tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
thue ngoai marketing

Bảng giá dịch vụ phòng marketing online thuê ngoài cam kết doanh số

Bảng giá dịch vụ phòng marketing online thuê ngoài cam kết doanh số

Ngày nay các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài. Đó cũng là lý do mà nhiều mô hình thuê ngoài xuất hiện, đặc biệt nhất là mô hình phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số. Tuy nhiên, phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số như thế nào và dịch vụ này có thực sự tốt như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ và bảng giá Marketing Online thuê ngoài như thế nào?

1. Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số là gì?

Tương tự như dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là một dạng sử dụng các dịch vụ Marketing do công ty bên ngoài thực hiện thay vì doanh nghiệp phải tự xây dựng bộ phận Marketing riêng. Tuy nhiên dịch vụ này có thêm cam kết về mặt doanh số khi triển khai giúp cho các doanh nghiệp yên tâm hơn khi triển khai.

Thông thường các doanh nghiệp phù hợp sử dụng dịch vụ này là các cơ sở kinh doanh về dịch vụ như nhà hàng – khách sạn, phòng khám hay các salon làm đẹp, … hoặc các mô hình kinh doanh thiên về bán hàng cho cá nhân như shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

2. Bảng giá phòng marketing thuê ngoài chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào:

Bảng giá Marketing Online đang là vấn đề nóng hổi thu hút rất nhiều sự chú ý quan tâm từ các doanh nghiệp. Việc giá cả như thế nào, chất lượng ra sao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy việc báo giá chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố như thế nào?

2.1. Gói dịch vụ của bên công ty cung cấp dịch vụ marketing

Tùy thuộc mỗi một công ty khác nhau sẽ có những mức giá và các gói ưu đãi khác nhau. Tùy nhiên sẽ không quá chênh lệch đối với mặt bằng chung. Nên nhớ giá tiền đi liền với chất lượng.

2.2. Marketing online

Nội dung chủ đề mà bạn muốn quảng cáo tiếp thị

Tùy vào chủ đề khác nhau mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Các chủ đề khó bao gồm nhiều kiến thức chuyên ngành đặc thù sẽ có các mức giá cao hơn.

2.3. Chất lượng đầu ra của sản phẩm marketing:

Chất lượng sản phẩm ra lò có đáp ứng đủ tiêu chí mà bên thuê đưa ra hay không? Nội dung phải đảm bảo được sự chau chuốt, chỉn chu. Sản phẩm phải được kiểm tra nhiều lần trước khi đưa đến tay người sử dụng.

Sau khi đưa vào sử dụng phải đạt được hiệu quả cao. Mục đích cuối cùng của marketing online đó là giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận cao, không ngừng phát triển.

2.4. Đội ngũ marketing bao gồm bao nhiêu người:

Đây cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Lựa chọn được một đội ngũ marketing phù hợp với yêu cầu sẽ góp phần làm tăng tính hiệu quả, năng suất. Lựa chọn số thành viên phù hợp sẽ góp phần tiết kiệm ngân sách cho công ty.

 

thue ngoai marketing

3. Lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê phòng marketing thuê ngoài, bạn nhận lại được những gì?

Tùy vào những yếu tố khác nhau mà việc báo bảng giá Marketing Online sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta không thể chỉ chăm chăm nhìn vào kinh phí thuê phòng marketing. Chúng ta cần quan tâm nhất ở đây chính là khi bạn bỏ ra một số tiền thì kết quả bạn nhận lại là gì.

Sau đây sẽ là kết quả bạn nhận được khi lựa chọn thuê phòng marketing bên ngoài:

3.1. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng được nhận lại một chất lượng phục vụ cao không ngờ được. Bên phòng marketing cho thuê cam kết sẽ làm tới khi nào bạn hài lòng thì thôi.

3.2. Sở hữu một đội ngũ marketing chuyên nghiệp

Bên phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn có được một đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để tìm một nhân viên marketing có năng lực. Bạn sẽ không cần tốn thời gian đào tạo một nhân viên marketing lành nghề. Hơn thế nữa Ericmanagement Group tin rằng, sự trẻ trung, mới lạ và hiệu quả của phòng marketing thuê ngoài sẽ khiến bạn hài lòng.

3.3. Tính tối ưu trong công việc:

Bạn sẽ không cần phải đầu tư cơ sở vật chất cho phòng marketing. Bạn sẽ không cần lo phải mua sắm máy tính, đồ dùng văn phòng phẩm hay chi phí phát sinh. Bạn cũng không cần lo phải đầu tư các khoản bồi dưỡng đào tạo cho nhân viên.

Nắm bắt được xu thế của thời đại, Ericmanagement Group đã cung cấp các gói thuê ngoài phòng Marketing nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ericmanagement Group sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp các sản phẩm truyền thông marketing tốt nhất trên tất cả mọi lĩnh vực. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hợp tác làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xây dựng các kênh truyền thông kỹ thuật số. Tư vấn sản xuất các nội dung số, sản xuất các ấn phẩm truyền thông, viết PR và book báo, tư vấn và khởi tạo các chiến dịch marketing online,… Bạn chỉ cần đến với Ericmanagement Group việc còn lại cứ để chúng tôi lo!

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese