tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Đăng Ký Lịch Hẹn Với Chuyên Gia

——————————

(Sài Gòn) – Ngày 6/6/2017, nhằm giúp các Khách hàng có thể đăng ký lịch hẹn với Chuyên gia Eric Vũ một cách thuận lợi và nhanh chóng, thay mặt Ban Thư ký, Trang Nguyễn xin phép chia sẻ quy trình chung như sau:

chuyên gia eric vũ

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012

 

Không Tính Phí:

1- Trao Đổi Qua Điện Thoại Hoặc Họp Trực Tuyến

_ Khách hàng có thể chọn a) trao đổi qua điện thoại hoặc b) họp trực tuyến với Chuyên gia về các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải để thống nhất hướng hợp tác trước khi ký hợp đồng, liên quan đến 5 giải pháp chính của Eric’s Management Group, bao gồm:

✔ Set up Công ty mới.

✔ Tái cấu trúc Công ty yếu.

✔ Tự động hoá quản lý, vận hành Công ty. 

✔ Huấn luyện thực chiến kinh doanh Online.

✔ Thuê ngoài phòng Marketing. 

_ Khi cần họp trực tuyến, Khách hàng đăng trước 1 – 2 ngày để Ban Thư ký sắp xếp lịch hẹn với Chuyên gia. 2 Bên trao đổi qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

_ Với Khách hàng muốn đăng ký hẹn gặp trực tiếp Chuyên gia, cùng với các thành viên khác trong BGĐ, có thể lựa chọn 2 hình thức tính phí ở phần 2 và 3.

+ Sau buổi gặp trực tiếp này, nếu 2 Bên quyết định hợp tác với nhau thì khoản phí này sẽ được trừ trong đợt thanh toán đầu tiên trong hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên. Ngược lại nếu 2 Bên quyết định chưa hợp tác, thì khoản phí này là cát xê cho Chuyên gia Eric Vũ khi dành thời gian gặp mặt và tư vấn cho Khách hàng, nên sẽ không hoàn trả lại Khách hàng trong mọi trường hợp.

 

chuyên gia eric vũ

Tính Phí:

2- Hẹn Gặp Trực Tiếp Ở Sài Gòn/Hà Nội

?? Sài Gòn:

_ Hẹn gặp ở trụ sở của Khách hàng: 12 triệu/buổi hẹn 3 tiếng.

_ Khách hàng đăng ký trước ít nhất 1 tuần để Ban Thư ký book vé máy bay cho Chuyên gia. Từ đợt dịch 2021 Chuyên gia không ở Sài Gòn hàng tuần như trước nên sẽ bay từ Hà Nội vào Sài Gòn gặp Khách hàng.

+ Sau khi 2 Bên chốt hợp tác, Chuyên gia sẽ bay vào hỗ trợ Khách hàng theo lộ trình 2 Bên thống nhất. 

?? Hà Nội:

_ Hẹn gặp ở quán cà phê do Ban Thư ký sắp xếp: 6 triệu/buổi hẹn 3 tiếng.

_ Hẹn gặp ở trụ sở của Khách hàng: 12 triệu/buổi hẹn 3 tiếng.

_ Khách hàng đăng ký trước ít nhất 2 – 3 ngày để Ban Thư ký sắp xếp lịch với Chuyên gia.

 

3- Hẹn Gặp Trực Tiếp Ở Các Tỉnh Thành Khác

_ Thời gian hẹn gặp phù hợp Ban Thư ký sẽ thống nhất với từng Khách hàng, vào 1 buổi sáng/chiều ở văn phòng của Khách hàng thuộc các tỉnh, thành ngoài Sài Gòn/Hà Nội và cách sân bay gần nhất dưới 100 km/2 chiều.

_ Cát xê của Chuyên gia cho buổi hẹn là 18 triệu, đã bao gồm vé máy bay 2 chiều Vietnam Airlines và chi phí lưu trú khách sạn 4* (nếu cần bay vào từ hôm trước và ở qua đêm). Để tiết kiệm chi phí, Khách hàng có thể thu xếp lên Sài Gòn/Hà Nội gặp Chuyên gia.

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý, lãnh đạo hoặc tham gia cố vấn, cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh…

chuyên gia eric vũ

Các thị trường chính nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp đã chinh phục thành công. Riêng giải pháp huấn luyện thực chiến và phát triển công nghệ 4.0 đã phủ khắp gần như Toàn quốc

QUY ĐỊNH CHUNG:

_ Cát xê của Chuyên gia trong buổi gặp được hiểu là thù lao cho Chuyên gia Eric Vũ khi thu xếp thời gian gặp trực tiếp Khách hàng, giúp Khách hàng hiểu rõ hơn những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, hướng khắc phục từ đó lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho Công ty trong 5 giải pháp chính của Eric’s Management Group, bao gồm:

✅ Set up Công ty mới.

✅ Tái cấu trúc Công ty yếu.

✅ Tự động hoá quản lý, vận hành Công ty.

✅ Huấn luyện kinh doanh Online.

✅ Thuê ngoài phòng Marketing.

_ Sau buổi gặp này, nếu 2 Bên quyết định hợp tác với nhau thì khoản phí này sẽ được trừ trong đợt thanh toán đầu tiên trong hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên. Ngược lại nếu 2 Bên quyết định chưa hợp tác, thì cát xê này là thù lao cho Chuyên gia Eric Vũ khi dành thời gian gặp mặt và tư vấn cho Khách hàng, nên sẽ không hoàn trả lại Khách hàng trong mọi trường hợp.

Vì nhu cầu doanh nghiệp mời Chuyên gia Eric Vũ về giúp xây dựng và phát triển công ty đang tăng cao ở 5 thị trường chính là Sài Gòn, Cần Thơ, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội nên Ban Thư ký sẽ ưu tiên thiết lập cuộc hẹn cho Khách hàng thanh toán trước.

Trân trọng,

⭐⭐⭐⭐⭐

Thông Tin Chuyển Khoản:

Tài khoản Ngân hàng số 0350 15155 8888, mở tại Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Tuấn

Nội Dung Chuyển Khoản:

HO TEN + SĐT + DANG KY LICH HEN VOI CHUYEN GIA

(Sau khi chuyển khoản xong, Khách hàng thông báo cho Ban Thư ký qua Zalo để Trang sắp xếp lịch hẹn)

phù thuỷ marketing

Ms Trang Nguyễn, Trợ lý của Chuyên gia Eric Vũ phụ trách hỗ trợ hành chính cho khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và châu Âu.

Tham Khảo Thêm:

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese