tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

(Sài Gòn) – Ngày 8/8/2017, nhằm giúp các Khách hàng cần set up hoặc tái cấu trúc nhà hàng, khách sạn, resort, chuỗi cà phê và khu du lịch có thể đăng ký lịch hẹn với Chuyên gia Eric Vũ, một cách nhanh chóng và không phải chờ đợi lâu, thay mặt Ban Thư ký, Trang Nguyễn xin phép chia sẻ quy trình chung như sau:

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012

 

1- Với Khách Hàng Muốn Hẹn Gặp Ở Sài Gòn/Hà Nội:

_ Thời gian hẹn phù hợp: Tối thứ 3 hàng tuần ở Sài Gòn hoặc tối thứ 6 hàng tuần ở Hà Nội. Địa điểm: Tại 1 quán cà phê do Thư ký Chuyên gia sắp xếp. Thời gian trao đổi: 2 tiếng.

_ Khách hàng có thể mời Chuyên gia thăm quan, khảo sát nhanh thực trạng của doanh nghiệp (công ty sở hữu nhà hàng/ khách sạn, resort/ chuỗi cà phê/ khu du lịch cần hỗ trợ) và trao đổi về các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải cũng như thống nhất hướng hợp tác trước khi ký hợp đồng và kích hoạt dự án trong 5 mảng chính sau:

+ Set up Công ty mới.

+ Tái cấu trúc Công ty yếu kém: Mảng Đầu vào hoặc Đầu ra. 

+ Tự động hoá quản lý, vận hành Công ty: Phù hợp với các a) Chuỗi như chuỗi cà phê, chuỗi nhà hàng hoặc b) Tổ hợp như tổ hợp nhà hàng – khách sạn, khu du lịch. 

+ Huấn luyện thực chiến Marketing: Giúp nhà hàng, khách sạn, khu du lịch chủ động triển khai các chiến dịch Marketing thu hút khách hàng đa kênh, với Marketing online là kênh chủ đạo. 

+ Xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu. 

_ Phí tư vấn của Chuyên gia trong buổi gặp: 10 triệu. Nếu Khách hàng muốn mời Chuyên gia đến thăm quan, khảo sát nhanh và trao đổi tại trụ sở của Khách hàng ở Sài Gòn/Hà Nội thì phí tư vấn là 15 triệu. Thời gian trao đổi: 3 tiếng.

_ Sau buổi gặp trực tiếp đầu tiên này, nếu 2 Bên quyết định hợp tác với nhau thì khoản phí này sẽ được trừ trong đợt thanh toán đầu tiên trong hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên. Ngược lại nếu 2 Bên quyết định chưa hợp tác, thì khoản phí này là thù lao cho Chuyên gia Eric Vũ khi dành thời gian gặp mặt và tư vấn cho Khách hàng, nên sẽ không hoàn trả lại Khách hàng trong mọi trường hợp.

2- Với Khách Hàng Muốn Hẹn Gặp Ở Các Tỉnh Thành Khác:

_ Thời gian hẹn gặp phù hợp Ban Thư ký sẽ thống nhất với từng Khách hàng, sẽ vào 1 buổi sáng ở địa điểm của Khách hàng thuộc các tỉnh, thành ngoài Sài Gòn/Hà Nội và cách sân bay gần nhất dưới 150 km/2 chiều.

_ Phí tư vấn của Chuyên gia trong buổi gặp: 25 triệu. Đã bao gồm tài trợ vé máy bay 2 chiều đi Vietnam Airlines cho Chuyên gia. Để tiết kiệm chi phí, Khách hàng có thể thu xếp lên Sài Gòn/Hà Nội gặp Chuyên gia.

 

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý, lãnh đạo hoặc tham gia cố vấn, cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh…

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Các thị trường chính nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

 

>> QUY ĐỊNH CHUNG:

_ Phí tư vấn của Chuyên gia trong buổi gặp được hiểu là thù lao cho Chuyên gia Eric Vũ khi thu xếp thời gian gặp trực tiếp Khách hàng, và chia sẻ cho Khách hàng những định hướng, phương án giúp Khách hàng tìm được lời giải cho những vấn đề của Doanh nghiệp, liên quan đến:

+ Doanh thu bắt đầu sụt giảm hoặc đã suy thoái nhiều năm, không có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng.

+ Không thể cạnh tranh với đối thủ, do yếu thế hơn về nguồn vốn, giá thành và chất lượng sản phẩm – dịch vụ, thương hiệu, nhân sự hay công nghệ hỗ trợ…

+ Bộ máy nhân sự cồng kềnh, làm việc không hiệu quả.

+ Không thể kiểm soát hệ thống vận hành, từ bộ máy nhân sự đến quy trình tổ chức, vận hành, kiểm soát, đánh giá…

+ Mạng lưới nhà hàng/khách sạn càng mở rộng thì “công ty mẹ” càng… gặp vấn đề quản lý, dễ sụp đổ và “vỡ trận” bất kỳ lúc nào.

+ Muốn chuẩn hoá hệ thống để phát triển lên mô hình chuỗi Franchise.

+ Muốn tự động hoá doanh nghiệp để kiểm soát tốt nhất toàn bộ quy trình tổ chức vận hành, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của toàn bộ người lao động, kiểm soát chi phí, giảm tối đa thất thoát, lãng phí tiêu cực phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp… từ đó tối ưu hoá lợi nhuận kinh doanh.

+ Muốn tìm cơ hội đầu tư vào Công nghệ 4.0 để tăng lợi thế cạnh tranh và cơ hội gặt hái lợi nhuận triệu đô trên thị trường Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Hospitality. 

 

(để kết nối và chi phối 30% mạng lưới các quán cà phê ở Việt Nam)

 

Và mọi bài toán khác liên quan đến 3 mảng chính là set up doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và tự động hoá doanh nghiệp cho ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn vv…

_ Sau buổi gặp đầu tiên này, nếu 2 Bên quyết định hợp tác với nhau thì khoản phí này sẽ được trừ trong đợt thanh toán đầu tiên trong hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên. Ngược lại nếu 2 Bên quyết định chưa hợp tác, thì khoản phí này là thù lao cho Chuyên gia Eric Vũ khi dành thời gian gặp mặt và tư vấn cho Khách hàng, nên sẽ không hoàn trả lại Khách hàng trong mọi trường hợp.

Vì nhu cầu các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch mời Chuyên gia Eric Vũ về giúp tái cấu trúc doanh nghiệp đang tăng cao ở 2 khu vực chính xung quanh Sài Gòn và Hà Nội trong các tháng cuối năm nên Ban Thư ký sẽ ưu tiên thiết lập cuộc hẹn cho Khách hàng thanh toán trước.

Trân trọng,

 

⭐⭐⭐⭐⭐

Thông Tin Chuyển Khoản:

Tài khoản Ngân hàng số 02001 8989 868, mở tại Ngân hàng SacomBank, chi nhánh Long Biên, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn.

hoặc

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SĐT + DANG KY LICH HEN VOI CHUYEN GIA

(Sau khi chuyển khoản xong, Khách hàng thông báo cho Ban Thư ký qua email phuthuymarketing.net@gmail.com để Trang sắp xếp lịch hẹn)

eric's management group phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường Việt Nam và EU

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese