tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Giải Pháp Đột Phá Cho Doanh Nghiệp

——————————

tư vấn set up xây dựng công ty mớiVới kinh nghiệm set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản), huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc xuyên suốt 6 năm qua (đặc biệt trong 3 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, nha khoa và bất động sản), Chúng tôi tự hào giới thiệu các giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi và bứt phá hơn trên thị trường Việt Nam:

  1. Set Up Công Ty Mới.
  2. Tái Cấu Trúc Công Ty.
  3. Huấn Luyện Thực Chiến Kinh Doanh Online.
  4. Xây Dựng & Phát Triển Thương Hiệu.
  5. Tự Động Hoá Quản Lý, Vận Hành Công Ty.

Tuỳ vào mục tiêu phát triển và khả năng đầu tư của mỗi doanh nghiệp, Khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với Công ty.

 

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP:

tư vấn set up xây dựng công ty mới

1- SetUp Công Ty Mới:

Giải pháp setup công ty phù hợp với các doanh nghiệp 1) sắp/mới thành lập, chưa có 1 bộ máy quản lý vận hành doanh nghiệp hoàn chỉnh hoặc 2) các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn… muốn mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện hay 1 dự án mới, như 1 công ty ở miền Nam muốn mở rộng thị trường ra miền Bắc và ngược lại hoặc 3) các nhà đầu tư nước ngoài, Việt kiều lần đầu tiên đầu tư kinh doanh về Việt Nam.

Khách hàng có thể lựa chọn 1- setup trọn gói Công ty mới hoặc 2- setup từng phần Công ty mới, ưu tiên các mảng hoạt động thiết yếu nhất trước. Trong trường hợp doanh nghiệp đã hoạt động được một thời gian song chưa hiệu quả, cần setup lại, Khách hàng có thể mời Eric Vũ hỗ trợ setup lại Công ty.

Chi Phí
Tư Vấn Triển Khai

_ SetUp Trọn Gói Công Ty: ~200 triệu. Thời gian setup trọn gói cả Công ty vào khoảng 4 tháng: Có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng trong trường hợp BGĐ cần đẩy nhanh tiến độ set up. Áp dụng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các doanh nghiệp lớn tuỳ vào quy mô cần setup, hai Bên thống nhất cụ thể thời gian triển khai dự án.

_ SetUp Riêng Mảng Đầu Ra: ~100 triệu. Thời gian setup riêng mảng Đầu ra vào khoảng 2 tháng. Bao gồm setup 3 bộ phận 1) Marketing, 2) Bán hàng, Kinh doanh và 3) Chăm sóc Khách hàng.

 

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp2- Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Yếu Kém:

Giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp 1) đã có 1 bộ máy vận hành doanh nghiệp đầy đủ song làm việc không hiệu quả, năng suất thấp hoặc 2) đang trên đà suy thoái hoặc đứng trước bờ vực phá sản hoặc 3) sau nhiều năm thành lập vẫn chưa thể “bứt phá” hoặc 4) không có hoặc đánh mất lợi thế cạnh tranh, thương hiệu yếu dẫn đến mất dần thị phần vào tay đối thủ, hoặc có nguy cơ bị thâu tóm hoặc 5) muốn chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và làm thương hiệu (“make-up”) trước khi sáp nhập, bán lại công ty hoặc lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng – IPO.

_ Thời gian cần để triển khai tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp phụ thuộc chính vào quy mô và mức độ cần tái cấu trúc. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án trong 3 năm gần nhất của Eric, thời gian tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp trung bình vào khoảng 4 tháng.

_ Khách hàng có thể lựa chọn 1- tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp hoặc 2- chỉ tái cấu trúc các mảng yếu kém nhất.

Chi Phí
Tư Vấn Triển Khai

_ Tái Cấu Trúc Toàn Diện Công Ty: ~200 triệu. Thời gian tái cấu trúc toàn diện cả Công ty vào khoảng 4 tháng: Có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng nếu BGĐ cần đẩy nhanh tiến độ tái cấu trúc. Áp dụng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các doanh nghiệp lớn tuỳ vào quy mô cần tái cấu trúc, hai Bên thống nhất cụ thể thời gian triển khai dự án.

_ Tái Cấu Trúc Riêng Mảng Đầu Ra: ~100 triệu. Thời gian tái cấu trúc riêng mảng Đầu ra vào khoảng 2 tháng. Bao gồm tái cấu trúc 3 bộ phận 1) Marketing, 2) Bán hàng, Kinh doanh và 3) Chăm sóc Khách hàng.

 

3- Huấn Luyện Thực Chiến: 

Mời Eric Vũ huấn luyện thực chiến cho Team kinh doanh Online hoặc các phòng ban phụ trách Đầu ra cho Công ty, như Marketing, Bán hàng Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng, giúp tăng cường năng lực thu hút khách hàng, chăm sóc khách hàng và tuyển Đại lý trên Toàn quốc.

 

4- Xây Dựng & Phát Triển Thương Hiệu Cá Nhân, Doanh Nghiệp:

Ngoài 3 giải pháp trên nếu Khách hàng đã có 1 bộ máy nhân sự hoàn thiện, không cần cải tạo hệ thống mà chỉ cần hỗ trợ về mặt chiến lược, Eric Vũ có thể giúp Ban Lãnh đạo hoạch định và triển khai các chiến lược xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu để 1) mở rộng quy mô phủ sóng thương hiệu (hay còn gọi là ‘mức độ nhận diện thương hiệu’) trên các thị trường mục tiêu, 2) tăng giá trị thương hiệu, từ đó tăng giá trị sản phẩm trên thị trường, và 3) giảm dần ngân sách Marketing, bao gồm cả ngân sách chi cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mại, PR, truyền thông, xúc tiến bán hàng vv…, giúp doanh nghiệp từng bước tối ưu hoá lợi nhuận và tăng giá trị doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán (Khách hàng có thể tham khảo bài học thành công của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng với VinFast hay Nguyễn Thị Phương Thảo với VietJet Air)

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý, lãnh đạo hoặc tham gia tư vấn, huấn luyện và cung cấp giải pháp Marketing…

Chi Phí
Tư Vấn Triển Khai

_ Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ/năm: ~50 triệu/tháng.

_ Với doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu 12 – 60 tỷ/năm: ~60 triệu/tháng.

>> Mỗi tuần Eric sang làm việc ở trụ sở của Khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp thành 1 ngày). Ngoài thời gian sang tương tác trực tiếp với các phòng ban liên quan của doanh nghiệp, Eric và ê kíp sẽ chủ động xử lý công việc để hoàn thành các chỉ tiêu KPI của dự án.

# Thời Gian Triển Khai:

_ Thời gian triển khai phụ thuộc vào vị trí hiện tại của thương hiệu trên thị trường và mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà Khách hàng mong muốn.

_ Chính sách trên áp dụng với Khách hàng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với các Khách hàng ở ngoài 2 khu vực trên, 2 Bên thống nhất theo từng dự án.

_ Tính đến hết tháng 12/2019, Eric Vũ và ê kíp đã tổ chức triển khai set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 cá nhân, tổ chức kinh doanh trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp), với quy mô doanh thu nhỏ nhất từ vài trăm triệu (chủ yếu là các Start Up, công ty mới thành lập) đến lớn nhất là vài tỷ đô/năm (tập đoàn tư nhân, liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài). Ngoài các Khách hàng ở Việt Nam, Eric và ê kíp đã hỗ trợ cho các Khách hàng ở nước ngoài bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

 

5- Các Giải Pháp Tiết Kiệm:

Với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có năng lực tài chính khiêm tốn, có thể chọn giải pháp tiết kiệm sau:

_ Tư Vấn Doanh Nghiệp Theo Giờ: Không cần phải trả lương vài ngàn đô mỗi tháng để mời về 1 Giám đốc Điều hành/ Marketing/ Kinh doanh/ Công nghệ/ Nhân sự… giỏi (mặt khác nhân sự giỏi thường có xu hướng muốn đầu quân về các doanh nghiệp lớn, trong nhiều trường hợp dù sẵn sàng “bạo chi” nhưng đa phần các doanh nghiệp nhỏ vẫn không đủ sức hút và khả năng thuyết phục để nhân sự cấp cao đồng ý đầu quân về), Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể chọn giải pháp mời Chuyên gia giàu kinh nghiệm “tư vấn theo giờ” để xử lý kịp thời, hiệu quả và dứt điểm mọi “bài toán hóc búa” phát sinh trong quá trình xây dựng/ vận hành/ phát triển doanh nghiệp.

_ Khám Sức Khoẻ Doanh Nghiệp – Công Nghệ Nhật: Khám “sức khoẻ kinh doanh” cho Công ty để được “bắt đúng bệnh” và có hướng “kê đơn, điều trị” kịp thời, sẵn sàng sức khoẻ để phát triển mạnh mẽ hơn trong trung hạn và dài hạn.

 

tư vấn set up xây dựng công ty mới6- Các Giải Pháp Đột Phá:

Dành riêng cho doanh nghiệp đáp ứng 3 tiêu chí: 1) giàu tham vọng, có tầm nhìn và mục tiêu phát triển rõ ràng trong trung hạn và dài hạn, 2) sẵn sàng đầu tư mạnh để thành công, 3) có truyền thống trọng dụng nhân tài và sẵn sàng áp dụng chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho nhân sự cấp cao:

Theo đó Eric Vũ (sau đây gọi là “Bên B”) sẽ tham gia vào hệ thống của Khách hàng (sau đây gọi là “Bên A”) không chỉ với tư cách 1 thành viên trong Ban Lãnh đạo mà còn là Cổ đông Chiến lược, giúp tạo ra những bước phát triển đột phá cho doanh nghiệp, theo đúng tầm nhìn, mục tiêu và kế hoạch phát triển được Hội đồng Quản trị phê duyệt.

Lộ Trình Cụ Thể:

_ Giai Đoạn 1: 6 – 9 tháng đầu tiên. Bên A tặng Bên B X% cổ phần để mời Bên B tham gia doanh nghiệp với tư cách Cổ đông. Bên B không phải đóng góp tài chính trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi được tặng cổ phần. Trong giai đoạn này Bên B sẽ giúp Bên A tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp và thúc đẩy các chỉ số tăng trưởng trong ngắn hạn về khách hàng, doanh thu và thị phần lên trước khi chuyển sang giai đoạn 2.

_ Giai Đoạn 2: Sau khi đạt được mục tiêu giai đoạn 1, Bên A tặng thêm cho Bên B Y% cổ phần để Bên B gắn bó hơn và tham gia sâu hơn vào việc phát triển doanh nghiệp. Khi đó Bên B sẽ nâng tổng số lượng cổ phần sở hữu ở doanh nghiệp lên khoảng 15 – 25% (với doanh nghiệp vừa và nhỏ) hoặc 5 – 10% (với doanh nghiệp lớn), đủ để đảm bảo 2 Bên gắn kết lâu dài. Trong giai đoạn này Bên B sẽ giúp Bên A tự động hoá doanh nghiệp hoặc khai thác sức mạnh công nghệ 4.0 và đẩy mạnh hoạt động R&D để phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ đi kèm mô hình kinh doanh mới, giúp mở rộng nguồn thu hoặc “hệ sinh thái” sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp để đạt được mục tiêu tăng trưởng trong trung hạn và dài hạn.

 

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Công ty có thể kết nối trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo! Hiện tại Eric làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpChúc Anh/Chị có 1 năm 2021 thành công!

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric.

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese