tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp
Kinh Nghiệm
Lãnh Đạo, Quản Lý

Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí CMO/CEO/GM cho các mô hình và lĩnh vực kinh doanh khác nhau ở Việt Nam

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp
Kinh Nghiệm
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp
Chinh Phục
Thị Trường Trong Nước

Chinh phục thành công 12 thị trường trong nước trải dài trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với hơn 60% là các tỉnh phía Nam

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
Mở Rộng Ra
Thị Trường Nước Ngoài

Mở rộng thành công ra 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Anh, Mỹ, Nga, Úc, Bulgaria và Nhật Bản

Eric Vũ Là Ai?

——————————

Kinh Nghiệm Thực Chiến

Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách công nghệ và trung tâm thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành (CEO) chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ các vị trí Giám đốc Dự án, CMO, CEO, GM trong các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau.

_ Chuyên gia tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng tự động hoá hàng đầu ở Việt Nam. Đã triển khai set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản) trong suốt 6 năm qua.

_ Khách hàng của Eric chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô doanh thu thấp nhất từ vài trăm triệu một năm (chủ yếu là các Start Up) đến cao nhất là vài chục ngàn tỷ (tập đoàn tư nhân, công ty liên doanh), trải rộng trên Toàn quốc từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

+ Riêng mảng chuyển đổi số doanh nghiệp, thị trường của Eric đã phủ khắp gần như Toàn quốc.

_ Chính thức bước chân vào lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp từ năm 2015, khi nhận lời chia sẻ kinh nghiệm về Marketing, Công nghệ 4.0 và tư duy khởi nghiệp trong các sự kiện của Bộ Công Thương, VCCI và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tính đến hết tháng 12/2019, Eric đã huấn luyện cho hơn 6,000 Học viên trên Toàn quốc, chủ yếu thuộc 3 lĩnh vực chính là kinh doanh mỹ phẩm, y khoa và bất động sản.

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

Phác Hoạ Chân Dung

1 người trẻ dám bỏ lại 5 năm theo học ngành quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn để bước chân vào nghề Marketing:

_ 20 tuổi gia nhập 1 Tổ chức Xã hội (Foundation) của Nhật ở vai trò Trợ lý và được chính Sếp người Hoa gốc Nhật huấn luyện 2 năm, trước khi tốt nghiệp đại học. Nên chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hoá Trung Hoa (về chiến lược kinh doanh) và phong cách quản lý điều hành của Nhật Bản.

_ 24 tuổi trở thành Trưởng phòng Marketing của một Trường Đại Học dù chưa từng được đào tạo về Marketing và… mới ra trường hơn 1 năm.

_ 25 tuổi trở thành CMO đầu tiên của Dược Quân Đội, hãng dược lớn nhất của Quân Đội với doanh thu > 300 tỷ/năm và gần 20 chi nhánh, phòng bán hàng, kinh doanh trên Toàn Quốc.

_ 26 tuổi trở thành Phó TGĐ phụ trách Marketing và phát triển kinh doanh cho Quỹ Đầu tư Phòng hộ GP Vietnam Capital – Vương quốc Anh, trực tiếp chiêu mộ và quản lý > 30 nhân sự cấp cao từ ngân hàng và các ngành hàng cao cấp sang, nổi bật là Phó GĐ Chi nhánh OceanBank, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Dầu khí, Phó GĐ Trung tâm Thẻ MobiPhone, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Kinh doanh miền Bắc VietnamWorks, Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc Mercedes-Benz…

_ 29 tuổi được mời làm Giám đốc Phát triển Thị trường Nước ngoài cho mảng BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Sau đó lại được Tập đoàn tín nhiệm mời về làm Phó TGĐ phụ trách mảng Vận hành cho hệ thống bệnh viện quốc tế VinMec trên Toàn quốc, đạt tiêu chuẩn 5 sao uy tín hàng đầu ở Việt Nam

_ 30 tuổi trở thành Giám đốc Điều hành cho dự án Một thẻ Quốc gia của Bộ CT, cùng năm chính thức bước chân vào lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp ở vai trò Cố vấn Trưởng, sau 3 năm học hỏi kinh nghiệm cùng với các chuyên gia đầu ngành ở miền Bắc.

# Ở thời điểm hiện tại Eric Vũ đang tham gia điều hành ở 2 – 3 doanh nghiệp khác nhau mỗi tháng trong vai trò Giám đốc Chiến lược hoặc Chuyên gia Tái thiết Doanh nghiệp.

Eric Vũ chia sẻ về chiến lược làm Marketing cho lĩnh vực kinh doanh BĐS trong 1 hội thảo được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2015, cùng với Giám đốc Thương hiệu – Vinhomes và Giám đốc Kinh doanh – EcoPark

CON NGƯỜI:

_ Trọng chữ tín, sẵn sàng đối mặt và vượt qua khó khăn, theo đuổi mục tiêu đến cùng.

_ Đã nói là làm, đã làm là… làm tới cùng.

_ Giỏi chiêu mộ và trọng dụng người tài, có khả năng khiến anh em sẵn sàng sát cánh, nỗ lực “chiến đấu” hết mình vì mục tiêu chung.

TRIẾT LÝ SỐNG:

” Giá trị của Bạn không ở những gì Bạn được có, mà ở những gì Bạn có được. “

Đội Ngũ Cộng Sự

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp_ Trong Mảng Marketing: Sở hữu ê kíp triển khai dự án trên Toàn quốc, với 2 Team chính ở Hà Nội và Sài Gòn, trong đó riêng các dự án thiên về Marketing hiện đại sẽ do Eric Vũ trực tiếp chỉ đạo và tổ chức điều phối, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

_ Trong Mảng Set Up Resort, Nhà Hàng, Khách Sạn: Chuyên gia Nhà hàng, Khách sạn số 1 miền Bắc Benny Trần sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu vào và Eric Vũ sẽ phụ trách toàn bộ mảng Đầu ra, khi làm việc với khách hàng trên Toàn quốc.

_ Trong Mảng Công Nghệ 4.0: Chúng tôi có 3 công ty vệ tinh phụ trách triển khai 2 mảng chính là “Chính phủ Điện tử” (đang là Top 5 ở Việt Nam) và chuyển đổi số doanh nghiệp.

>> Với kinh nghiệm thực chiến (> 200 dự án ở trong và ngoài nước), được các thương hiệu lớn tin tưởng, sở hữu 1 đội ngũ nhân sự mạnh và làm việc thường xuyên ở cả 2 Miền, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, quản lý và phát triển doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt với lợi thế tiên phong trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng tự động hoá, sở hữu công ty công nghệ riêng, Eric sẵn sàng giúp doanh nghiệp Việt cạnh tranh và phát triển tốt nhất trong thời đại 4.0.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese