tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Giải Pháp Tiết Kiệm

——————————

Căn cứ vào năng lực tài chính và mục tiêu phát triển riêng của mỗi doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn trong 5 nhóm giải pháp tiết kiệm sau, được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. 

1- Set Up Từng Phần Công Ty Mới

2- Tái Cấu Trúc Từng Phần Công Ty Yếu Kém

3- Huấn Luyện Thực Chiến: Kinh Doanh Online & Tuyển Sỉ Toàn Quốc 

4- Tư Vấn Quản Lý, Điều Hành Doanh Nghiệp Theo Giờ

5- Khám “Sức Khoẻ” Doanh Nghiệp

Với kinh nghiệm tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Tây Nguyên, Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp) và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc 6 năm qua, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, đứng vững và cạnh tranh tốt trên thương trường.

 

tư vấn set up xây dựng công ty mới1- Set Up Từng Phần Công Ty Mới:

Trong trường hợp chưa có điều kiện đầu tư set up trọn gói Công ty mới, Khách hàng có thể lựa chọn set up các mảng thiết yếu trước trong các gói tiết kiệm sau: 

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [417.80 KB]

 

>> Hình Thức Hợp Tác & Quy Trình Thanh Toán:

_ Hình thức Triển khai: 100% Online.

_ Quy trình Thanh toán: Khách hàng thanh toán làm 2 đợt

Đợt 1: 80% giá trị dự án trong vòng 1 ngày kể từ khi ký hợp đồng, để Eric và ê kíp bắt đầu triển khai dự án. 

Đợt 2: 20% còn lại, 7 ngày sau khi 2 Bên nghiệm thu dự án. 

Theo thống kê trong 6 năm qua thì >63,5% doanh nghiệp ở phía Nam chọn set up trọn gói Công ty mới, còn đa số các doanh nghiệp ở phía Bắc chọn set up từng phần Công ty mới.

 

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp2- Tái Cấu Trúc Các Mảng Yếu Nhất Của Công Ty:

Với các doanh nghiệp chưa có điều kiện tái cấu trúc toàn diện có thể lựa chọn tái cấu trúc từng phần Công ty, bắt đầu từ các mảng yếu kém nhất:  

* Gói 1: Tái Cấu Trúc Mảng Vận Hành 

_ Khảo sát toàn diện Công ty để phát hiện mọi i) vị trí nhân sự yếu kém và ii) khâu, bước hay quy trình có nhiều lỗ hổng đang cản trở đà phát triển tự nhiên của doanh nghiệp, từ đó đề xuất phương án tái cấu trúc phù hợp và triển khai tái cấu trúc theo phương án được BGĐ lựa chọn trong các mảng liên quan tới quản lý, vận hành Công ty, bao gồm:

+ Mô hình kinh doanh.

+ Sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tương ứng.

+ Mô tả công việc đi kèm cách đánh giá chỉ tiêu KPI hàng tháng cho tất cả các vị trí nhân sự chính (tối đa 12 vị trí, chức danh khác nhau).

+ Chính sách trả thù lao và khen thưởng, khích lệ (tối đa 12 vị trí, chức danh khác nhau).

+ Nội quy lao động và văn hoá doanh nghiệp.

+ Quy trình quản lý và đánh giá nhân sự.

+ Quy trình quản lý thu chi và dòng tiền.

+ Quy trình thanh tra và kiểm soát nội bộ. 

_ Set up nhân sự cho BGĐ (tối đa 3 người) và các vị trí Quản lý chủ chốt (tối đa 6 người), bao gồm Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Trưởng phòng Marketing, Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng, Kế toán Trưởng và Thanh tra.

 

* Gói 2: Tái Cấu Trúc Mảng Kinh Doanh 

_ Khảo sát toàn diện Công ty để phát hiện mọi i) vị trí nhân sự yếu kém và ii) khâu, bước hay quy trình có nhiều lỗ hổng đang cản trở đà phát triển tự nhiên của doanh nghiệp, từ đó đề xuất phương án tái cấu trúc phù hợp và triển khai tái cấu trúc theo phương án được BGĐ lựa chọn trong các mảng liên quan tới đầu ra của Công ty, bao gồm:

+ Marketing.

+ Bán hàng, Kinh doanh.

+ Chăm sóc Khách hàng. 

_ Set up đội ngũ nhân sự chính cho 3 bộ phận phụ trách đầu ra của Công ty, bao gồm Phòng Marketing, Phòng Kinh doanh và Phòng Chăm sóc Khách hàng (tối đa 12 người).

_ Set up hạ tầng công nghệ chăm sóc khách hàng đa kênh giúp Công ty tối ưu hoá hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng trên cả 3 kênh trực tiếp, online và qua điện thoại.

_ Cố vấn chiến lược set up website chính đi kèm mạng lưới website vệ tinh i) chuẩn SEO và ii) tối ưu hoá chuyển đổi khách hàng: Giới thiệu đối tác lập trình tốt, với chi phí hợp lý cho Công ty.

_ Cố vấn chiến lược sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp và viral Marketing giúp mang lại hiệu quả phủ sóng thương hiệu tốt nhất: Giới thiệu đối tác sản xuất video tốt, với chi phí hợp lý cho Công ty.

_ Cố vấn chiến lược mời Celeb/KOLs làm đại sứ thương hiệu, chụp ảnh, quay video, livestream hoặc tham gia sự kiện một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất: Giới thiệu đối tác phù hợp cho Công ty.

 

* Gói 3: Chuẩn Hoá Hệ Thống – Sẵn Sàng Cho IPO/M&A 

_ Khảo sát toàn diện Công ty và làm việc với từng phòng ban cũng như các vị trí nhân sự chính của mỗi phòng ban để tổ chức chuẩn hoá toàn bộ quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp chính, sẵn sàng cho i) IPO, ii) mua bán, sáp nhập hoặc iii) chuẩn hoá chuỗi franchise để xây dựng thương hiệu “mẹ” và huy động vốn đầu tư, bao gồm các mảng sau:

1- Quy trình giao việc và kiểm soát công việc. 

2- Quy trình triển khai và phối hợp công việc trong nội bộ 1 phòng ban và giữa các phòng ban với nhau.

3- Quy trình tuyển dụng và thử việc.

4- Quy trình đánh giá và quản lý nhân sự.

5- Quy trình khảo sát và nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh.

6- Quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

7- Quy trình triển khai 1 chiến dịch Marketing, online và offline.

8- Quy trình tổ chức bán hàng. 

9- Quy trình phát triển thị trường và kênh phân phối.

10- Quy trình quản lý mạng lưới phân phối trên Toàn quốc.

11- Quy trình chăm sóc khách hàng.

12- Quy trình quản lý dữ liệu khách hàng.

13- Quy trình quản lý hàng hoá và kho vận.

14- Quy trình quản lý dòng tiền.

15- Quy trình thanh tra và kiểm soát nội bộ.

_ Thay mặt Công ty phối hợp với i) các phòng ban liên quan và ii) đối tác lập trình tổ chức triển khai tự động hoá toàn bộ quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp khai thác sức mạnh Công nghệ 4.0 theo phương án được BGĐ lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn phát triển giải pháp “tự động hoá doanh nghiệp” dưới định dạng i) phần mềm hoặc ii) ứng dụng di động. Thời gian triển khai dự án tuỳ thuộc vào quy mô và mức độ phức tạp của giải pháp, đa phần vào khoảng 4 – 6 tháng, bao gồm cả các bước xây dựng bản mô tả kỹ thuật tổng thể cho dự án, thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UI, UX), chạy thử Alpha/Beta Test và huấn luyện chuyển giao dự án…

 

>> Hình Thức Hợp Tác & Quy Trình Thanh Toán: 

_ Eric Vũ sẽ sang văn phòng của Khách hàng tối đa 5 tuần (mỗi tuần 1 ngày), vào 3 thời điểm là a) khảo sát thực tế doanh nghiệp trước khi cùng ê kíp lên phương án tái cấu trúc, b) huấn luyện và hướng dẫn các phòng ban triển khai các hạng mục theo phương án tái cấu trúc BGĐ đã duyệt và c) nghiệm thu lần cuối dự án.

_ Mọi hạng mục Khách hàng đăng ký tái cấu trúc, sẽ được Eric nghiệm thu từng phần với BGĐ thông qua họp trực tuyến.

Chi Phí
Tư Vấn Triển Khai

_ 100 triệu/gói. Khách hàng thanh toán làm 3 đợt:

+ Đợt 1: 50% giá trị dự án trong vòng 1 ngày kể từ khi ký hợp đồng, để Eric và ê kíp bắt đầu triển khai dự án.

+ Đợt 2: 40% giá trị dự án, sau khi Eric và ê kíp triển khai xong khoảng 50% khối lượng công việc.

+ Đợt 3: 10% còn lại, 7 ngày sau khi 2 Bên nghiệm thu dự án.

 

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric Vũ huấn luyện cho các Thủ lĩnh kinh doanh Online đến từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh

3- Huấn Luyện Thực Chiến: Kinh Doanh Online & Tuyển Sỉ Toàn Quốc

Với các doanh nghiệp chưa có điều kiện đầu tư set up Công ty mới từ đầu hoặc tái cấu trúc lại Công ty, có thể đăng ký cho CBNV tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về Marketing 4.0, chăm sóc khách hàng và tuyển Đại lý Toàn quốc, để thúc đẩy mạnh năng lực kinh doanh cho Công ty.

Chi phí đầu tư mở Lớp từ 25 triệu với huấn luyện Online và từ 35 triệu với huấn luyện trực tiếp

 

4- Tư Vấn Quản Lý, Điều Hành Doanh Nghiệp Theo Giờ

Khách hàng cũng có thể đăng ký các gói tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp theo giờ, để được Eric và ê kíp hỗ trợ bất kỳ khi nào trong suốt năm tài chính. Phí tư vấn từ 4 – 6 triệu/giờ, tuỳ gói Khách hàng đăng ký.

Đây là giải pháp được nhiều Start Up và công ty gia đình lựa chọn khi không có điều kiện mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm sang hỗ trợ trực tiếp hàng tháng, thì khi gặp phải các “bài toán khó” vượt quá tầm năng lực và kinh nghiệm của Ban Giám đốc cũng như các Trưởng Bộ phận, Khách hàng có thể nhờ Eric và ê kíp cố vấn và giải cứu kịp thời.

 

khám sức khoẻ công ty 5- Khám “Sức Khoẻ” Công Ty – Công Nghệ Nhật Bản

Với các doanh nghiệp không biết chính xác đang gặp vấn đề ở đâu, chỉ biết doanh thu sụt giảm hay không thể bứt phá, nhân sự đủ mà không mạnh, quy trình tưởng chặt chẽ mà vẫn nhiều “lỗ hổng”…, có thể đăng ký giải pháp khám “sức khoẻ” doanh nghiệp để được Eric và ê kíp vào bắt bệnh >> kê đơn >> đưa ra phương hướng điều trị kịp thời.

BGĐ có thể lựa chọn trong 3 gói i) khám nhanh (5 triệu), ii) khám tổng quát (10 triệu) hoặc iii) khám toàn diện “sức khoẻ” Công ty (15 triệu) tuỳ vào nhu cầu khám của doanh nghiệp.

 

6- Chính Sách Ưu Đãi

Tặng 1 năm sử dụng App quản lý doanh nghiệp cho các Khách hàng hoạt động trong 3 lĩnh vực Spa, Nha khoa và Mỹ phẩm. Khi đăng ký 1 trong 3 giải pháp i) set up trọn gói Công ty mới, ii) tái cấu trúc toàn diện Công ty và iii) xây dựng, phát triển thương hiệu.

Tài trợ lên đến 50% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ cho mọi Khách hàng ký hợp đồng có tổng giá trị từ 100 triệu trở lên, và đã hoàn tất thanh toán đợt 1. Để sở hữu 1 nụ cười toả sáng, tự tin hơn khi ngoại giao và kinh doanh. Đặc biệt phù hợp với các Khách hàng thường xuyên phải ngoại giao, livestream hoặc tiếp xúc nhiều với khách hàng, đối tác.

+ Đa phần Khách hàng chỉ được giảm giá 10 – 20% khi làm thẩm mỹ răng ở các Phòng khám Nha khoa uy tín, riêng với các Khách hàng của Eric’s Management Group, sẽ được các Phòng khám đối tác chiến lược hỗ trợ ở mức tốt nhất. 

+ Khách hàng được quyền chọn loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu làm đẹp và khả năng chi trả. Với các Khách hàng ở ngoài Hà Nội sẽ được Phòng khám tài trợ vé máy bay khứ hồi (hoặc taxi 2 chiều).  

>> Chính sách ưu đãi chỉ áp dụng với mọi Khách hàng ký hợp đồng từ nay đến hết ngày 25/1/2021. 

 

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP:

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện thực chiến và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Set Up, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpMọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2021 thành công!

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpSau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric.

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

➡ THAM KHẢO: