tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
thue ngoai marketing

Dịch vụ marketing thuê ngoài bao gồm những hạng mục gì?

Dịch vụ marketing thuê ngoài bao gồm những hạng mục gì?

Phòng Marketing thuê ngoài chính là lối tắt mà doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động Marketing thay thế cho phòng marketing của doanh nghiệp. Hoạt động marketing như vậy luôn diễn ra liên tục như một phòng marketing nội bộ của doanh nghiệp.

1. Dịch vụ marketing thuê ngoài

1.1. Chi phí của hoạt động Outsourced Marketing

Nếu tự thuê nhân sự, một bộ máy Marketing tiêu tốn tối thiểu từ 3,000 đến 10,000 USD/tháng, chưa tính chi phí bảo hiểm, phúc lợi & mặt bằng.
Sử dụng Outsourced Marketing, bạn luôn luôn chỉ tốn ít nhất từ 300 USD đến 3,000 USD/tháng.
Bạn cũng có thể ngưng hợp đồng bất cứ khi nào thấy không hiệu quả, mà không có rắc rối nào.

– Ưu điểm

+ Phòng Marketing thuê ngoài chủ yếu là được xây dựng tập trung nhằm đem đến hoạt động Marketing bài bản, hiệu quả và dài hạn cho doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm, đồng thời tinh giản bộ máy và tiết kiệm tối đa tất cả chi phí cho doanh nghiệp.

+ Đây cũng là tổ chức giúp doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc liên quan đến Marketing như: tư vấn, xây dựng kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing… dưới sự giám sát của công ty sử dụng dịch vụ và sự đảm bảo chất lượng công việc của bên cung cấp dịch vụ.

+ Thậm chí phòng Marketing thuê ngoài còn có thể tiến hành tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp như: phân tích thị trường, thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra chiến lược; từ phân tích thị trường đi đến đề xuất chiến lược, ý tưởng, chiến thuật.

– Nhược điểm

+ Nhược điểm đầu tiên chắc hẳn có lẽ không xa lạ gì là rất nhiều doanh nghiệp sợ khi triển khai hoạt động Marketing sợ lộ thông tin nên sẽ khó lòng chọn phòng Marketing bên ngoài. Bên cạnh đó tính linh hoạt và lựa chọn được đơn vị triển khai hữu hiệu cũng là bài toán nan giải, Ngoài ra phòng Marketing thuê ngoài thiếu sự ràng buộc với công ty và mặt trái của nó là công ty trong nhiều trường hợp trở nên thụ động, bị phụ thuộc vào phòng Marketing này.

+ Cuối cùng, uy tín của doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng công việc, thậm chí là thái độ làm việc của đội ngũ phòng Marketing thuê ngoài cùng một phần sẽ luôn ảnh hưởng rất lớn tới diện mạo của công ty. Nghiêm trọng hơn, kết quả làm việc của họ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các dự án, quyết định uy tín của doanh nghiệp sẽ đi lên hay đi xuống trong một thời gian dài.

1.2. Tăng tốc thương hiệu – đột phá doanh thu

Hãy tận dụng nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán hàng và làm marketing từ chúng tôi.
Dịch vụ marketing thuê ngoài của chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ, chuyên cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài và tạo dựng được uy tín từ những dự án marketing thành công cho nhiều thương hiệu.

Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của khách hàng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Dịch vụ marketing thuê ngoài của chúng tôi luôn đứng Top 1 – tự tịn cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chắt lọc, am hiểu tường tận về marketing và giàu khả năng sáng tạo.

 

phong marketing thue ngoai

2. Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ làm gì?

2.1. Tư vấn Chiến lược Marketing

– Phân tích thị trường, thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu. Từ đó dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ đưa ra chiến lược.

– Giải pháp: Từ phân tích thị trường đề xuất chiến lược, ý tưởng, chiến thuật. Kế hoạch cụ thể thực thi: Thời gian, nhân sự, ngân sách, triển khai. (Tham khảo: Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, marketing online cho doanh nghiệp với nhiều gói dịch vụ và giá cả cạnh tranh).

2.2. Thực Thi & Giám sát

Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ tiến hành triển khai chiến lược marketing theo kế hoạch, Đánh giá hiệu quả, bám sát chiến lược Giám sát hoạt động hai bên và bên thứ ba Đề xuất phương án marketing hạn chế rủi ro thực tế

2.3. Thiết lập phòng Marketing

Dịch vụ marketing thuê ngoài tìm kiếm nhân sự phù hợp với công việc, nguồn lực và văn hóa doanh nghiệp Đào tạo nhân sự năng lực chuyên môn cao, kỹ năng và quy cách làm việc Chuyển giao hoạt động marketing cho phòng Marketing mới Bảo hành nhân sự, đảm bảo

2.4. Tiết kiệm tối đa chi phí

Có thể nói đây là yếu tố tiên quyết khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài. Bạn luôn chỉ cần chi trả một khoản nhỏ chi phí cho các gói dịch vụ marketing thuê ngoài thay vì trả lương cho toàn bộ phận marketing tự thành lập cộng thêm chi phí cho các kênh marketing cụ thể.

2.5. Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ được sử dụng đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp ngay sau khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài mà không phải mất thời gian tuyển dụng và đào tạo. Doanh nghiệp sẽ dùng toàn bộ thời gian để tập trung phát triển sản phẩm và dịch vụ marketing thuê ngoài.

2.6. Yên tâm về đội ngũ, chắc chắn hơn về hiệu quả

Đội ngũ marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn bởi họ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm marketing thực tế. Bạn sẽ không cần lo đào tạo, quản lý hay đầu tư để họ nâng cao kiến thức.

Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ thay bạn tổ chức và quản lý hoạt động marketing để bạn có thể yên tâm tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ marketing thuê ngoài.

Sự ra đời của giải pháp Marketing thuê ngoài (Outsourcing Marketing) đánh dấu một bước phát triển tột bậc của Truyền Thông. Giải pháp này khẳng định vị trí không thể thiếu của truyền thông đối với mỗi thương hiệu. Hay cũng chính nó là phương thức tồn tại và phát triển của doanh nghiệp nếu muốn lớn mạnh, hay đơn giản chỉ là giữ vững vị trí trên thị trường.

3. Phòng Marketing thuê ngoài

Với một nền tảng kiến thức vững chắc, cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn marketing cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, tập đoàn đa quốc gia, công ty cổ phần, doanh nghiệp VN…. Chúng tôi rất tự tin ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là lĩnh vực B2B, B2C, B2G.

4. Outsource Marketing

Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, các công ty marketing thuê ngoài (Marketing outsource) sẽ mang lại hiệu quả về cả thương hiệu cũng như doanh thu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ!

Với một nền tảng kiến thức vững chắc, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực và tư vấn marketing cho các công ty các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi rất tự tin ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là lĩnh vực B2B, B2C, B2G.

Marketing thuê ngoài (Marketing Outsource) của Ericmanagement Group – cam kết cung cấp đến quý doanh nghiệp những dịch vụ marketing thuê ngoài trọn gói và hoàn hảo nhất. Cam kết doanh số là điểm nổi bật ở Ericmanagement Group bởi Mô hình gọn nhẹ, dễ quản lý là điểm nổi bật ở dichvu.marketingchienluoc.com muốn hướng tới các SMEs(doanh nghiệp nhỏ và vừa).

– Thiết lập hệ thống thông tin marketing.
– Tối ưu các bộ tỷ lệ chuyển đổi Sale & Marketing
– Lên kế hoạch, chiến lược marketing ngắn hạn và dài hạn
– Tổ chức các hoạt động marketing offline, online cho doanh nghiệp.
– Kiểm tra, giám sát, chịu trách nhiệm và báo cáo tình hình hoạt động đến cấp lãnh đạo.
– Xây dựng phễu khách hàng và hệ thống quản trị, tối ưu bộ máy từ hàng đầu
– Đo lường, kiểm tra, giám sát, chịu trách nhiệm và báo cáo tình hình hoạt động.

Dịch vụ Marketing Online tại Ericmanagement Group thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese