tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

6 tính năng đặc biệt và bạn không thể bỏ qua với phần mềm quản lý nha khoa Milicos


Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, trong việc quản lý kinh doanh người ta cũng đã bắt đầu tìm kiếm sự trợ giúp của công nghệ. Đặc biệt hơn hết, trong lĩnh vực quản lý phòng nha hiện nay, các phòng khám cũng cần sự hỗ trợ từ các chương trình quản lý bán hàng chuyên về lĩnh vực nha khoa. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa chuyên nghiệp nhất hiện nay Milicos.

Giới thiệu phần mềm quản lý nha khoa Milicos

2.1

Phần mềm quản lý nha khoa Milicos sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề quản lý

Với phần mềm quản lý nha khoa Milicos, nó sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh phòng nha, thống kê các công việc từng ngày, từng giờ, lên lịch hẹn và cụ thể hóa một cách chính xác các báo cáo để chuyển ngay đến người quản trị. Nhờ vào đó, các hoạt động kinh doanh phòng khám nha khoa có thể diễn ra trơn tru và dễ dàng kiểm soát. 

Người sử dụng có thể theo dõi và quản lý các thông tin dữ liệu của phòng khám nha khoa ở mọi lúc, mọi nơi nhờ vào các cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục và Backup thường xuyên. Chính vì thế mà người sử dụng sẽ không sợ thất thoát hay bị mất dữ liệu như khi sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trước đây.

Với phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Milicos, người sử dụng có thể sử dụng phần mềm bán hàng online với chi phí hợp lý nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Không những thế phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Milicos còn có thể giúp người sử dụng quản lý các hồ sơ bệnh án, dịch vụ điều trị công nợ một cách chi tiết và đầy đủ. Giúp bạn giảm bớt một gánh nặng trong việc quản lý phòng khám nha khoa.

Những tính năng tuyệt vời mà Milicos mình đến cho người sử dụng
Quản lý thông tin dữ liệu khách hàng nha khoa chuyên nghiệp

2.3

Phần mềm Milicos giúp lưu trữ đầy đủ dữ liệu của các bệnh nhân

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Milicos là nơi lưu trữ đầy đủ các thông tin của khách hàng. Hệ thống sẽ cho phép phân loại các khách hàng theo nhiều tiêu chí. Nhờ vào việc quản lý đầy đủ các thông tin và dữ liệu của khách hàng một cách chuyên nghiệp mà Milicos sẽ giúp người sử dụng đánh giá và phân tích được thị trường. 

Đồng thời có những chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc nhóm khách hàng bệnh nhân của phòng khám nha khoa. Giúp nhắc nhở các lịch hẹn của bệnh nhân một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chuẩn hóa quy trình và phát triển hệ thống chuỗi phòng khám nha khoa

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Milicos được những những nhà nghiên cứu chuyên nghiệp thiết kế theo quy trình chuẩn của ngành nha khoa hiện nay. Theo đó các bước thực hiện từ khâu tiếp nhận khách hàng đến quá trình làm việc đều sẽ được hệ thống ghi nhận và quản lý một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của phòng khám nha khoa một cách nhanh chóng và dễ dàng tiện lợi, không giới hạn về không gian thời gian cũng như khoảng cách địa lý.

Quản lý lịch hẹn thăm khám của bệnh nhân

2.2

Milicos giúp quản lý lịch thăm khám của khách hàng hiệu quả

Milicos giúp người sử dụng có thể quản lý chi tiết các lịch làm việc và phân loại như lịch hẹn thăm khám của các bệnh nhân, lịch làm việc cá nhân của bác sĩ, y tá phụ trách nha khoa, lịch thanh toán,… Hệ thống sẽ thống kê các lịch hẹn một cách chi tiết và có cơ chế nhắc nhở giúp người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi.

Quản lý danh sách hóa đơn theo từng khách hàng

Bên cạnh những tính năng trên, phần mềm quản lý nha khoa Milicos còn cho phép người dùng xem các thông tin hóa đơn trên mỗi khách hàng.

Không chỉ thế, người dùng còn có thể thống kê được các danh sách hóa đơn dịch vụ của từng khách hàng, thống kê doanh thu khách hàng mang đến. Nhờ vào đó mà người quản lý có thể xem nhanh và báo cáo đầy đủ về doanh thu của phòng khám nha khoa của mình.

Phần mềm quản lý nha khoa đầu tiên dành cho khách hàng

2.3

Các khách hàng bệnh nhân có thể dễ dàng đặt lịch hẹn với phòng khám nha khoa

Không chỉ dành cho các phòng khám nha khoa, mà với phần mềm quản lý nha khoa Milicos, giờ đây khách hàng, bệnh nhân còn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin phòng khám tốt nhất dành cho mình với sàn điện tử Milicos. Bệnh nhân có thể để chủ động đặt lịch hẹn và xem lịch sử điều trị của mình ngay trên app Milicos.

Cải thiện hiệu quả việc quản lý nha khoa

Phần mềm quản lý nha khoa Milicos được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tạo nên. Chính vì thế khi sử dụng phần mềm này, phòng khám nha khoa có thể đo lường được lưu lượng khách hàng ra vào một cách hiệu quả. Không những thế Milicos còn sẽ giúp quản lý danh sách một cách thông minh thống kê mọi dữ liệu.

Trên đây là một số thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý nha khoa Milicos. Milicos tự tin là một phần mềm giúp cho các doanh nghiệp và phòng khám Nha khoa hiện nay có thể giải quyết được các vấn đề trong việc quản lý và vận hành chăm sóc khách hàng.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese