng Combo du lịch 5 sao tại các resort ven biển nổi tiếng ở Phú Quốc/Nha Trang/Đà Nẵng/Hạ Long khi bọc từ 10 răng sứ trở lên ở các trung tâm nha khoa thẩm mỹ 4/5 sao là đối tác chiến lược của Eric’s Management Group.

Áp dụng với Khách hàng mở Lớp huấn luyện trực tiếp trước ngày 1/6.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Sở hữu 1 nụ cười toả sáng không chỉ giúp Bạn đẹp lên mà còn trở nên tự tin và thu hút hơn khi ngoại giao, livestream và bán hàng mỗi ngày. Đó chính là lý do gần như 100% người nổi tiếng (như ca sĩ, diễn viên, hot girl, người mẫu…), tiếp viên hàng không và ngày càng nhiều phụ nữ cũng như giới trẻ bọc răng sứ thẩm mỹ để kiếm tiền tốt hơn (ảnh minh hoạ)

 

D- Đối Tượng Tham Gia: 

_ Mọi Nhà Phân phối/ Tổng Đại lý hoạt động theo mô hình Team bán hàng Online, sẵn sàng đầu tư để thành công, muốn thúc đẩy mạnh năng lực i) tiếp thị, bán hàng, ii) chăm sóc khách hàng và iii) tuyển Sỉ mới của Mạng lưới Đại lý dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn bộ hệ thống;

_ Mọi Công ty có mạng lưới phân phối rộng, như các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, spa, thời trang, y dược, hàng tiêu dùng vv…, muốn thúc đẩy mạnh năng lực i) tiếp thị, bán hàng, ii) quản lý kinh doanh và iii) chăm sóc khách hàng của mạng lưới nhân sự/ cửa hàng/ chi nhánh dưới quyền từ đó thúc đẩy mạnh doanh thu trong toàn bộ hệ thống;

_ Mọi cá nhân đang kinh doanh Online, muốn hoàn thiện bản thân để i) được thăng tiến lên các vị trí cao hơn hoặc ii) có THU NHẬP tốt hơn: Có thể tập hợp Nhóm để mở Lớp học cùng nhau.

 

E- Quy Trình Thanh Toán:

_ Khách hàng thanh toán 100% học phí sau khi đăng ký khóa huấn luyện để ê kíp sắp xếp lịch với Chuyên gia Eric Vũ.

_ Khách hàng chủ động bố trí địa điểm huấn luyện sau đó thông báo cho Trợ lý của Chuyên gia.

>> Vì sau Tết nhu cầu huấn luyện Team đang tăng cao đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nên Khách hàng vui lòng đăng ký sớm trước 1 – 2 tuần để Ban Thư ký sắp xếp lịch cho Chuyên gia ở cả 3 Miền.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường nơi Chuyên gia Eric Vũ đã chinh phục thành công, với 3 giải pháp chính là set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và cố vấn chiến lược Marketing, thị trường đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

F- Các Giải Pháp Đột Phá Khác: 

_ Set up Công ty trọn gói, từ mô hình kinh doanh, chiến lược sản phẩm, bộ máy quản lý, đội ngũ nhân sự dưới quyền đến chiến lược Marketing, hệ thống bán hàng, giải pháp chăm sóc khách hàng 4.0 và quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp vv…

_ Tái cấu trúc toàn diện Công ty theo hướng chuẩn hoá, tinh gọn và đồng bộ.

_ Tự động hoá tổ chức, vận hành và quản lý Công ty trên nền tảng Công nghệ 4.0.

 

Khám Phá:

Chương Trình Huấn Luyện Riêng Cho Bác Sĩ – Kinh Doanh Phòng Khám:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [120.51 KB]

 

Tham Khảo Thêm:

 

G- Quy Trình Đăng Ký Mở Lớp: 

_ Bước 1: Khách hàng kết nối trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ, để được tư vấn và lựa chọn khoá huấn luyện thực chiến phù hợp nhất cho Team/Công ty.

Mobile: 0929 631 888 – Zalo: 0939 683 555

_ Bước 2: Ban Thư ký gửi hợp đồng huấn luyện, Khách hàng xác nhận hợp tác qua email và tiến hành thanh toán để kích hoạt hợp đồng. Tuỳ thuộc vào số lượng Khách hàng đăng ký mở Lớp ở 3 Miền tại cùng thời điểm, Ban Thư ký sẽ sắp xếp lịch học phù hợp trên tinh thần ưu tiên các Khách hàng thanh toán trước:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn hoặc

Tài khoản Ngân hàng số 02001 8989 868, mở tại Ngân hàng SacomBank, chi nhánh Long Biên, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

?Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + HUAN LUYEN THUC CHIEN 

Sau khi hợp đồng được kích hoạt, Ban Thư ký sẽ gửi thư xác nhận thời gian và địa điểm huấn luyện. Khách hàng xác nhận qua email để Ban Thư ký sắp xếp lịch và book vé máy bay, khách sạn cho Chuyên gia bay vào huấn luyện cho Team/Công ty trong trường hợp Khách hàng muốn mở Lớp huấn luyện trực tiếp.

_ Bước 3: Chuyên gia bay vào huấn luyện thực chiến cho Team/Công ty tại địa điểm của Khách hàng. Ngoài huấn luyện tập trung, Chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn 1:1 theo hình thức “cầm tay chỉ việc” cho đến khi 100% Học viên thực hành thành thạo.

_ Bước 4: Sau khi kết thúc khoá huấn luyện thực chiến, khi cần giới thiệu đối tác phù hợp để triển khai các hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam (như gia công sản phẩm ở nước ngoài, chạy quảng cáo, sản xuất video, mời Sao, thuê KOLs…), Khách hàng kết nối với Chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời.

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và EU

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese