tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Eric’s Management Group – Chuyên Gia Số 1 Về Tự Động Hoá Doanh Nghiệp

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp

Set Up Công Ty Mới

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng để có thể xây dựng nền móng vững chắc cho Công ty, dẫn đến hậu quả là khi Công ty đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thậm chí phải ngừng hoạt động hay phá sản ngay trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Với kinh nghiệm tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam (Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Tây Nguyên, Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp) và nước ngoài (Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản) 6 năm qua, Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phát triển và năng lực tài chính, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp sau:

1- Set Up Trọn Gói Công Ty Mới.

2- Chỉ Set Up Các Mảng Hoạt Động Thiết Yếu Nhất.

1- Set Up Trọn Gói Công Ty Mới:

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

Chuyên gia Eric Vũ (trái) ký hợp đồng đối tác chiến lược với Ngân hàng Dầu khí năm 2012

Với các doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt có thể lựa chọn giải pháp set up trọn gói Công ty mới, để đạt hiệu quả đầu tư tối đa. Khi chọn giải pháp này, Công ty sẽ được Chuyên gia và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp mô hình kinh doanh và sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu chiến lược phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và quy hoạch danh mục sản phẩm.

_ Tham mưu chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng kinh doanh và nội lực của doanh nghiệp.

_ Tham mưu chiến lược sàng lọc và lựa chọn nhân tài phù hợp cho các vị trí chủ chốt, nhạy cảm (như cổ đông, đối tác chiến lược, thành viên ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký…) theo công thức thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Trung, Nhật, Hàn.

_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành, từ Ban Giám đốc tới các vị trí Trưởng phòng, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự/ Nghiên cứu Phát triển/ Marketing/ Bán hàng, Kinh doanh/ Chăm sóc Khách hàng/ Tài chính Kế toán/ Huấn luyện/ Thanh tra, Giám sát vv…

_ Set up toàn bộ các vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận phụ trách “Đầu ra” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án, chi nhánh mới có quy mô dưới 30 người.

_ Tổ chức huấn luyện thực chiến cho các cán bộ quản lý và 3 bộ phận phụ trách Đầu ra các kỹ năng i) tìm kiếm, thu hút khách hàng (qua cả 2 kênh Marketing online và offline), ii) chăm sóc khách hàng và iii) tuyển Đại lý trên Toàn quốc theo mô hình on-the-job Training…

_ Tham mưu chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng/mở rộng/tái định vị thương hiệu trên thị trường mục tiêu trong ngắn hạn và trung hạn, tầm nhìn dài hạn.

_ Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ quảng bá và gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

_ Phát triển website chính cùng với mạng lưới website vệ tinh chuẩn SEO, và các ứng dụng di động (App trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android) giúp doanh nghiệp xâm nhập và mở rộng thị trường mới thành công trên Internet và các thiết bị di động.

_ Tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông online (viral video, landing page…) và offline (POSM, audio clip…), phục vụ cho việc làm thương hiệu và phát triển thị trường mới.

_ Tham mưu chiến lược xây dựng mạng lưới đối tác giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh số lượng khách hàng mới với ngân sách tiết kiệm nhất thông qua các kênh Marketing cộng sinh.

_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online.

_ Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Xây dựng i) bản mô tả công việc đi kèm ii) KPI cho từng vị trí nhân sự, iii) mô hình trả lương theo hiệu quả làm việc thực tế (theo phương pháp 3P mới nhất) và iv) chính sách khen thưởng, khích lệ người lao động giúp thúc đẩy năng suất, hiệu quả làm việc vv…

_ Xây dựng nội quy lao động, định hướng văn hoá doanh nghiệp và các kênh truyền thông nội bộ thiết yếu cho Công ty.

_ Xây dựng quy trình kiểm soát dòng tiền giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa nguy cơ thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn bộ hệ thống.

_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ kiểm soát chặt chẽ nội quy lao động, quy trình làm việc và phối hợp giữa các phòng ban, từ đó kết hợp với văn hoá doanh nghiệp hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đoàn kết.

_ Tư vấn và giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường kinh doanh toàn cầu hoá và giảm tối đa ảnh hưởng của dịch Covid 19 khi bị cách ly xã hội.

Sau khi set up xong, Chuyên gia Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

>> Cát Xê Mời Chuyên Gia:

Cát xê tư vấn và tổ chức triển khai set up doanh nghiệp trọn gói cho mỗi Khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) thời gian Chuyên gia sang tương tác trực tiếp với hệ thống của Khách hàng và 3) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà Khách hàng mong muốn, cụ thể là:

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu dưới 12 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là từ 45 triệu/tháng.

_ Với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu 12 – 60 tỷ đồng/năm, phí tư vấn, triển khai sẽ là từ 55 triệu/tháng.

Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm 2 thành phố Sài Gòn và Hà Nội: Với Khách hàng ở ngoài khu vực trung tâm Sài Gòn và Hà Nội, mức phí cụ thể do 2 Bên thống nhất.

Thời gian triển khai set up trọn gói doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến vào khoảng 4 tháng. Mỗi tuần Chuyên gia sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của Khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

_ Đa số trường hợp Chuyên gia thường chỉ nhận hỗ trợ tối đa 2 buổi/tuần, là đủ để đảm bảo giúp Khách hàng đạt được KPI đặt ra (về bộ máy điều hành, quy mô và tốc độ phát triển thương hiệu, khách hàng hoặc doanh thu). Riêng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc hệ thống có nhiều vấn đề cần khắc phục, có thể đăng ký thời gian dài hơn. Với các tập đoàn lớn, liên doanh hoặc công ty 100% vốn nước ngoài, có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng đầu tư, có thể mời Chuyên gia về làm việc ở vị trí lãnh đạo cấp cao như tập đoàn Vingroup mời Chuyên gia Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec.

Mỗi tháng Chuyên gia Eric Vũ chỉ ký hợp đồng set-up doanh nghiệp / tái cấu trúc doanh nghiệp với tối đa 3 Khách hàng, bao gồm cả ký mới và duy trì, để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả tốt nhất cho mỗi Khách hàng. Mọi Khách hàng ký hợp đồng sau ngày 25 sẽ bắt đầu được tư vấn từ ngày mồng 1 của tháng kế tiếp.

2- Chỉ Set Up Các Mảng Thiết Yếu Nhất:

Trong trường hợp chưa có điều kiện mời Chuyên gia hỗ trợ set up trọn gói Công ty mới, Khách hàng có thể lựa chọn set up các mảng thiết yếu trước trong các gói tiết kiệm sau: 

 

1.1- Gói Giải Pháp 1: Thành Lập Doanh Nghiệp Mới

a) Giải Pháp:

_ Tư vấn lĩnh vực kinh doanh khả thi, phù hợp với mệnh Phong Thuỷ và năng lực thực tế của chủ doanh nghiệp.

_ Giúp chủ doanh nghiệp lựa chọn ra cổ đông, người đại diện pháp lý và kế toán trưởng phù hợp nhất cho Công ty. “Vận số” của 1 doanh nghiệp dài hay ngắn, thịnh hay suy phụ thuộc rất lớn vào những vị trí nhân sự chủ chốt ở cạnh chủ doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà CEO của đa số các công ty con của Vingroup sinh năm 1974 và các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc có vòng test riêng để đo lường mức độ phù hợp của ứng viên về tử vi và nhân tướng học, ngoài năng lực và kinh nghiệm chuyên môn.

_ Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp mới, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu phát triển trong dài hạn.

_ Xử lý thủ tục pháp lý đăng ký thành lập doanh nghiệp mới: Áp dụng riêng với 2 thị trường Sài Gòn và Hà Nội. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, sẽ đổi sang giải pháp tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp mới giúp vận hành và kinh doanh hiệu quả hơn.

_ Cố vấn mô hình và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho Công ty.

_ Tư vấn sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp mới, giúp phát triển thuận lợi mà vẫn tinh gọn, dễ quản lý.

_ Tư vấn khung lương cho tất cả các vị trí quản lý, lãnh đạo và nhân sự chính: Tối đa 15 vị trí.

_ Xây dựng quy hoạch danh mục sản phẩm, tầm nhìn 2 năm kế tiếp của Công ty.

_ Cố vấn chiến lược sản phẩm, bao gồm phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và lựa chọn sản phẩm đi kèm, ăn theo.

_ Cố vấn chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh chính, nhu cầu thị trường và nội lực của Công ty.

_ Thiết kế lô gô hợp mệnh chủ doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

_ Cố vấn chiến lược Marketing phù hợp cho Công ty, bao gồm cả a) chiến lược xây dựng thương hiệu, b) chiến lược mở rộng thị trường và c) chiến lược cạnh tranh.

_ Xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể cho Công ty, tầm nhìn 2 năm kế tiếp.

_ Giới thiệu đối tác Marketing uy tín giúp triển khai các hoạt động truyền thông thương hiệu và thu hút khách hàng cho Công ty mới.

+ Đối tác Nội dung.

+ Đối tác Thiết kế.

+ Đối tác Truyền thông.

+ Đối tác Quảng cáo FaceBook.

+ Đối tác Quảng cáo Google.

+ Đối tác Quảng cáo Indoor/Outdoor.

+ Khác.

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

+ Bước 1: Chuyên gia họp trực tuyến với BGĐ và các trưởng bộ phận để nắm rõ tình hình thực tế của doanh nghiệp, làm cơ sở lên phương án set up phù hợp nhất cho Công ty.

+ Bước 2: Chuyên gia cùng ê kíp xây dựng phương án set up phù hợp nhất cho Công ty. Trong quá trình xây dựng, khi cần Công ty cung cấp thông tin hoặc cử nhân sự phối hợp, 2 Bên sẽ tương tác qua họp trực tuyến.

+ Bước 3: Đề xuất phương án set up cho BGĐ, làm rõ phương án và nghiệm thu từng hạng mục set up cho Công ty theo gói giải pháp BGĐ đã chọn.

_ Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

 

1.2- Gói Giải Pháp 2: Set Up Nhân Sự

a) Giải Pháp:

_ Set up đội ngũ lãnh đạo cho Công ty (thành viên Ban Giám đốc): Tối đa 2 người.

_ Set up đội ngũ quản lý cho Công ty (cấp Trưởng phòng trở lên): Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Marketing: Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Kinh doanh: Tối đa 5 người.

_ Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 3 người.

_ Chuẩn hoá quy trình tuyển dụng cho Công ty.

# Điều kiện Cần:

_ Công ty mua gói đăng tuyển (VietnamWorks, Tìm Việc Nhanh…) theo đề xuất của Chuyên gia hoặc Phòng Nhân sự chủ động hoàn toàn việc thu hút ứng viên, sao cho có đủ hồ sơ ứng tuyển.

_ Phòng Nhân sự cử người hỗ trợ Chuyên gia mời ứng viên lên phỏng vấn và làm thủ tục ký hợp đồng thử việc với người lao động.

_ Chuyên gia sẽ phụ trách tất cả các khâu a) xây dựng bản mô tả công việc, b) đề xuất KPI hàng tháng và khoảng lương cho các vị trí cần tuyển dụng, c) sàng lọc hồ sơ ứng viên, d) phỏng vấn ứng viên và e) ra bài test thực tế để lựa chọn ra các ứng viên phù hợp nhất cho BGĐ ra quyết định tuyển dụng.

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

_ Hình thức Triển khai: Online hoặc Trực tiếp, do BGĐ chọn

+ Bước 1: Chuyên gia họp trực tuyến với BGĐ, Trưởng phòng Nhân sự và các trưởng bộ phận để nắm rõ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó lên phương án set up nhân sự.

+ Bước 2: Tổ chức triển khai set up nhân sự cho Công ty, đánh giá kết quả và lựa chọn cho BGĐ ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí. Toàn bộ quá trình phỏng vấn diễn ra a) trực tiếp hay b) Online do BGĐ lựa chọn.

+ Bước 3: Bảo hành 1 tháng kể từ thời điểm ứng viên nhận việc, nếu ứng viên đột ngột nghỉ việc hoặc bị Công ty sa thải, Chuyên gia sẽ hỗ trợ Công ty tuyển dụng 1 ứng viên mới thay thế, theo quy trình như ở trên. Triển khai Online.

_ Cát xê Chuyên gia: 90 triệu khi hỗ trợ Online và 120 triệu khi hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng của Công ty.

 

1.3- Gói Giải Pháp 3: Đánh Giá & Quản Lý Nhân Sự

a) Giải Pháp:

_ Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm sàng lọc và lựa chọn ra các nhân sự phù hợp nhất cho Công ty, đặc biệt là các vị trí “nhạy cảm” như đối tác chiến lược, nhà phân phối độc quyền, các trưởng bộ phận, thư ký trợ lý, kế toán, thanh tra…, theo mô hình thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Đông Á. >> Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự nhiều hay biến động nhân sự (vào ra) liên tục, cần giải pháp hiệu quả để giữ chân người tài và ổn định đội ngũ nhân sự cho Công ty.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo: Tối đa 3 vị trí.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ quản lý: Tối đa 5 vị trí. Bao gồm Trưởng phòng Hành chính, Nhân sự; Trưởng phòng Marketing; Trưởng phòng Kinh doanh; Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng và Kế toán Trưởng.

_ Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho 3 bộ phận phụ trách Đầu ra, bao gồm a) Phòng Marketing, b) Phòng Bán hàng, Kinh doanh và c) Phòng Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 10 vị trí.

_ Xây dựng chính sách trả thù lao phù hợp cho Công ty, tham khảo mô hình trả thù lao theo hiệu quả thực tế 3P mới nhất: Tối đa 15 vị trí.

_ Xây dựng chính sách khen thưởng, khích lệ phù hợp cho người lao động giúp nâng cao tinh thần làm việc, động lực cống hiến từ đó thúc đẩy năng suất, hiệu quả lao động.

_ Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp.

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

_ Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

 

1.4- Gói Giải Pháp 4: Quản Lý, Vận Hành Doanh Nghiệp

a) Giải Pháp:

_ Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

+ Quản lý KPI.

+ Quản lý Nhân sự.

+ Marketing.

+ Bán hàng, Kinh doanh.

+ Chăm sóc Khách hàng.

_ Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

+ Quản lý Hàng hoá.

+ Quản lý Khách hàng.

+ Quản lý Dòng tiền.

+ Quản lý Dữ liệu – Big Data 4.0

+ Thanh tra, Kiểm soát.

_ Đề xuất phương án “số hoá” giúp Công ty khai thác Công nghệ 4.0 vào tự động hoá vận hành, quản lý doanh nghiệp: Từ đó giảm áp lực quản lý, chi phí vận hành và tối ưu năng suất, hiệu quả lao động của mọi CBNV.

_ Xây dựng bản mô tả kỹ thuật cho App tự động hoá doanh nghiệp (ứng dụng di động trên 2 hệ điều hành IOS và Android), giống như bản vẽ kiến trúc của 1 khu tổ hợp xây dựng (khu đô thị, trung tâm thương mại…) giúp Công ty chuyển đổi số toàn diện hoặc từng phần, tuỳ vào nhu cầu và mục tiêu phát triển của BGĐ.

_ Giới thiệu đối tác công nghệ phù hợp giúp Công ty triển khai dự án tự động hoá doanh nghiệp.

b) Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

_ Cát xê Chuyên gia: 90 triệu.

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

 

1.5- Gói Giải Pháp 5: Set Up Hạ Tầng Marketing, Hỗ Trợ Kinh Doanh & CSKH

a) Giải Pháp:

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan xây dựng và hoàn thiện thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho Công ty, giúp tối ưu hiệu quả gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng và cộng đồng.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức set up mạng lưới website vệ tinh phục vụ cho hoạt động Marketing trên thanh tìm kiếm Google: Tối đa 3 website vệ tinh dưới dạng landing page.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông xã hội, phục vụ cho các hoạt động Marketing trong ngắn hạn và trung hạn, bao gồm tối đa:

+ 1 video giới thiệu hồ sơ năng lực.

+ 1 video viral Marketing.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan sản xuất các ấn phẩm tiếp thị âm thanh – Audio Marketing, bao gồm tối đa:

+ 2 audio clip hoặc

+ 1 audio clip và 1 nhạc chờ thương hiệu.

_ Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan set up hạ tầng công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online: Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

_ Giới thiệu đối tác giúp Công ty kết nối với các Celebs/KOLs phù hợp để làm truyền thông và xúc tiến bán hàng (livestream) với chi phí tiết kiệm nhất. Tư vấn phương án hợp tác phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của Công ty.

# Điều Kiện Cần:

_ Công ty đảm bảo tiến độ giải ngân cho các đối tác thuê ngoài, như đối tác thiết kế nhận diện thương hiệu; sản xuất video, audio clip; thiết kế website; lắp đặt tổng đài, giải pháp CRM 4.0…

b) Cơ Chế Hợp Tác & Quy Trình Thanh Toán:

_ Hình thức Triển khai: 100% Online

_ Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

 

QUY TRÌNH THANH TOÁN:

_ Khách hàng thanh toán cho Chuyên gia làm 2 đợt:

+ Đợt 1: 80% giá trị dự án trong vòng 1 ngày kể từ khi ký hợp đồng, để Chuyên gia và ê kíp bắt đầu triển khai dự án.

+ Đợt 2: 20% còn lại, 7 ngày sau khi 2 Bên nghiệm thu dự án.

>> Vì nhu cầu doanh nghiệp cần hỗ trợ ở các thị trường chính, đặc biệt là Sài Gòn, Cần Thơ, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội, đang tăng mạnh vào 6 tháng cuối năm, nên Ban Thư ký sẽ ưu tiên nhận các dự án Khách hàng thanh toán trước.

Dự Án Tiêu Biểu:

Một số thương hiệu uy tín nơi Chuyên gia Eric Vũ và ê kíp từng giữ vị trí quản lý điều hành hoặc tham gia tư vấn chiến lược, huấn luyện và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh

# Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Chuyên Gia Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn Tự Động Hoá, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp:

_ Mỹ phẩm

_ Nha khoa

_ Dược

_ Thực phẩm Chức năng

_ Thiết bị Y tế

_ Xét nghiệm Máu

_ Đầu tư Tài chính

_ Thẻ Ngân hàng Đa năng

_ Bất Động sản

_ Rượu vang

_ Nhà hàng

_ Khách sạn

_ Nội thất

_ Thời trang Công sở

_ Thời trang Cao cấp

_ Dịch thuật

_ Giáo dục Đại học

_ Giáo dục Nghề

_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm

_ Thiết bị Lọc nước

_ Sản xuất Lò hơi

_ Sơn

_ Tôn

_ Xăng dầu

_ Kiểm định

_ Báo Điện tử

_ Mua theo Nhóm

_ Bản đồ Khuyến mại

_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý

_ Sàn Việc làm Trực tuyến

_ Blockchain

_ Big Data

_ Và các lĩnh vực liên quan tới chuyển đổi số và công nghệ 4.0 khác vv…

(cập nhật đến hết tháng 12 năm 2019)

Đăng Ký Giải Pháp:

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0921 318 999 hoặc 0939 683 555!

Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị Có 1 Năm 2020 Vượt Khó Thành Công!

Sau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính (thống nhất lịch làm việc hàng tuần, đặt lịch họp trực tuyến…), Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Chuyên gia!

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp
Kinh Nghiệm
Lãnh Đạo, Quản Lý

Hơn 10 năm kinh nghiệm giữ vị trí CMO/CEO/GM cho các mô hình và lĩnh vực kinh doanh khác nhau ở Việt Nam

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp
Kinh Nghiệm
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn set up, tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp
Chinh Phục
Thị Trường Trong Nước

Chinh phục thành công 12 thị trường trong nước trải dài trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với hơn 60% là các tỉnh phía Nam

phù thuỷ marketing tư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp
Mở Rộng Ra
Thị Trường Nước Ngoài

Mở rộng thành công ra 6 thị trường nước ngoài, bao gồm Anh, Mỹ, Nga, Úc, Bulgaria và Nhật Bản

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese