tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Giải Cứu Doanh Nghiệp

——————————

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Với mục đích hỗ trợ các shop bán hàng, team kinh doanh online và doanh nghiệp nhỏ a) thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh mới – “sống chung với dịch”, b) vực dậy doanh số bán hàng và c) tối ưu hoá chi phí kinh doanh, chúng tôi tự hào giới thiệu 3 nhóm giải pháp thiết thực sau:

 1. Huấn Luyện.
 2. Cố Vấn Chiến Lược. 
 3. Các Giải Pháp Tiết Kiệm Khác. 

Tuỳ thuộc vào năng lực tài chính và tham vọng phát triển, khách hàng có thể lựa chọn nhóm giải pháp phù hợp. Giải pháp này chỉ dành riêng cho 3 nhóm đối tượng chính là các a) shop bán hàng, b) team kinh doanh online và c) doanh nghiệp nhỏ có doanh thu dưới 12 tỷ/năm, với các mô hình kinh doanh lớn hơn, khách hàng có thể chọn các giải pháp khác ở đây.

Chương trình được trợ giá bởi Eric’s Management Group và các đối tác chiến lược, áp dụng từ ngày 8/6/2020 cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát ở Việt Nam.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

1- Huấn Luyện

Thay vì a) lãng phí tiền bạc thuê các agency chạy quảng cáo với chi phí cao và hiệu quả không rõ ràng (không cam kết KPI) hoặc b) lãng phí thời gian tự mày mò học hỏi trên internet, khách hàng có thể lựa chọn ngay 1 trong 3 khoá học giúp tăng mạnh doanh thu bán hàng và hiệu quả tuyển đại lý trên Toàn quốc, đã được trợ giá bởi Eric’s Management Group.

a) Lợi Ích Mang Lại:

 1. Không cần phải “theo học nhiều thầy, ở nhiều nơi”, vừa lãng phí thời gian vừa không đồng bộ chương trình và phương pháp đào tạo, dẫn tới hiệu quả tiếp thu thấp.
 2. Không mất quá nhiều thời gian học lý thuyết, thay vào đó bạn sẽ được thực hành trong đa số thời lượng của khoá học (75 – 90% tuỳ chủ đề bạn đăng ký).
 3. Lớp học nhỏ, 5 – 10 học viên, giúp đảm bảo tối đa hiệu quả huấn luyện.
 4. Được chuyên gia hướng dẫn từ A đến Z, cho đến khi 100% học viên trong lớp thực hành thành thạo.
 5. Được chuyên gia hỗ trợ sau khóa học, khi kinh doanh thực tế trên thị trường.
 6. Được nhận quà tặng hấp dẫn từ các đối tác chiến lược của Eric’s Management Group, được nêu rõ ở phần 4 của bài viết này.

b) Chính Sách Học Phí – Được Trợ Giá:

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển và năng lực tài chính, khách hàng có thể đăng ký khoá huấn luyện cho cá nhân hoặc Team (nhóm, shop, hộ kinh doanh hoặc công ty), với chính sách trợ giá hấp dẫn như sau:

_ Đăng Ký Cho Cá Nhân: Giá gốc: 3 triệu/học viên/khoá học, trợ giá còn 2 triệu/học viên/khoá học.

_ Đăng Ký Cho Team: 15 triệu/team/khoá học, trợ giá còn 12 triệu/team/khoá học. Áp dụng với Team tối đa 10 học viên.

c) Chương Trình Huấn Luyện:

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

 

2- Tư Vấn Theo Giờ

Trong quá trình kinh doanh thực tế trên thị trường hoặc quản lý, điều hành shop/team/doanh nghiệp (sau đây gọi chung là công ty), sẽ có những lúc ban lãnh đạo gặp phải những “bài toán khó” về a) kinh doanh hoặc b) quản lý, điều hành vượt quá tầm của đội ngũ nhân sự dưới quyền, cần được hỗ trợ kịp thời, đó là lý do 6 năm qua chúng tôi đã có cơ hội được đồng hành cùng hơn 200 tổ chức kinh doanh (chủ yếu là các shop, team kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ) trong giải pháp “tư vấn doanh nghiệp theo giờ“.

a) Lợi Ích Mang Lại:

 1. Không cần phải đầu tư thuê các CEO/CSO/CMO/CBO/CHRO giỏi với mức lương vài ngàn đô mỗi tháng, vừa tốn kém quỹ lương vừa lãng phí nguồn lực vì không phải lúc nào công ty cũng cần đến.
 2. Được chuyên gia hàng đầu về tái cấu trúc doanh nghiệp hỗ trợ, với hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý điều hành doanh nghiệp, từng hỗ trợ thành công cho hơn 200 tổ chức kinh doanh ở Việt Nam.
 3. Mua giải pháp 1 lần, sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong 365 ngày tiếp theo ngay khi công ty cần.
 4. Chỉ tính phí khi sử dụng, có thể lựa chọn linh hoạt hình thức tư vấn trực tiếp (Hà Nội và Sài Gòn) hoặc trực tuyến (các tỉnh khác).

b) Phí Tư Vấn – Được Trợ Giá:

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển và năng lực tài chính, khách hàng có thể đăng ký gói tư vấn theo giờ phù hợp nhất với shop/team/doanh nghiệp, với chính sách trợ giá hấp dẫn như sau:

_ Phí Niêm Yết: 1,5 – 2,5 triệu/giờ, tuỳ thuộc vào gói giải pháp khách hàng đăng ký.

_ Phí Trợ Giá: Chỉ còn 1,5 triệu/giờ, áp dụng khi khách hàng mua 1 trong 3 gói 5 giờ/10 giờ/20 giờ.

c) Khám Phá Giải Pháp:

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

3- Giải Pháp Tiết Kiệm Khác

a) Giải Pháp:

Ngoài 2 nhóm giải pháp a) huấn luyện thực chiến và b) tư vấn theo giờ ở trên, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các giải pháp tiết kiệm sau, với chi phí đồng giá là 3 triệu/giải pháp:

 1. Khám nhanh “sức khoẻ” doanh nghiệp để phát hiện và khoanh vùng kịp thời các bộ phận/mảng hoạt động đang bị yếu hoặc thiếu, ảnh hưởng xấu đến kết quả kinh doanh của Công ty: Chuyên gia sẽ khám thông qua hình thức họp trực tuyến với BGĐ và Trưởng phòng Nhân sự. >> Khách hàng muốn đăng ký khám chuyên sâu có thể đăng ký các giải pháp cao cấp hơn ở đây.
 2. Tư vấn mô hình kinh doanh và sơ đồ tổ chức phòng ban phù hợp nhất cho Công ty.
 3. Giúp chủ doanh nghiệp lựa chọn nhân sự phù hợp cho vị trí Giám đốc Điều hành hoặc Kế toán Trưởng/Trưởng phòng Marketing/Kinh doanh/Nhân sự, xét trên 3 tiêu chí về a) năng lực, kinh nghiệm, b) hợp mệnh và c) hợp tính cách. Áp dụng với 1 vị trí chức danh và tối đa 5 ứng viên.
 4. Xây dựng tiêu chí tuyển dụng giúp Công ty tuyển dụng Nhân viên Bán hàng/Kinh doanh thuận lợi hơn, bao gồm tư vấn a) mô tả công việc, b) yêu cầu tuyển dụng và c) định hướng sàng lọc về nhân khẩu học. Áp dụng với 1 vị trí chức danh.
 5. Xây dựng mô tả công việc và KPI cho 1 vị trí chức danh bất kỳ, ngoài Khối Sản xuất. Ví dụ: Nhân viên Kinh doanh.
 6. Giới thiệu giải pháp và hướng dẫn nhanh cách tạo 1 landing page chuyên nghiệp để chạy quảng cáo thu hút khách hàng hiệu quả hơn: Chia sẻ 1 lần cho tối đa 3 nhân sự liên quan của Công ty trong 1 buổi sáng/chiều (4 tiếng).
 7. Giới thiệu giải pháp và hướng dẫn nhanh cách chỉnh sửa ảnh đẹp, nét và lôi cuốn để thu hút người xem quảng cáo tốt hơn: Chia sẻ 1 lần cho tối đa 3 nhân sự liên quan của Công ty trong 1 buổi sáng/chiều (4 tiếng).
 8. Giới thiệu giải pháp và hướng dẫn nhanh cách tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp để thu hút người xem hiệu quả trên Tik Tok: Chia sẻ 1 lần cho tối đa 3 nhân sự liên quan của Công ty trong 1 buổi sáng/chiều (4 tiếng).
 9. Định hướng chiến lược và giới thiệu đối tác a) xây dựng kênh và b) quảng cáo bán hàng trên Tik Tok, mạng xã hội số 1 hiện nay dành cho phụ nữ và giới trẻ, giúp shop/team/công ty tăng mạnh doanh số bán hàng.

b) Hình Thức Triển Khai:

_ Bước 1: Khách hàng kết nối với chuyên gia Eric Vũ qua điện thoại hoặc Zalo 0929 631 888 để hiểu hơn về giải pháp và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho shop/team kinh doanh/doanh nghiệp.

_ Bước 2: Khách hàng thanh toán 100% chi phí để Ban Thư ký sắp xếp lịch với chuyên gia. Tuỳ vào thứ tự đăng ký, khách hàng sẽ được hỗ trợ sau 5 – 10 ngày.

Thông Tin Chuyển Khoản:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn hoặc

?Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SO DIEN THOAI + GIAICUUKINHDOANH

_ Bước 3: Chuyên gia hỗ trợ cho shop/team kinh doanh/doanh nghiệp thông qua họp trực tuyến với BGĐ và các nhân sự liên quan (nếu cần).

_ Bước 4: Sau khi chuyên gia hỗ trợ xong cho khách hàng, Ban Thư ký sẽ gửi các tài liệu liên quan (nếu có) cho khách hàng qua email. Hai Bên kết thúc dự án.

c) Tham Khảo Thêm:

Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Lớn:

 

4- Chính Sách Ưu Đãi

Không phải ngẫu nhiên mà gần như 100% người nổi tiếng, MC, tiếp viên hàng không, phụ nữ sang chảnh và các Sale đông khách lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ để nâng tầm nhan sắc và kiếm tiền tốt hơn

_ Tài trợ 30% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ và tặng combo du lịch tại các resort 5 sao nổi tiếng ở Phú Quốc/Nha Trang/Đà Nẵng (khởi hành khi dịch được kiểm soát), tại các hệ thống nha khoa uy tín nhất là đối tác của Eric’s Management Group. Giúp bạn tự tin hơn khi ngoại giao hay livestream bán hàng.

 Số lượng có hạn. Ưu tiên Khách hàng ký hợp đồng trước ngày 8/8. 

 

5- Về Chúng Tôi

Chuyên Gia
Eric Vũ
tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách công nghệ và trung tâm thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Đã cố vấn chiến lược Marketing và cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho hơn 200 cá nhân, tổ chức ở Việt Nam và 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản.

_ Đã huấn luyện cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt trong 2 lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và bất động sản.

_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, chuyên gia Eric Vũ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất trong thời đại 4.0.

Tham Khảo Thêm:

 

6- Kinh Nghiệm Hỗ Trợ Khách Hàng Trên Toàn Quốc

200 Khách Hàng
6 Năm Qua
tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Một số thương hiệu uy tín nơi chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện thực chiến và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường nơi chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công 6 năm qua. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

✈ Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Chuyên Gia Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn SetUp, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

 

Đăng Ký Giải Pháp

Sẵn Sàng
Cất Cánh

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho chuyên gia, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0929 631 888! Hiện tại chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc bạn có 1 năm 2021 vượt khó thành công!

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpSau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính, khách hàng có thể liên hệ qua trợ lý của chuyên gia.

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, trợ lý của chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese