tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Cơ Hội Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận

——————————

cơ hội đầu tư 2022

Nếu Bạn đang có từ 10 tỷ trở lên và không biết nên đầu tư vào đâu, hãy nghiên cứu kỹ những chia sẻ của Eric Vũ trong bài viết này. Vì khi thực sự nhận ra cơ hội lớn nhất cuộc đời đang ở trước mắt Bạn, Bạn sẽ ước rằng mình đã không đầu tư vào chứng khoán, bất động sản hay dồn hết tiền vào kinh doanh mấy năm qua, vì đa số triệu phú và tỷ phú đô la trên Thế giới không làm giàu theo cách đó. Họ lựa chọn đầu tư vào Công nghệ 4.0. 

1- Sự Thật Phía Sau Những Con Số

Trên Thế Giới:

_ 7/10 tỷ phú giàu nhất Thế giới là “đại gia công nghệ”. Đây không phải là chuyện tình cờ, vì trước khi xuất hiện hàng loạt tỷ phú công nghệ sau này, Thế giới từng chứng kiến kỷ lục người giàu nhất Thế giới nhiều năm nhất cũng là… 1 tỷ phú công nghệ – nhà sáng lập Microsoft – Bill Gates. (xem chi tiết)

_ Tỷ phú giàu nhất Trung Quốc và châu Á nhiều năm liền chính là Jack Ma, cũng là 1 đại gia công nghệ. Không phải là đại gia bất động sản hay chứng khoán dù Trung Quốc luôn là một trong những thị trường “nóng” nhất toàn cầu.

_ Tỷ phú giàu nhất Nhật Bản nhiều năm liền cũng là 1 đại gia công nghệ: Masayoshi Son, dù Nhật Bản vốn là xứ sở của các đại gia công nghiệp như Sony, Toyota…

_ Tỷ phú giàu nhất Hồng Kông nhiều năm nhất – Lý Gia Thành, vốn là 1 đại gia bất động sản, chỉ đầu tư chưa đến 40 triệu đô la vào Zoom – một Start Up công nghệ và 7 năm sau ông thu về 11 tỷ đô la tức sinh lợi gấp 275 lần, nhiều hơn tổng số tiền ông kiếm được trong vài chục năm đầu tư vào bất động sản. (xem chi tiết)

>> Nếu không phải là Công nghệ 4.0, theo Bạn có lĩnh vực nào có thể mang lại lợi nhuận “khủng” hơn thế?

cơ hội đầu tư 2022

Tại Việt Nam:

_ Ngay từ 7 năm trước: 2014, Vingroup đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực công nghệ với Vinecom trước khi mở rộng quy mô đầu tư mạnh mẽ hơn với định hướng chuyển mình từ 1 tập đoàn truyền thống, với bất động sản là đầu tầu sang 1 tập đoàn công nghệ với VinID là trái tim của cả “hệ sinh thái”. Nếu theo dõi giá trị tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng từ ngày đầu được xếp hạng tỷ phú đô la đến nay, Bạn sẽ dễ dàng nhận ra tài sản của ông Vượng chỉ thực sự tăng mạnh từ khi Vingroup bước chân mạnh mẽ vào lĩnh vực công nghệ.

_ Trước khi Grab ra mắt ở Việt Nam, VinaSun và Mai Linh đang chiếm lĩnh phần lớn thị phần taxi ở Việt Nam trong nhiều năm liền. Điều gì giúp một Start Up công nghệ không sở hữu bất kỳ chiếc xe nào có thể chiếm lấy phần lớn thị phần của 2 “đại gia lâu năm”, thậm chí khiến cho gần như tất cả các hãng taxi truyền thống rơi vào cảnh suy thoái hoặc phá sản?

_ 2 Start Up đầu tiên của Việt Nam trở thành kỳ lân, nghĩa là có giá trị vượt quá 1 tỷ đô la (hay 23.000 tỷ đồng), đều là các Start Up công nghệ. Và họ không hề sở hữu nhiều bất động sản hay nhân sự như các tập đoàn truyền thống, sự khác biệt về mô hình kinh doanh và tỷ lệ số hoá chính là chìa khoá giúp cả 2 đạt được tỷ suất lợi nhuận cao hơn và được định giá tốt hơn các “đại gia truyền thống” khác. (xem chi tiết)

_ 1 Start Up khác là Momo, dù chưa có lợi nhuận ổn định lại có thể dễ dàng gọi vốn 1 lần lên đến 100 triệu đô la Mỹ (tức hơn 2300 tỷ đồng) cho vài % cổ phần, tương đương giá trị M&A của cả những tập đoàn lớn bán đi toàn bộ doanh nghiệp. (xem chi tiết)

cơ hội đầu tư 2022

_ Và đặc biệt nhất chính là màn ra mắt toàn cầu của tỷ phú đô la trẻ nhất Việt Nam – Trung Nguyễn, chỉ sau thành công cùng 1 dự án công nghệ – Axie Infinity, giá trị vốn hoá của start up non trẻ được thành lập năm 2018 đã chạm mốc 2,5 tỷ đô tức gần 60,000 tỷ đồng, vượt qua nhiều tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam dù không hề sở hữu nhiều công ty con, bất động sản hay các tài sản có giá trị khác. (xem chi tiết)

_ 2 năm gần đây ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều triệu phú đô la giàu lên nhờ… đầu tư tiền ảo, với trào lưu “vũ trụ ảo” mà FaceBook vừa mới khởi xướng trên toàn cầu cũng như xu hướng ra đời của hàng loạt dự án blockchain cho phép kiếm tiền thật trên môi trường ảo, chỉ 5 năm nữa thôi trong danh sách các tỷ phú đô la ở Việt Nam sẽ không chỉ có các “đại gia truyền thống” như hiện nay.

>> Nếu Bạn đang có trong tay 1 triệu đô la, hay thậm chí chỉ từ 10 tỷ đồng, thì Bạn đã biết nên đầu tư vào lĩnh vực nào rồi. Đầu tư vào BĐS hay chứng khoán khó có thể giúp Bạn x3, x5 lần giá trị vốn đầu tư chỉ sau vài năm, chúng ta đang bước chân mạnh mẽ vào thời đại công nghiệp 4.0 và nếu Bạn đã hiểu ý nghĩa đằng sau những con số mà Eric vừa chia sẻ ở trên, giờ là thời điểm tốt cho Bạn hành động như 1 nhà đầu tư khôn ngoan.

2- Lợi Ích Khi Đầu Tư Vào Công Nghệ 4.0

_ Không phải đầu tư nhiều cho mặt bằng kinh doanh (như lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhà hàng, khách sạn…) và không cần “nuôi” một bộ máy cồng kềnh lên đến hàng trăm, hàng ngàn nhân sự đồng nghĩa với áp lực vốn quá lớn và rủi ro cao (khi không có đầu ra tốt, đặc biệt trong những năm dịch bệnh như 2020, 2021). >> NĐT chỉ cần đầu tư vào công nghệ và vài chục nhân sự vận hành, giúp xoay vòng vốn linh hoạt, dễ dàng huy động vốn hơn và kiểm soát tốt chi phí vận hành hơn. 

_ 1 dự án công nghệ đa phần chỉ cần 1 – 2 năm để hoà vốn (trừ các lĩnh vực như thương mại điện tử, ví điện tử), với các dự án lớn thì 2 – 3 năm, nhanh hơn rất nhiều so với các lĩnh vực kinh doanh truyền thống vốn cần từ 5 – 10 năm thậm chí lâu hơn.

_ “Gieo hạt 1 lần, hái quả quanh năm” chính là khác biệt lớn nhất về mô hình sinh lợi giữa 1 công ty công nghệ với 1 công ty truyền thống. Không chỉ có thế, tài sản lớn nhất của công ty công nghệ chính là Big Data, chỉ cần có Big Data và “hệ sinh thái” dịch vụ đủ tốt, công ty công nghệ có thể dễ dàng “thâm canh tăng vụ” tức là tối ưu hoá doanh thu trên mỗi khách hàng, mà không cần phải đầu tư thêm nhiều chi phí tương ứng như đa số các lĩnh vực kinh doanh truyền thống khác >> Tỷ suất lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần và cơ hội làm giàu không bị giới hạn.

_ Các dự án công nghệ không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh, ngược lại khi dịch bệnh càng bùng phát nhu cầu làm việc và mua sắm Online tăng cao thì các công ty công nghệ càng… được lợi và phát triển tốt hơn. Sự bùng nổ của Zoom, Grab, ví điện tử, dịch vụ giao hàng trong mùa dịch chính là minh chứng rõ nét. WHO dự đoán dịch Covid sẽ còn kéo dài và ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu trong 5 – 10 năm tới, ngay cả khi Việt Nam phục hồi sớm thì hoạt động giao thương với nước ngoài vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng nên các dự án công nghệ mới sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong vài năm tới.

_ Các quỹ đầu tư và “đại gia” thường hứng thú với các công ty công nghệ hơn các công ty truyền thống, dẫn đến kết quả là định giá của các công ty công nghệ thường lớn hơn rất nhiều so với các công ty truyền thống khi mua bán, sáp nhập M&A. Hiểu đơn giản là (ví dụ) cùng có doanh thu 50 tỷ/năm, 1 công ty công nghệ hoàn toàn có thể được định giá lên đến 500 tỷ trong khi công ty truyền thống chỉ được định giá tầm 100 – 150 tỷ, bất chấp việc họ có lợi nhuận tốt hơn.

_ Các cổ đông đầu tư vào các công ty công nghệ thường giàu lên nhanh chóng với quy mô lớn hơn gấp nhiều lần so với các công ty truyền thống. Tesla là 1 ví dụ, 5 năm trước chắc chắn không có mấy nhà đầu tư có thể tưởng tượng ra viễn cảnh 1 công ty ô tô mới có thể vượt qua hàng hoạt “đại gia lâu năm” như Toyota, Ford… Và họ càng không thể ngờ 1 tỷ phú mà chỉ 3 năm trước còn nằm ngoài top 100 nay đã trở thành tỷ phú đô la số 1 thế giới, vượt xa người đứng thứ 2 và đang được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú đầu tiên trong lịch sử đạt được tài sản trên 1000 tỷ đô.

cơ hội đầu tư 2022

_ Không chỉ có thế, sở hữu cổ phần ở công ty công nghệ còn giúp NĐT dễ dàng làm giàu cho các công ty khác nơi họ đầu tư, nhờ tích hợp 2 App với nhau hoặc ký thoả thuận chia sẻ, cùng khai thác Big Data. Đây chính là hướng đi mà Grab đang làm với Moca hay cách các ví điện tử (như ZaloPay, Momo, ViettelPay…) đang tích hợp với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện, nước, viễn thông, truyền hình… để cùng nhau kiếm hàng tỷ mỗi ngày chỉ bằng 1 cái bắt tay.

_ Nhiều năm gần đây Chính phủ đang không ngừng truyền thông, vận động và dành những chính sách ưu ái đặc biệt cho các doanh nghiệp đầu tư vào Công nghệ 4.0, sở hữu cổ phần ở một công ty công nghệ không chỉ giúp Bạn làm giàu mà còn thuận lợi hơn rất nhiều trên mặt trận chính trị và ngoại giao.

_ Việt Nam mới bước vào thời đại công nghiệp 4.0 được vài năm, cơ hội còn rộng mở cho các NĐT mới. Nếu chần chừ vài năm nữa khi “đại dương xanh” đã dần chuyển sang “đại dương đỏ”, thì cơ hội đầu tư không chỉ hẹp dần mà Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh hơn, đến từ cả trong và ngoài nước.

>> Hãy tưởng tượng Bạn đã có cơ hội đầu tư 1000m2 ở Thủ Đức, Sài Gòn 10 năm trước song Bạn đã bỏ qua nó. Và một người bạn ngày ấy nghèo hơn Bạn song có tầm nhìn và quyết tâm hơn đã chớp lấy cơ hội, hẳn là giờ này họ đã giàu hơn Bạn… vài chục lần rồi. Cơ hội không đến 2 lần, nếu Bạn đã thực sự nhìn thấy cơ hội lớn trong lĩnh vực đầu tư này, hãy bắt đầu hiện thực hoá tham vọng ngay hôm nay với những người chỉ đường đáng tin cậy.

3- Cơ Hội Cho Bạn

a) Hướng Thứ Nhất:

_ Có 2 hướng để Bạn bắt đầu: 1 là mời Eric Vũ làm Giám đốc Chiến lược và chỉ ra cho Bạn những cơ hội đầu tư phù hợp nhất trong lĩnh vực Công nghệ 4.0, phù hợp với khả năng đầu tư của Bạn.

+ Sau khi Bạn đã lựa chọn được lĩnh vực đầu tư, Eric sẵn sàng giúp Bạn triển khai dự án từ A đến Z, ở vai trò Giám đốc Dự án. >> Bạn chỉ cần đầu tư, mọi việc còn lại, Eric và ê kíp sẽ lo. 

_ Dự án sẽ được phát triển trên nền tảng ứng dụng di động – App trên 2 hệ điều hành IOS (cho iPhone) và Android (cho các smart phone của Samsung, Oppo…) hoặc phần mềm chạy trên nền tảng PC, dành cho a) khách hàng cá nhân (như Grab, Agoda, Momo…) hoặc khách hàng doanh nghiệp (Ki ốt Việt, Misa, Base…), do NĐT lựa chọn.

Quy Trình Triển Khai:

_ Bước 1: NĐT kết nối với Eric Vũ để hiểu hơn về hình thức đầu tư, sau đó đăng ký lịch hẹn với Ban Thư ký để được nghe Eric chia sẻ về các cơ hội đầu tư tốt nhất trong ngành Công nghệ 4.0, bao gồm các lĩnh vực đầu tư tiềm năng, mô hình kinh doanh, mô hình sinh lợi, dự trù thời gian và chi phí đầu tư, cơ sở đảm bảo thành công, tỷ lệ rủi ro (nếu có) vv…

Phí Đăng Ký Lịch Hẹn:

30 triệu/nhà đầu tư/buổi hẹn

_ Bước 2: NTĐ lựa chọn lĩnh vực chính để đầu tư phát triển dự án và mô hình sinh lợi. Ví dụ: Phát triển platform dành cho khách hàng có nhu cầu thuê love homestay cho cặp đôi.

_ Bước 3: 2 Bên ký hợp đồng tư vấn, theo đó Eric sẽ giữ vai trò Giám đốc Dự án thay mặt NĐT tổ chức set up dự án từ A đến Z, bao gồm các bước chính sau:

+ Khảo sát và nghiên cứu thị trường, từ đó xây dựng chi tiết bản mô tả kỹ thuật cho dự án: Tương tự như bản vẽ kiến trúc cho 1 khu đô thị. 

+ Tổ chức thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng.

+ Cùng với NĐT lựa chọn công nghệ và nhà thầu – đối tác lập trình để set up dự án.

+ Thay mặt NĐT điều phối và giám sát nhà thầu trong suốt thời gian set up dự án: Phổ biến từ 6 – 9 tháng, tuỳ vào quy mô và mức độ phức tạp của dự án. 

+ Triển khai chạy thử dự án, cho 2 giai đoạn Alpha Test và Beta Test.

+ Set up toàn bộ đội ngũ nhân sự và quy trình hoạt động giúp NĐT tự tin và chủ động vận hành dự án. 

+ Cùng với nhà thầu triển khai chuyển giao dự án cho NĐT và huấn luyện cho CBNV cách tiếp quản, vận hành dự án sau nghiệm thu.

_ Bước 4 – Tuỳ Chọn: Sau khi tiếp quản dự án, nếu cần Eric hỗ trợ triển khai giai đoạn 2- khai thác thương mại dự án (hiểu đơn giản là thu hút người dùng và doanh thu cho dự án), NĐT có thể mời Eric hợp tác tiếp ở vai trò CEO hoặc Co-Founder.

+ Nếu mời Eric hợp tác trong giai đoạn 2 ở vai trò Co-Founder, NĐT không cần trả cát xê cho Eric, thay vào đó Eric sẽ nhận % cổ phần khi giúp NĐT đạt được từng mốc tăng trưởng mà 2 Bên đã thống nhất. 

Phí Tư Vấn, Triển Khai:

_ 10 – 15% tổng giá trị đầu tư của dự án trong 2 năm đầu tiên, song không thấp hơn 500 triệu đồng.

_ Bao gồm phí tư vấn, điều phối và giám sát dự án cho Eric Vũ và ê kíp trong suốt thời gian set up dự án cho NĐT, dự kiến kéo dài từ 6 – 12 tháng cho giai đoạn 1. Đã bao gồm chi phí book vé máy bay 2 chiều và khách sạn cho Eric bay vào giúp NĐT.

cơ hội đầu tư 2022

b) Hướng Thứ Hai:

_ Hướng thứ 2 là đầu tư vào các dự án mà Eric đang gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần, đã được Eric và ê kíp nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, giờ chỉ cần thêm vốn để hiện thực hoá. Hướng này giúp Bạn rút ngắn nhiều tháng thời gian khảo sát và đánh giá tính khả thi của dự án, cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro khi có cổ đông nhiều kinh nghiệm trong ngành sát cánh cùng.

>> Ở thời điểm hiện tại Eric đang có 3 dự án NĐT có thể lựa chọn tham gia theo nhu cầu và khả năng tài chính:

Giới Thiệu Dự Án:

Dự Án 1: 

1 dự án trong lĩnh vực giải trí, kết hợp giữa mô hình a) kinh tế chia sẻ (Grab, Agoda…) và b) tiền kỹ thuật số giúp làm giàu từ cộng đồng idol và fan đông đảo ở Việt Nam.

cơ hội đầu tư 2022

Dự Án 2:

1 dự án giúp chinh phục và chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trên thị trường nhân sự, quản trị doanh nghiệp và giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau.

Dự Án 3: 

1 dự án trong lĩnh vực du lịch 4.0 giúp mang lại doanh thu ít nhất 1$ từ mỗi lượt du khách nước ngoài đến Việt Nam.

Giá Trị Đầu Tư:

Dự Án 1, 2:

_ 8 tỷ đồng cho 25% cổ phần hoặc 16 tỷ đồng cho 50% cổ phần.

_ Phí lót tay cho chủ sở hữu dự án: 1,5 – 2 tỷ tương ứng khi NĐT đăng ký mua 25 hay 50% cổ phần.

_ Các NĐT có thể chung vốn và cử đại diện thay mặt nhóm NĐT làm việc với Eric.

Dự Án 3:

_ 10 tỷ đồng cho 25% cổ phần hoặc 20 tỷ đồng cho 50% cổ phần.

_ Phí lót tay cho chủ sở hữu dự án: 2 – 3 tỷ tương ứng khi NĐT đăng ký mua 25 hay 50% cổ phần.

_ Các NĐT có thể chung vốn và cử đại diện thay mặt nhóm NĐT làm việc với Eric.

Quy Trình Triển Khai:

_ Bước 1: NĐT đăng ký lịch hẹn với Ban Thư ký, thanh toán 60 triệu/NĐT và ký thoả thuận bảo mật để được nghe Eric chia sẻ chi tiết về 1 trong 3 dự án. >> Nếu quan tâm đến cả 3 dự án, NĐT chỉ cần thanh toán 150 triệu.

_ Bước 2: Sau 7 ngày kể từ khi NĐT đăng ký lịch hẹn, Eric và ê kíp sẽ chia sẻ thông tin dự án cho NĐT, theo hình thức 1:1. Theo đó Eric sẽ bay vào gặp gỡ và làm việc với NĐT 1 ngày, ở tỉnh thành nơi NĐT lựa chọn cách sân bay gần nhất không quá 100 km. Sau buổi gặp này khi NĐT cần làm rõ thêm thông tin về các bước tiếp theo, 2 Bên có thể họp trực tuyến hoặc trao đổi qua điện thoại.

_ Bước 3: 30 ngày sau khi nghe chia sẻ, nếu quyết định đầu tư, NĐT chuyển 10% tiền cọc cho Eric để xác nhận đầu tư.

_ Bước 4: 30 ngày kế tiếp, 2 Bên ký thoả thuận hợp tác đầu tư có Luật sư làm chứng. Và tiến hành các thủ tục pháp lý để thành lập pháp nhân chung sở hữu dự án.

_ Bước 5: NĐT giải ngân từng bước theo lộ trình cam kết trong thoả thuận hợp tác đầu tư trong 1 – 2 năm đầu triển khai dự án.

 

4- Về Eric Vũ

Chuyên Gia Kinh Tế 4.0
Hàng Đầu Việt Nam
cơ hội đầu tư 2022

Eric Vũ ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012, đại diện phía ngân hàng: Phó TGĐ phụ trách công nghệ và trung tâm thẻ

_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “Một thẻ Quốc gia” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm giữ vị trí giám đốc dự án, CMO, CEO, GM ở các thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes…

_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho hơn 200 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh) đến miền Trung (Đà Nẵng, Khánh Hoà), Tây Nguyên (Gia Lai, Lâm Đồng) và miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp).

_ Chinh phục thành công 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản, đặc biệt là 3 giải pháp phát triển công nghệ 4.0, set up doanh nghiệp và huấn luyện CEO.

_ Sở hữu và chi phối 3 công ty công nghệ 4.0 ở Sài Gòn và Hà Nội, đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Eric sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh và sinh lợi tốt nhất trong thời đại 4.0.

Kinh Nghiệm Thực Tế:

_ Từng triển khai 2 dự án chuyển đổi số lớn cho Vin và được Cen Group mời làm CEO cho dự án BĐS 4.0 của tập đoàn.

_ Phát triển platform về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam cho 1 “đại gia trẻ” ở Lào Cai.

_ Phát triển giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và lớn, tập trung chủ yếu vào 2 mảng là quản lý vận hành doanh nghiệp và platform bán hàng, chăm sóc khách hàng, tiêu biểu là các khách hàng:

+ Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt.

+ Truyền Hình Thông Tấn Xã Việt Nam.

+ Lotte Data Communication (Hàn Quốc).

+ Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel.

+ Noibai Catering Services.

+ Công Ty Bóng Đèn, Phích Nước Rạng Đông.

+ Nhà Xuất Bản Y Học.

+ Hãng Phim Hoạt Hình Việt Nam.

+ Trung Tâm Tư Liệu – Đài Truyền Hình Việt Nam.

+ Hãng Gà Rán BonChon: 300 Cửa Hàng Trên Toàn Thế Giới vv…

_ Và nhiều dự án lớn nhỏ khác đã ký cam kết bảo mật với khách hàng, đặc biệt là các dự án thiên về đầu tư, nên ê kíp không thể chia sẻ công khai.

Tham Khảo Thêm:

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Một số thương hiệu uy tín nơi Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia cố vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường chính nơi Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công. Riêng giải pháp tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp và đầu tư Công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

Lĩnh Vực Thế Mạnh:

Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Setup, Tái Cấu Trúc Và Phát Triển Giải Pháp Công Nghệ 4.0: 

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Phần mềm Quản lý, Bán hàng

_ Du lịch 4.0

_ Kinh tế Chia sẻ

_ Big Data

_ Blockchain

_ Trí tuệ Nhân tạo

(cập nhật đến tháng 12 năm 2020)

5- Kết Nối Thành Công 

Mọi nhà đầu tư muốn được tư vấn lĩnh vực sinh lợi nhất trong mảng Công nghệ 4.0 có thể liên hệ trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888! Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, nhà đầu tư vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo!

Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên nhà đầu tư ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2022 ĐẦU TƯ ĐÚNG HƯỚNG!

cơ hội đầu tư 2022cơ hội đầu tư 2022Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và châu Âu

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese